Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

     

Tại sao bị chặn lượt thích trên Facebook và cách bẻ khóa chặn like

Nếu bạn là 1 trong người nghiện Facebook mà tác dụng Like của doanh nghiệp bị khóa thì chắc chắn là đó sẽ là một trong những điều rất tồi tệ xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy rất khó tính khi đang hết sức thích một post nào này mà không thể thể hiện xúc cảm "thích" của mình. Hãy thử hình dung, ai đang rất hào hứng trước một status hay 1 bức ảnh, video...vv nào đó, bạn không ngần ngại bấm Like, tuy nhiên Facebook lại hiển thị một thông báo rằng tác dụng này của khách hàng đang bị khóa thì thiệt là khó rất có thể vui vẻ nổi.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Bạn sẽ xem: lý do không like được page trên facebookBạn vẫn xem: cách khắc phục lỗi không like được page bên trên facebook

Đôi khi, chính chúng ta cũng ko hiểu tại sao lại bị chặn lượt thích trên facebook hay các bạn đã lỡ làm cái gi để facebook bị chặn like bình luận khiến cho việc tương tác của chúng ta trên Face gặp mặt nhiều trở ngại. Vì chưng vậy, trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp do sao facebook bị chặn lượt thích cũng như facebook bị chặn like trong bao lâu và khuyên bảo cách bẻ khóa khi bị chặn like page bên trên facebook.

Đừng quên Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone online khi phải bởi sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời gian hơn hẳn.

Tại sao bị chặn like trên facebook?

Đáp án mang lại câu hỏi tại sao bị chặn lượt thích và comment trên facebook hay vì sao bị chặn lượt thích trên facebook (tại sao bị chặn lượt thích page trên facebook) nhưng nhiều người tiêu dùng đang kiếm tìm kiếm chính là do tài khoản Facebook của khách hàng thực hiện tại quá nhiều hành vi like vào một thời gian ngắn hoặc sử dụng các công cụ auto like dẫn tới sự việc tài khoản của chúng ta bị chuyển vào Blacklist cùng khóa lượt thích hoặc phản hồi trong một thời hạn theo biện pháp của Facebook.

Như vậy, chúng ta đã biết được tại sao facebook bị chặn like và comment hay tại sao lại bị chặn thao tác làm việc like trên facebook rồi nhé. Bài toán khóa like hay chặn lượt thích của một trong những tài khoản nhằm hạn chế vấn đề spam lượt thích trên Facebook. Tuy nhiên, các tài khoản chỉ bị khóa trong thời điểm tạm thời và sẽ được mở khóa sau khi có báo cáo với Facebook. Và để unlock chặn like, chúng ta thực hiện theo phía dẫn sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dịch Theme Wordpress Hỗ Trợ Tiếng Việt Hóa Website Wordpress


*

Tại sao lại bị chặn lượt thích trên Facebook?

Cách mở khóa chặn like thông thường

Các bạn thực hiện lần lượt theo công việc sau đây:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, sau đó kích vào dấu * cạnh nút "Trang chủ" >> rồi chọn ""Trợ giúp" >> chọn ""Truy cập trung vai trung phong trợ giúp" >> chọn tiếp" Diễn đàn cộng đồng"

Bước 2: chúng ta cần chọn một chủ đề: lấy ví dụ như "Chát" "v..vv"

Bước 3: Trong phần Duyệt câu hỏi bấm vào "Gần đây nhất"

Bước 4: các bạn kéo xuống dưới nhìn thấy "Thêm câu trả lời"

Bước 5. Sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô " thêm câu trả lời "

Bước6. Trợ giúp của các bạn khác bằng cách nhấn nút " Hữu Ích " của câu trả lời mang lại các bạn khác


*

Cách unlock chặn like tài khoản Facebook cực đối kháng giản

Cách unlock Like thông tin tài khoản Facebook bằng tiếng Anh

Nếu các bạn thực hiện theo phong cách trên cơ mà vẫn chưa được unlock Like cho tài khoản Face của bản thân thì các bạn có thể áp dụng theo phong cách thứ nhì này. Chính vì cách trên có vô số tài khoản áp dụng cùng một phương pháp để xin xỏ cần bị facebook bỏ lỡ và cách rất tốt là tự chúng ta liệt kê trắng đen phạm của mình bằng văn bạn dạng tiếng anh 100% với cuối văn bản là nhu muốn lỗi thực tình để ban quản ngại trị chăm sóc mở chặn lượt thích cho bạn.

Các chúng ta làm theo công việc sau:

Bước 1: cấu hình thiết lập chọn ngôn từ : > giờ đồng hồ Anh ----English(US)----

Bước 2: Ra trang News (Trang thông tin trang chủ) tốt wall bất kỳ ấn like. Từ bây giờ sẽ có 1 thông báo hiện tại lên bởi tiếng anh.

Bước 3: Click vào link màu xanh da trời cuối thuộc của bảng thông báo. Nó có ý nghĩa sâu sắc là "Báo cáo nhầm lẫn", sau thời điểm nhấp vào sẽ được mở thêm một popup nữa yêu thương cầu các bạn nhập nôị dung với ý nghĩa là tài khoản của chúng ta bị khóa do nhầm lẫn 100% tiếng anh. Với các chúng ta cũng có thể tham khảo mẫu mã sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my account.

I"ve done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team"

++++ nhất thời dịch+++

"Tôi nghĩ rằng Facebook đã tất cả sự lầm lẫn trong tác dụng (Tính năng) tài khoảngcủa tôi.

Tôi đã triển khai đầy đủ chế độ điêù lệ của Facebook, hi vọng sẽ coi xét

Cám ơn các bạn Đội ngũ facebook"

Hy vọng với nội dung hướng dẫn chi tiết trên đây, các bạn đã đọc được tại sao facebook lại bị chặn lượt thích hay tại sao bị chặn like và quan sát và theo dõi trên facebook cũng như biết cách bẻ khóa chặn lượt thích tài khoản Facebook nhanh nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting