Cách khóa bình luận trên facebook

     

Facebook là một mạng xã hội thu hút được đông đảo người áp dụng nhất hiện nay. Phần nhiều người ảnh hưởng qua lại cùng với nhau trải qua các gần như bình luận, phần lớn nút bày tỏ cảm xúc, Share… trên các bài post. Những can hệ này để giúp tạo ra côn trùng tương tác bền vững giữa người dùng với bạn dùng, giữa người dùng với các siêu thị hay giữa người dùng với Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa bình luận trên facebook

*

Tuy nhiên, với sự tương tác rộng rãi như vậy cũng phần làm sao sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tứ của bạn, tệ tốt nhất là hồ hết lời khiếm nhã khiến cho chính mình cảm thấy khó tính và mong tắt comment đi. Nếu như không muốn bị làm cho phiền bởi vì các phản hồi của bạn lạ trên Facebook, chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện vấn đề đó một biện pháp dễ dàng. Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách tắt phản hồi trên Facebook cá nhân đơn giản và nhanh lẹ nhất hiện nay nay. Cùng theo dõi để tìm hiểu cách triển khai nhé.

Vì sao buộc phải tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân?

Theo khoác định của Facebook, phần nhiều người đều phải có thể bình luận về nội dung bài viết công khai của công ty dù họ không tuân theo dõi bạn. Bạn cũng có thể nhận được phần nhiều lời khen, chê bai, nhưng tệ tốt nhất là phần lớn lời khiếm nhã khiến cho mình cảm thấy khó chịu và ý muốn tắt bình luận đi. Có không ít lý bởi vì khiến bạn muốn tắt comment trên Facebook cá thể có thể nói đến như:

*

Với những thông tin tài khoản thường

Tắt tính năng phản hồi trên Facebook cá nhân đồng nghĩa cùng với việc bạn sẽ giới hạn được số lượng comment dưới những bài đăng công khai, phản hồi vào hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa Facebook của mình. Đây là trong số những biện pháp giúp bạn dùng đảm bảo quyền riêng tư khi không phải cũng có thể để lại comment trên Facebook của bạn.

Với hầu như ai đang bán hàng trên Facebook

Tắt bình luận trên Facebook nhằm mục tiêu tránh câu hỏi người khác rước thông tin quý khách ( chiếm khách) của các bạn và tránh những comment tục tĩu thiếu thốn văn hóa.

Cách tắt phản hồi trên Facebook cá nhân

Thực tế, tắt bình luận trên Facebook là một trong việc hết sức dễ dàng, bạn có thể tắt comment trên trang cá thể của mình, tuyệt tắt comment nội dung bài viết trong các hội nhóm. Để làm được vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh nhất, bạn triển khai theo những hướng dẫn sau đây:

Tắt comment trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn liên tục sử dụng Facebook bằng áp dụng trên năng lượng điện thoại, thì việc tắt bình luận trên trang cá thể sẽ vô cùng dễ dàng và cấp tốc gọn. Bạn chỉ việc thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt khả năng bình luận, sau đó chọn vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư. Tiếp sau nhấn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: khi giao diện new hiện ra, chúng ta click vào Bài viết công khai. Tiếp đến bạn chọn đối tượng người sử dụng được phép comment về bài viết công khai của bạn. Chọn tín đồ được phép phản hồi vào bài viết của bạn. Hãy lưu giữ rằng ko kể người các bạn chọn trên đây, ngẫu nhiên ai được thêm thẻ trong bài viết và bằng hữu của họ để rất có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả phần đông người, của cả những người không áp theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm bạn bè của các bạn trên Facebook. Trường hợp ai khác được đính thẻ trong bài viết thì đối tượng người dùng mở rộng cho cả những người dân được gắn thêm thẻ đó và anh em của họ.Bạn của khách hàng bè: bao hàm tất cả anh em của các bạn và bằng hữu của họ.

Xem thêm: Thẻ Nhớ 1Gb Bao Nhiêu Tiền, Tìm Hiểu Thẻ Nhớ Microsd Là Gì

Bước 3: thiết lập của các bạn sẽ được tự động hóa lưu và lúc này trang cá nhân của bạn chỉ rất có thể nhận được các bình luận từ anh em của mình.

Tắt bình luận trên Facebook cá thể bằng đồ vật tính

Tương tự như trên năng lượng điện thoại, cách tắt tính năng phản hồi trên Facebook cá nhân bằng máy tính xách tay vô cùng solo giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình sau đây:

Bước 1: bạn phải đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt nhân tài bình luận.

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào Facebook cá thể bạn chọn vào hình tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị rồi vào phần Cài để sau đó chọn vào Bài viết công khai.

*

Bước 3: sau khoản thời gian chuyển sang đồ họa mới chúng ta nhấn vào Bình luận về nội dung bài viết công khai nhằm chọn đối tượng được phép comment về nội dung bài viết công khai của bạn. Chọn tín đồ được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy lưu giữ rằng ngoại trừ người các bạn chọn tại đây, ngẫu nhiên ai được lắp thẻ trong nội dung bài viết và bằng hữu của bọn họ để rất có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả hầu hết người, tất cả những người không theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm anh em của bạn trên Facebook. Trường hợp ai không giống được đính thêm thẻ trong bài viết thì đối tượng người dùng mở rộng mang lại cả những người dân được lắp thẻ kia và anh em của họ.Bạn của bạn bè: bao gồm tất cả bằng hữu của các bạn và bạn bè của họ.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn chế độ Bạn bè để hạn chế người lạ yêu thích hoặc comment về các thông tin cá thể của bạn. Vì vậy là comment này sẽ không hề hiển thị đối với các tín đồ lạ nữa.

Sử dụng ngay phần mềm bán sản phẩm facebook hoàn toàn miễn tổn phí !

*

Tổng kết

Bài viết bên trên đây đã cung cấp cho bạn những thao tác quan trọng để hoàn toàn có thể tắt phản hồi trên Facebook cá thể một cách lập cập và công dụng nhất hiện nay. Mong muốn đây đang là những thông tin hữu ích cùng với bạn. jdomain.vn chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting