Cách kết nối máy in với máy tính win 10

     

quý khách ao ước thiết lập cấu hình một máy in bắt đầu thiết lập auto in mang định bên trên laptop Windows 10 của bạn? Trong lí giải này, họ sẽ thấy biện pháp tùy chỉnh sản phẩm công nghệ in mang định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với máy tính win 10

Windows 10 tự động hóa đặt thứ in được áp dụng gần đây độc nhất có tác dụng sản phẩm in mang định. Mặc cho dù đó là một thiên tài xuất sắc đẹp mà lại chưa hẳn người nào cũng say mê thiết lập thứ in cách đây không lâu tốt nhất auto in khoác định. Nhiều người dùng muốn tự thiết lập một máy in như là mang định.

*


Vì vậy, nếu như bạn muốn từ thiết lập một máy in như là đồ vật in mặc định vào Windows 10, trước tiên bạn phải ngừng Windows 10 tự động hóa lựa chọn máy in mặc định. Khi tuyển lựa trang bị in khoác định auto được tắt, chúng ta cũng có thể tự tùy chỉnh một máy in như thể mặc định.

Ngnạp năng lượng Windows 10 tự động chọn thứ in mặc định

Windows 10 đang tự động đặt lắp thêm in được áp dụng vừa mới đây duy nhất làm cho đồ vật in mang định của công ty. Nếu bạn có nhu cầu đặt đồ vật in có tác dụng khoác định và không muốn Windows 10 tự động hóa đặt sản phẩm in như thể mặc định, bạn cần điều tìm hiểu Start > Settings > Devices > Printers và Scanners, và tắt “Let Windows manage my mặc định printer“. lúc được nhảy, Windows đang thiết đặt sản phẩm công nghệ in khoác định của người sử dụng có tác dụng thứ in mà chúng ta thực hiện gần đây duy nhất tại vị trí bây giờ của khách hàng “.

*

Cách 1. Cài đặt thiết bị in khoác định trong Settings

Cách 1: Msinh hoạt Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers và Scanners .

*

Bước 2: Tại trên đây, trong phần Printers và Scanners, nhấp vào sản phẩm in mà lại bạn có nhu cầu đặt có tác dụng thiết bị in mặc định để thấy các nút xuất hiện queue, ManageRemove device. Nhấp vào nút Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút Set as default để tại vị sản phẩm công nghệ in đã lựa chọn làm cho trang bị in khoác định của chúng ta trên Windows 10.

Xem thêm: Lỗi Usb Không Hiển Thị File Và Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Usb Hiển Thị Trống Khi Dữ Liệu Vẫn Còn


*

Cách 2. Cài đặt sản phẩm in mặc định trong Devices and Printers

Cách 1: Mở Control Panel . Có những phương pháp để msống Control Panel vào Windows 10 cơ mà gõ Control Panel vào vỏ hộp tra cứu tìm Start / taskbar và kế tiếp thừa nhận phím Enter có lẽ rằng là phương pháp dễ dàng nhất để mở Control Panel.

Cách 2: Trong Control Panel, thay đổi các View by cho những Small icons .

*

Bước 3: Nhấp vào Devices and Printers giúp xem tất cả các thứ in vẫn cài đặt. Nếu một giữa những máy in của công ty ko được liệt kê ở đây, rất có thể là do Driver máy in không được cài đặt hoặc bị hư.

Cách 4: Nhấp con chuột yêu cầu vào biểu tượng của dòng sản phẩm in mà lại bạn có nhu cầu đặt có tác dụng mặc định với kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn Set as default printerm mang lại nó tự động in mang định bên trên máy tính chạy Wiđể làndows 10 của người tiêu dùng.

*

Cách 3. Cài đặt đồ vật in khoác định bởi một ứng dụng

Cách 1: Khởi chạy bất kỳ chương trình máy vi tính nào nlỗi Notepad hoặc Paint.

Cách 2: Sau khi khởi động lịch trình, mặt khác nhấn phím Ctrl + P nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào menu File rồi nhấp vào Print… để thấy hộp thoại Print .

*

Cách 3: Trong phần Select Printer, bấm vào đề xuất vào sản phẩm công nghệ in nhưng bạn có nhu cầu triển khai làm cho thứ in mang định trong Windows 10 và tiếp đến nhấp vào tùy chọn Set as mặc định printer .


Chuyên mục: Domain Hosting