Cách khôi phục email trong outlook

     
Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn chi phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.

Lúc chúng ta vô tình xóa một mục ngoài hộp tlỗi Outlook của bản thân, bạn hay có thể phục sinh mục kia. Nơi thứ nhất để tra cứu một mục đã xóa là thư mục Mục Đã xóa. Nếu bạn không thể tìm kiếm thấy mục này trên đó thì vị trí tiếp theo sau để search kiếm là thỏng mục Mục Có thể phục sinh, chúng ta cũng có thể tróc nã nhập lệ thỏng mục này bằng cách áp dụng hiện tượng phục sinh mục sẽ xóa.

Bạn đang xem: Cách khôi phục email trong outlook

*
reover-outlook-mail-1

Áp dụng cho: Outlook 2013, Outlook 2016, Outlook 2019 và Office 365

Quý Khách đề nghị phục hồi tlỗi mục vẫn xóa trong Outlook mang lại Windows? quý khách hàng rất có thể phục sinh thỏng mục sẽ xóa (với toàn cục thư trong đó) ví như thư mục này vẫn bên trong tlỗi mục Mục Đã xóa của bạn—Xem Cách thực hiện. Rất tiếc, các bạn cần yếu hồi phục tlỗi mục đã trở nên xóa vĩnh viễn. Nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện các bước vào chủ thể này nhằm phục hồi thư trường đoản cú tlỗi mục mà lại bạn đang xóa.

Cách phục sinh email, cuộc hẹn, sự khiếu nại, tương tác với tác vụ đang xóa

Khôi phục một mục vẫn tồn tại trong tlỗi mục Các mục Đã xóa của bạnKhôi phục một mục không thể trong thư mục Các mục Đã xóa của bạn

Khôi phục một mục vẫn còn đấy trong tlỗi mục các mục đã xóa của bạn

1. Trong Outlook, tiếp cận list thư mục gmail của khách hàng, tiếp nối bnóng Các mục Đã xóa.


*
reover-outlook-mail-2

Bấm vào các mục sẽ xóa trong danh sách thỏng mục

2. khi bạn tra cứu thấy tlỗi, hãy bấm vào phải vào kia, rồi bnóng Di chuyển > Thỏng mục Khác.


*
reover-outlook-mail-3

Bấm Di gửi rồi bnóng Thỏng mục Khác

3. Để di chuyển tlỗi tới hộp tlỗi đến của người tiêu dùng, hãy bấm Hộp tlỗi đến, rồi bnóng OK.


*
reover-outlook-mail-4

Bấm vào Hộp tlỗi đến để di chuyển mục đã xóa tới hộp thỏng đến của bạn

4. Để phục sinh các các loại mục không giống, hãy tiến hành một Một trong những thao tác làm việc sau đây:

Để Phục hồi mục định kỳ, hãy nhấn vào yêu cầu vào kia, rồi bấm Di chuyển > Tlỗi mục Khác > Lịch.Để phục sinh một liên hệ, hãy bấm vào phải vào liên hệ kia, rồi bấm chuột Di đưa > Tlỗi mục Khác > Danh bạ. Để biết thêm thông báo về vấn đề khôi phục danh bạ, hãy xem Khôi phục contact vẫn xóa trong Outlook.Để khôi phục nhiệm vụ, hãy bấm chuột cần vào đó, rồi bnóng Di chuyển > Tlỗi mục Khác > Nhiệm vụ.

Ảnh minh họa


*
reover-outlook-mail-5

Chọn một thỏng mục để dịch rời những một số loại mục khác

Khôi phục một mục không hề trong thư mục Các mục Đã xóa của bạn

Nếu các bạn quan trọng tra cứu thấy một mục trong thỏng mục Các mục Đã xóa, địa điểm tiếp theo yêu cầu search là tlỗi mục Các mục Có thể khôi phục. Đây là tlỗi mục ẩn cùng là khu vực những mục được gửi mang lại khi bạn triển khai một Một trong những thao tác làm việc sau đây:

Xóa mục khỏi tlỗi mục Các mục Đã xóa.Làm trống tlỗi mục Các mục Đã xóa.Xóa vĩnh viễn mục bằng phương pháp chọn mục cùng dấn Shift+Delete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Tài Khoản Dyndns Pro, No, Mua Tài Khoản Dyndns

Xem video clip hoặc thực hiện theo các bước được liệt kê bên dưới video này để phục sinh các mục từ thư mục Các mục Đã xóa.


Sau đây là biện pháp Phục hồi mục từ bỏ tlỗi mục Các mục Có thể khôi phục:

1. Trong Outlook, đi tới list tlỗi mục email của doanh nghiệp, sau đó bnóng Các mục Đã xóa.

2. Đảm bảo Nhà được chọn, sau đó bấm Khôi phục Các mục Đã xóa tự Máy chủ.


*
reover-outlook-mail-6

Chọn thỏng mục Mục đã Xóa cùng bấm Khôi phục những Mục Từ Máy chủ

QUAN TRỌNG: Nếu Khôi phục Các mục Đã xóa từ Máy chủ đưa sang xám hay không có ở đó:

Có thể nhiều người đang thao tác làm việc sinh hoạt chế độ nước ngoài con đường. Để làm việc trực tuyến, hãy xem mục Chuyển đổi trường đoản cú chế độ ngoại con đường quý phái cơ chế trực tuyến đường.Có thể chúng ta hiện ko thực hiện tài khoản Exchange. Để bình chọn, hãy xem Làm chũm nào để biết là tôi tài giỏi khoản Exchange trong Outlook hay là không. Nếu các bạn không tài năng khoản Exchange (chẳng hạn như nhiều người đang áp dụng Outlook để liên kết cùng với thông tin tài khoản IMAP.. hoặc POP) bạn sẽ cần yếu khôi phục một mục bị xóa vĩnh viễn hoặc bị xóa sổ thỏng mục Các mục Đã xóa. Nếu ai đang kết nối cùng với thông tin tài khoản IMAPhường., bạn cũng có thể vẫn Phục hồi được những mục trường đoản cú thư mục Thùng rác rưởi. Hãy xem bí quyết thực hiện: Khôi phục thỏng sẽ xóa khi sử dụng tài khoản IMAPhường.

3. Chọn mục bạn có nhu cầu phục sinh, bnóng Khôi phục Các mục Đã chọn, rồi bnóng OK.


*
reover-outlook-mail-7

Chọn một mục để khôi phục và bấm OK

MẸO: quý khách hàng có thể Phục hồi những email, liên hệ, mục lịch và trọng trách tự thỏng mục Các mục cũng có thể khôi phục.Các mục được khôi phục đưa đến đâu?

Khi chúng ta phục sinh mục trường đoản cú thỏng mục Các mục Có thể khôi phục, chúng sẽ tiến hành chuyển vào tlỗi mục Các mục Đã xóa. Vì vậy sau khi bạn phục sinh một mục, chúng ta có thể search thấy nó trong thư mục Các mục Đã xóa của người sử dụng rồi gửi nó vào thỏng mục khác. Nếu người mua hàng Phục hồi cuộc hẹn bên trên lịch, liên hệ hoặc nhiệm vụ, nó cũng rất được dịch chuyển mang lại thỏng mục Các mục Đã xóa của khách hàng. Từ đó, người mua có thể di chuyển nó trở lại lịch, danh sách tương tác hoặc trọng trách của quý khách hàng. Để search những mục vẫn khôi phục, chỉ nên tìm kiếm vào tlỗi mục Các mục Đã xóa.


Chuyên mục: Domain Hosting