Cách khắc phục mạng chậm viettel

     

Bằng cách chuyển đổi DNS từ là một.1.1.1 bởi vì Cloudflare cùng APNIC tạo nên, bạn có thể hạn chế được đôi chút hiện tượng lạ mạng bị trễ từ bỏ phía nhà mạng Viettel do sự cầm đứt cáp gần đây.

Với sự rứa đứt cáp quang hiện tại, mạng Viettel mỗi về tối rất nhiều gặp vụ việc trở ngại Lúc liên kết khiến cho những người dùng khôn cùng khó tính mà lại bắt buộc làm cái gi hơn xung quanh chờ đợi bên phía chủ thể thay thế cáp. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác đổi DNS để có thể nâng cấp một ít vận tốc mạng.

*
*
*

Nhưng 1.1.1.1 thì lại không giống, đây là sự hợp tác ký kết giữa Cloudflare, chủ thể điều hành quản lý một Một trong những mạng nhanh khô tuyệt nhất, lớn nhất nhân loại. Cùng với APNIC là 1 trong những tổ chức triển khai phi lợi nhuận thống trị phân bổ shop IPhường mang đến Quanh Vùng Châu Á Thái Bình Dương và Châu Đại Dương. cũng có thể nói tương tác DNS trọn vẹn an toàn nhằm áp dụng cùng cũng đôi khi hỗ trợ cho bạn tốc độ thông qua DNS nkhô hanh rộng so với công ty internet vào Khu Vực. Để đổi DNS cũng tương đối đơn giản mà không phải mang đến kỹ năng như thế nào phức hợp cả:

Windows
Bạn đang xem: Cách khắc phục mạng chậm viettel

- Advertisement -


Xem thêm:

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Windows, bạn thực hiện công việc sau:

Nhấn vào Start MenuChọn Control Panel.Nhấn vào Network và InternetNhấn vào Change Adapter SettingsNhấn con chuột nên vào biểu tượng mạng Wi-Fi hoặc mạng dây tuỳ ở trong vào ai đang sử dụng gìChọn Internet Protocol Version 4 (Hoặc Version 6 nếu như muốn)Nhấn vào PropertiesTại khung dưới, tích vào Use The Following DNS Server AddressesNhập lệ 1.1.1.1 cùng 1.0.0.1 nếu bạn chọn Version 4, 2606:4700:4700::1111 cùng 2606:4700:4700::1001 nếu như khách hàng chọn Version 6Nhấn OK cùng Close, khởi động lại trình chu đáo của người tiêu dùng là xongNếu gặp trở ngại hãy xem đoạn phim bên dưới đây:


macOS

Đối với macOS, các bạn tiến hành quá trình sau:

Mở System PreferencesTìm “DNS Servers” cùng chọn Khi menu xổ xuốngNhấn vào vết cùng (+) để thêm DNSNhập vào 1.1.1.1Nhấn vào vệt cùng (+) một đợt tiếp nhữa nhằm thêm DNSNhtràn vào 1.0.0.1Nếu chạm mặt trở ngại hãy tham khảo Clip sau:Chuyên mục: Domain Hosting