Cách kiểm tra tên máy điện thoại

     

Cách kiểm tra đời máy điện thoại Samsung không hề khó, chỉ cần nắm rõ một chút các thao tác cài đặt và kiểm tra là ai cũng có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tên máy điện thoại

Bạn đang xem: Kiểm tra tên máy điện thoại
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thờiCách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook MessengerTính tới thời điểm này, Samsung đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại. Do đó, nhiều người dùng đôi khi không biết mình đang dùng đời máy nào, nhất là với người mua điện thoại đã qua sử dụng.Rất may là Samsung đã cung cấp cho người dùng rất đầy đủ thông tin đi kèm sản phẩm, việc của bạn là chịu khó tìm hiểu mà thôi.Cùng bắt đầu nhé.Nội dung chính1 Kiểm tra đời máy Samsung trên vỏ điện thoại2 Tìm đời máy Samsung trong cài đặt3 Cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng3.1 Cách kiểm tra IMEI điện thoại Samsung3.2 Kiểm tra thông tin điện thoại bằng số IMEI

Kiểm tra đời máy Samsung trên vỏ điện thoại

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất, hầu hết các dòng điện thoại Samsung đều có in đời máy ở mặt sau của thân máy.Tuy thông tin khá đơn giản, ví dụ như Galaxy S9, Note 9… nhưng nhìn chung cũng đủ để biết bạn đang dùng dòng máy gì.
*

Nhiều sản phẩm có thông tin đời máy ở mặt sauNếu như trên thân máy không có thông tin đời máy, hoặc bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn thì cần truy cập vào phần cài đặt.

Tìm đời máy Samsung trong cài đặt

Rất nhiều thông tin về đời máy bạn đang sử dụng được Samsung “cất giấu” trong phần cài đặt, việc của bạn chỉ là tìm ra nó mà thôi.Bước 1.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Google Của Bạn, Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Google Vĩnh Viễn ✔️

Bạn vuốt điện thoại xuống để hiển thị thanh thông báo (một số dòng điện thoại phải vuốt 2 lần), sau đó mở phần Cài đặt (Setting) bằng cách nhấp vào biểu tượng răng cưa.
*

Nhấp chọn SettingBước 2. Tại giao diện Cài đặt (Setting), bạn vuốt và tìm mục Thông tin điện thoại (About Phone), thường sẽ nằm ở dưới cùng.
*

Truy cập mục About PhoneNhấp chọn vào, bạn sẽ thấy thông tin đời máy điện thoại Samsung của bạn. Đối với những dòng máy cao cấp gần đây, thông tin thậm chí còn rất đầy đủ, từ Model, Serial, IMEI…
*

*

Nhìn chung, Samsung đã hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin đời máy điện thoại. Mỗi dòng điện thoại sẽ có giao diện cài đặt khác đôi chút với hướng dẫn, bạn hãy chịu khó mày mò để hiểu rõ hơn nhé.

Cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

NameEmailWebsite Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Mới cập nhật

Đầu số 0932Đầu số 0932Đầu số 0932 là thuê bao của nhà mạng gì?Đầu số 0931Đầu số 0931Đầu số 0931 là mạng gì? Ý nghĩa như thế nào?Đầu số 093Đầu số 093Đầu số 093 là mạng gì? Ẩn chứa ý nghĩa gì?Đầu số 0922Đầu số 0922Đầu số 0922, 0925, 0926, 0928, 0929 là mạng gì?Đầu số 092Đầu số 092Đầu số 092 là mạng gì? Lịch sử ra đời như thế nào?

Follow Me

twitterinstagramvimeomediumpinteresttumblrbehancequoraflickrlinkedin

Thông tin liên hệ

Chuyên mục: Lập trình web

Chuyên mục: Domain Hosting