Cách kết nối máy in với máy tính win 7

     

Việc setup một chiếc máy in những tưởng như dễ dàng nhưng thực ra thì ngược lại. Sau đây công ty chúng tôi xin gửi tới các bạn cách thiết lập máy in vào Windows 7 một biện pháp dễ nhớ nhất

Việc setup một chiếc máy in những tưởng như dễ dàng và đơn giản nhưng nó rất có thể khiến cho mình mất tương đối nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn chưa từng tiếp xúc với máy. Nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn giải pháp cài đặt máy in ở windows 7 cấp tốc và hiệu quả.Bạn đã xem: kết nối máy in với máy vi tính win 7

Bước 1: chuẩn chỉnh bị cài đặt máy

Bước 2: ban đầu cài để máy in


*

Cab USB nối sản phẩm công nghệ in với đồ vật tính

-Ở bước tiếp theo, bạn nên chọn lựa “Start/ Devices and Printers” tuyển lựa này sẽ đưa bạn đến bước setup đầu tiên


*

*

*

-BấmAdd a local printerLựa lựa chọn này sẽ chứng thực rằng các bạn sẽ cài để máy in tổng thể lên sản phẩm công nghệ tính của chính mình ( setup trực tiếp máy in kết nối với máy tính xách tay qua cổng USB)

Tiếp tục xuất hiện thêm hộp thoại thông báo


*

Ở bước này bạn phải lựa lựa chọn cổng kết nối với vật dụng in, trong vô số trường hợp, chọn lựa mặc định của ứng dụng là LPT1, Ở phía trên ta áp dụng cổng USB để kết nối máy in và máy tính, chính vì thế hãy lựa chọn kết nối tương xứng là USB.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với máy tính win 7

Tiếp theo bấmNext,xuất hiện tại hộp thoại sau


Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hãng thiết bị in sinh hoạt khung mặt tráiManufacturer,sau đó lựa chọn tên vật dụng in làm việc bên bắt buộc phầnPrinter,ở trên đây tôi đang hướng dẫn các bạn cài đặt Driver trước đó trên đồ vật tính, còn nếu như khách hàng vẫn không cài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau.

BấmHave Diskđể tra cứu kiếm thư mục chưa driver của máy in


Chọn Driver sản phẩm in phù hợp, bấmNextđể mua đặt, màn hình hiển thị sẽ liên tục xuất hiện hộp thoại thông báo sauChọnDo not nói qua this printer:khi nếu bạn chỉ hy vọng dùng lắp thêm in một mình và ko muốn share cho tín đồ khác, ChọnShare this printer so….Nếu bạn muốn chia sẻ vật dụng in với nhiều người khác.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Máy Tính, Test Sức Mạnh Máy Tính, Kiểm Tra Tốc Độ Cpu

Tiếp theo bấm Next, lộ diện hộp thoại sau:


BấmPrint a test pageđể in test, BấmFinishđể kết thúc

Chỉ qua những cách như vậy, việc cài đặt máy in liên kết trực tiếp với máy tính xách tay đã trả thành.2/ thiết lập máy in thông qua mạng nội bộ ( Mạng LAN )

Trong mạng nội bộ, tuy theo quy mô, hoàn toàn có thể là trong một phòng, hoặc to hớn là vào một công ty. Thứ in của công ty đang được sở hữu trên một máy vi tính nào đó, bạn cần phải để chế độ Share cho máy in này nếu như muốn mọi fan cùng sử dụng.


Mô hình chia sẻ máy in qua mạng viên bộ

- Tại laptop kết nối thẳng với máy mà mà ta trợ thời (gọi là thứ chủ) chúng ta cần triển khai theo hứng dẫn sau. BấmStart/ Devices and Printers

Tại vỏ hộp thoạiDevices và Printers, tuyển lựa nhấpchuột bắt buộc vào thiết bị in phải Share bấmPrinters properties,trên màn hình xuất hiện thêm hộp thoại mới


Tích chọnShare this printer, rồi bấm OK

-Tại máyClien,ta tiến hành cài đặt máy in qua mạng nội bộ như sau

Bấm chọnStart/ Devices and Printers

Tại cửa ngõ sổDevices và Printers /ChọnAdd a printer

Xuất hiện hộp thoại sau


Tiếp tục lựa chọn“Add a network, wireless or bluetooth printer”,trên screen sẽ hirn thị thêm một vỏ hộp thoại mới

Đến bước này, bạn nỗ lực chờ một ít cho phần mềm hoạt động


Bước tiếp theo sau bạn hãy chọn máy in đã được chia sẻ rồi Next là ok

Bạn cũng có thể kết nối bởi cách“The printer that I want isn’t listed”,Tiếp tục sẽ xuất hiện thêm thêm một bảng tùy chọn như hình bên dưới đây.


Bấm lựa chọn “ Select a nội dung printer by name”,trong vỏ hộp text box bạn điền tên lắp thêm in được chia sẻ (ví dụ: \MAIBV-PCHP LaserJet P2014), tiếp theo lựa lựa chọn Next ( liên tiếp )


Chuyên mục: Domain Hosting