Cách kết nối máy tính với máy in win 10

     

Cách kết nối thiết bị scan cùng với thiết bị tính

Việc kết nối sản phẩm công nghệ scan cùng với máy tính là quá trình đầu tiên cơ mà cũng không hề thiếu phần đặc biệt ví như chúng ta mong mỏi sử dụng thiết bị scan để triển khai in ấn và dán. Công bài toán này là quá trình làm thường xuyên với quan trọng trong số những văn phòng chủ thể thời nay. Sử dụng thứ scan để in thì dễ dàng, cơ mà bí quyết kết nối sản phẩm in cùng với máy tính thì chưa phải ai cũng nghe biết với tiến hành được nó. Vậy làm nỗ lực làm sao để liên kết đồ vật scan cùng với máy tính? Hãy gọi bài viết sau đây để hiểu thêm đọc tin về nó nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in win 10

*

1. Cách liên kết lắp thêm scan với máy tính xách tay win 10, win8

Đối cùng với Win 10 cùng Win 8 thì vì chưng giao diện khác so với Win 7 bởi vậy phần đông bước triển khai hoàn toàn có thể khác một trong những điểm, hầu như về cơ bạn dạng biện pháp liên kết đồ vật scan với máy tính là giống như.

– Bước 1: Bắt đầu tự keyboard laptop cùng lắp thêm bàn bấm phím Windows, kế tiếp search trên thanh tìm kiếm Printers & Scanners.

*

– Cách 2: Sau kia screen hiển thị giao diện thiết lập, chúng ta chọn Add a Printers or Scanners.

– Bước 3: Rồi khối hệ thống của dòng sản phẩm tính đang tra cứu tìm cục bộ những vật dụng scan khả dụng vẫn kết nối cùng với máy tính. Tiếp theo bọn họ chọn thiết bị cơ mà mình thích liên kết cùng với nó.

– Bước 4: Chờ một vài ba giây nhằm máy vi tính setup kết thúc. Nếu máy in ở tâm trạng Ready là họ đã kết nối thành công rồi.

*

2. Cách kết nối thứ scan cùng với máy tính xách tay win 7

Để liên kết thứ scan với laptop win 7 chúng ta làm cho nhỏng sau:

– Cách 1: Chuẩn bị phần mềm

Chúng ta yêu cầu sẵn sàng ứng dụng thiết đặt sản phẩm công nghệ scan mang đến máy tính hoặc máy vi tính nhằm bàn. thường thì, khi mua trang bị về thì trong trang bị scan sẽ kèm sẵn cùng với đĩa thiết đặt Driver đến máy vi tính. Nếu vào trường đúng theo, vật dụng không dĩ nhiên đĩa thì họ yêu cầu lên mạng tải ứng dụng tự trang chủ ở trong nhà thêm vào thiết bị in kia.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty Chuẩn Nhất 2021, Địa Điểm Kinh Doanh

*

Chú ý, đối với mỗi hệ điều hành quản lý khác biệt thì nên thiết lập Driver thích hợp phù hợp với hệ điều hành quản lý đó. Với sản phẩm win 7 thì bọn họ cài đặt mang lại sản phẩm công nghệ sử dụng Driver sản phẩm scan đến Win 7.

– Bước 2: Cài đặt ứng dụng mang đến máy tính bàn hoặc xách tay

Trước tiên liên kết máy vi tính với thứ scan. Tùy từng giao diện sản phẩm công nghệ scan nhưng mà cổng liên kết vẫn là cổng USB giỏi HDMI. Sau kia, họ chọn mục Start => Devices & Printers, máy vi tính vẫn chỉ ra một hình ảnh, ấn vào hình ảnh kia ta chọn vào phần Add a printer => rồi lựa chọn Add a local printer. Đây chính là bước tiến hành thiết lập thiết bị scan bên trên máy vi tính được liên kết thẳng, được điện thoại tư vấn là đồ vật in toàn bộ =>tiếp theo tích vào mục Next. lúc này, chúng ta vẫn thấy màn hình hiển thị laptop lộ diện hộp thoại.

*

– Trong phía trên, họ bắt buộc chọn nhà phân phối vật dụng in vào thanh nguyên tắc phía bên trái => vào mục Manufacturer => tiếp nối họ vào phần Printer nhằm chọn tên mang đến đồ vật scan. Thông thường trên screen đang hiện nay một list tên máy in tương ứng với Driver cần phải cài đặt. Tuy nhiên, nếu danh sách này sẽ không lộ diện thì họ làm việc như sau đây:

+ Nhấn vào mục Have Disk nhằm chỉ mang đến thư mục cất Driver của dòng sản phẩm scan => rồi bấm OK. Ở trên đây chắc hẳn rằng vẫn mở ra Driver đúng cùng với chiếc máy scan cho chúng ta lựa chọn => Sau kia họ bấm vào Next nhằm triển khai thiết lập nó.

+ Gõ thương hiệu lắp thêm scan vào mục Printer name => thường xuyên bấm Next. Đợi trong vài ba giây để laptop thiết lập.

*

+ Trong đối thoại tiếp sau, bọn họ chọn vào mục Share this printer so that other on … nếu còn muốn chia sẻ đồ vật scan cùng với máy vi tính khác cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Do not chia sẻ this printer nếu không ý muốn share nó. Tiếp tục chọn vào mục Next.

*

Đến đây là bước sau cùng để ngừng quá trình liên kết thiết bị scan cùng với laptop rồi. Chúng ta có thể tích lựa chọn vào Print a demo page để in demo hay không nhé. Sau kia lựa chọn Finish để hoàn chỉnh quy trình cài đặt của nó.

3. Cách liên kết thiết bị scan với máy vi tính Win XP

*

Những bước triển khai về cơ bản nó vẫn tương đương cùng với quy trình cài đặt bỏ trên win 7, win 8 và win 10. Chúng ta hoàn toàn có thể nhờ vào các phương pháp trên để thiết đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting