Cách kiểm tra có bao nhiêu người đang dùng wifi

     

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để kiểm tra số fan đang truy cập mạng wifi công ty mình, hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp trong sản phẩm công nghệ modem hoặc thông qua một vài ứng dụng, trong nội dung bài viết này jdomain.vn sẽ trả lời cho khách hàng cách kiểm tra con số người đang truy vấn wifi bằng cách làm theo hình hình ảnh và video clip dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra có bao nhiêu người đang dùng wifi

Kiểm tra số lượng người truy cập wifi bởi điện thoại


Để rất có thể thực hiện thao tác làm việc này, người dùng chỉ cần làm theo công việc hướng dẫn ví dụ như sau:

+ bước 1: tải ứng dụng kiểm tra số người sử dụng wifi

Trên điện thoại app android / IOS vào vào CH Play hay ứng dụng Store nhằm tải ứng dụng Fing Network Scanner.

Sau khi đã cài và cài đặt ứng dụng, chúng ta mở vận dụng trên điện thoại lên.

*

Kết nối áp dụng với mạng wifi nhưng mà mình vẫn sử dụng.

Xem thêm: Top 7 Công Ty Khảo Sát Thị Trường Khaosat, Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tại Việt Nam

Trên giao diện màn hình hiển thị ứng dụng, chọn mục ” Device” ta đang thấy ko kể thiết bị chính của họ ra thì tất các các vật dụng nào đang liên kết với mạng wifi bên mình rất nhiều hiện ra bao gồm điện thoại, laptop, thiết bị tính, camera …. Tất cả các thiết bị đều sở hữu hiển thị số MAC nỗ lực thể.

*

+ bước 2: chất vấn và thải trừ thiết bị

Sau khi đã xác định số lượng sản phẩm công nghệ đang áp dụng mạng wifi bên mình, so với các thiết bị nhưng mà bạn không muốn họ thực hiện mạng wifi hay nghi ngại họ đang truy vấn trái phép mạng wifi của nhà mình, chúng ta nhấp vào kiểm tra thông tin thiết bị đó, kế đến nhấp chuột nút ” gỡ quăng quật thiết bị ” để đào thải thiết bị đó ra khỏi mạng wifi ở trong nhà mình một giải pháp dễ dàng.

*

Tóm lại

Sử dụng ứng dụng Fing Network Scanner rất có thể giúp người dùng kịp thời phân phát hiện con số người đang truy vấn trái phép mạng wifi nhà đất của mình, thuận tiện kiểm tra và loại bỏ, hạn chế những thiết bị này, hoặc kịp thời thay đổi mật khẩu wifi để tăng cường độ bảo mật cao hơn nữa cho wifi nhà mình, giúp tăng nhanh tốc độ truy cập mạng internet.

Chúc chúng ta thành công sau khoản thời gian đọc xong bài viết của công ty chúng tôi !


Các tra cứu kiếm liên quan đến kiểm soát người truy cập wifi


kiểm tra nhiều người đang dùng wifi viettelkiểm tra ai đang dùng wifi vnptkiểm tra bạn đang dùng wifi fptcách kiểm tra ai đang câu trộm wifi nhà bạnkiểm tra nhiều người đang dùng wifi vnpt igatewifi wireless network watchercách chặn người dùng wifi fptkiểm tra ai đang dùng wifi bằng năng lượng điện thoại

Chuyên mục: Domain Hosting