Hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình iphone, kiểm tra thông tin phần cứng iphone

     

Bạn có biết cách xem cấu hình iPhone lúc mua điện thoại cảm ứng iPhone. Xem thông số kỹ thuật iPhone là cách đơn giản nhất để bạn biết được các thông tin, thông số kỹ thuật về điện thoại thông minh của mình, từ bỏ đó hiểu rằng iPhone của bản thân mình có xuất xứ từ đâu. Để biết cách xem thông số kỹ thuật điện thoại, hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình iphone, kiểm tra thông tin phần cứng iphone

Tổng hợp cách xem kiểm tra cấu hình iPhone đầy đủ nhất


Cách xem thông số kỹ thuật iPhone Xs Max vào phần “Cài đặt”

Với cách thức này, thì giải pháp xem cấu hình iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, hay cấu hình iPhone 6 Plus, đều không có sự khác biệt.

Dù là ráng hệ iPhone hơi cũ thì vẫn rất có thể dùng biện pháp kiểm tra cấu hình iPhone này.

Khi bạn oder một cái iPhone rất cần phải kiểm tra thông số kỹ thuật chiếc điện thoại cảm ứng thông minh đó, coi các thông số phần cứng ngay trên chính smartphone bằng cách:

Bước 1: vào “Cài đặt” rồi chọn “Cài để chung”Bước 2: tiếp nối chọn mục “Giới thiệu”.

*

Bước 3: sau thời điểm vào phần “Giới thiệu” các bạn sẽ có thể biết được những thông tin cơ bạn dạng như là: Mạng (chính là showroom mạng mà bạn sử dụng).Bước 4: Tiếp theo đó là “Dung lượng cỗ nhớ” dù iPhone có tương đối nhiều phiên bản như 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 256GB cơ mà do đặc điểm về linh kiện, số lượng này sẽ giảm bớt đôi chút. Lấy ví dụ như bản 16GB thì đã là 12 GB.

Khả dụng: đó là số dung tích còn lại mà chúng ta có thể dùng để thiết đặt ứng dụng. Phiên phiên bản chính là hệ quản lý điều hành iOS bây giờ mà lắp thêm sử dụng.

Xem thêm: Cấu Hình Gửi Mail Trong Wordpress Không Sử Dụng Plugin, Hướng Dẫn Cấu Hình Gửi Mail Smtp Wordpress

Ngoài ra, còn tồn tại các tin tức về đơn vị cung cấp, giao diện máy, số series, IMEI,…

*

Đây chính là cách kiểm tra thông số kỹ thuật iPhone đơn giản và dễ dàng nhất mà dù cho là bạn cần sử dụng iPhone gì cũng rất có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ hoàn toàn có thể giúp chúng ta biết được một vài thông số cơ bản.

Nếu bạn có nhu cầu biết rõ rộng về hartware của iPhone thì hãy đọc cách dưới đây.

Cách coi kiểm tra tin tức phần cứng iPhone 6s, 7, 8 Plus bằng vận dụng CPU Z

Một giữa những ứng dụng giúp xem thông số kỹ thuật iPhone một giải pháp cụ thể, được không ít người đánh giá cao đó là CPU Z. Việc cần làm cho là bạn phải tải áp dụng CPU Z về năng lượng điện thoại, quá trình tải ra mắt rất nhanh chóng.

Bước 1: Tải áp dụng CPU Z tại đây: https://apple.co/3j2HYcRBước 2: Tiếp theo, bạn cần khởi động ứng dụng để hoàn toàn có thể di chuyển mang lại giao diện bao gồm của CPU Monitor.Bước 3: tại đây, các bạn lựa chọn những tính năng nhằm xem thông số về phần cứng iPhone, iPad của bản thân như: General, RAM, CPU, Battery…

*

Đối cùng với phần General (Thông tin chung) bạn sẽ thấy được các thông số kỹ thuật như: tên máy, độ phân giải của màn hình, kích cỡ của màn hình, tỷ lệ điểm ảnh, hệ điều hành và quản lý và phiên phiên bản máy,…

*

Để rất có thể xem được thông tin về dung tích RAM như là dung tích trống và dung lượng đã được áp dụng là bao nhiêu, thì bạn chỉ cần nhấp vào phần RAM.

*

Còn nếu bạn muốn biết được thông số về nhỏ chip sử dụng trên iPhone, bạn nên chọn mục CPU trong áp dụng này.

Còn nếu bạn có nhu cầu xem tin tức về Battery (Pin) để biết dung tích pin bên trên iPhone của mình, xác suất pin còn lại trên máy. Quanh đó ra, các bạn còn biết được rất nhiều các tin tức khác liên quan đến phần cứng iPhone. Hãy mày mò và khám phá thêm nhé!

Như vậy, chỉ với gần như thủ thuật công nghệ phía dẫn phương pháp rất dễ dàng là bạn cũng có thể biết được cấu hình iPhone từ cơ phiên bản cho đến đưa ra tiết. Vì chưng vậy, khi mua iPhone bắt đầu nên áp dụng những biện pháp trên, để chắc chắn rằng các bạn đã mua đúng loại iPhone mà lại mình ý muốn muốn và tránh giảm được chứng trạng mua nhằm mục đích hàng dựng, hàng nhái nhé! Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting