Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 7

     

Hôm nay, ăn uống điện lắp thêm jdomain.vn sẽ share đến với các bạn kết nối tai nghe bluetooth không dây với laptop cực nhanh chóng, tiện lợi tại nhà.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 7

1. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy tính Win 7

- Bước 1: Để kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop Win 7, trước hết bạn cần mở cổng công nghệ bluetooth của tai nghe để sẵn sàng cho việc kết nối với lắp thêm tính. Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn trong vòng 5s cho tới khi đèn báo bên trên tai nghe lấp láy là được.

*

- Bước 2: các bạn nhấn chuột đề nghị vào biểu tượng mạng ở góc dưới bên phải màn hình máy tính xách tay trên thanh Taskbar rồi lựa chọn mục "Open Network & Sharing center".

- Bước 3: lựa chọn mục "Change adapter settings". Cơ hội này, màn hình hiển thị sẽ chỉ ra mục "Bluetooth Network Connection", bạn liên tục nhấn chuột đề xuất và chọn "View công nghệ bluetooth Network Device".

- Bước 4: bạn chọn mục "Add device". Sau thời điểm chọn “Add device”, máy vi tính của các bạn sẽ quét những thiết bị bluetooth sát gần đó và chỉ ra trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào tên của tai nghe mà ai đang muốn ghép nối, kế tiếp chọn “Next” là xong.

2. Cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth với máy vi tính Win 8

- Bước 1: cũng tương tự ở laptop hệ điều hành và quản lý Win 7, thứ nhất bạn cần nhấn nút khởi động cổng bluetooth không dây ở tai nghe bằng phương pháp nhấn và giữ trong tầm 5s.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn dịch chuyển đến góc dưới mặt phải screen để mở thanh charm, hoặc cũng rất có thể mở thanh charm bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím "Windows + W".

- Bước 3: Tiếp theo, bấm vào “Change PC settings” và chọn mục “PC và devices”.

Xem thêm: Săn Đàn Trâu Hoang Tấn Công Người Ở Quảng Trị, Đàn Trâu Hoang Điên Cuồng Tấn Công Người Dân

*

- Bước 4: khi mục “PC và devices” hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn lựa chọn mục “Bluetooth” và chuyển sang chính sách mở “On” của bluetooth. Lúc này, laptop sẽ auto dò các thiết bị công nghệ bluetooth không dây xung quanh.

- Bước 5: bấm vào tên của tai nghe bluetooth ai đang muốn kết nối và kế tiếp nhấn “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất khoảng chừng vài giây nhằm hai sản phẩm công nghệ kết nối, trong khi thấy một “mã kết nối” hiển thị trên màn hình chỉ cần nhấn “Yes” là đã hoàn thành rồi.

3. Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy vi tính Win 10

- Bước 1: các bạn bật khởi động công nghệ bluetooth trên tai nghe của mình

- Bước 2: Để mở liên kết bluetooth trên máy tính xách tay win 10, bạn nhấn tổng hợp phím "Windows + A", lúc này màn hình hiện ra mục “"Action Center". Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng Action ở bên dưới góc phải màn hình. Tiếp nối nhấn lựa chọn "Bluetooth" và chuyển về cơ chế mở “On”.

Hướng dẫncách tăng tốc laptop Win 8 cực hấp dẫn.

Nhiệt độ máy tính bao nhiêu là xuất sắc và bình thường.

*

- Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chuột bắt buộc vào biểu tượng bluetooth và lựa chọn "Go to lớn settings" nhằm đi mang lại phần setup bluetooth. Máy vi tính sẽ quét với hiển thị những thiết bị công nghệ bluetooth gần đó. Đơn giản rộng bạn chỉ cần nhấn chuột bắt buộc vào biểu tượng "Bluetooth" trên khay khối hệ thống ở bên dưới bên phải màn hình rồi lựa chọn "Show bluetooth Devices".

- Bước 4: trong khi thấy tên của tai nghe công nghệ bluetooth không dây hiện ra, bạn bấm vào đó và chọn "Pair" (ghép đôi) là đã ngừng việc kết nối tai nghe với máy tính Win 10 rồi.

Vậy là công ty chúng tôi chia sẻ dứt thông tin về phong thái kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với laptop Win 7, 8, 10. Hy vọng bạn thực hiện 1 trong 3 từ thời điểm cách đó khi liên kết với laptop của người sử dụng đang cài hệ điều hành quản lý nào. Cảm ơn chúng ta theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting