Hướng dẫn cách kết nối ipv6 nhanh, Đơn giản và hiệu quả, cách khắc phục lỗi ipv6 no network access

     

Cho đến gần đây, chúng tôi đã thực hiện phiên bản IPv4 cung cấp cho chúng tôi showroom 32 bit. Mà lại những địa chỉ có sẵn này vẫn sớm cạn kiệt. Khía cạnh khác, phiên bản IP mới hơn, là IPv6, cung cấp cho công ty chúng tôi khả năng định showroom 128-bit, tức là sẽ tất cả nhiều showroom hơn bao gồm sẵn để áp dụng và tạo nên Internet trở nên an ninh hơn (bảo mật lớp mạng tốt hơn) so với trước kia phiên bạn dạng của IPv4, với QoS tốt hơn và những tính năng không giống như hỗ trợ Mobility, cung cấp đa truyền.IPv6, giao thức kế thừa hiện đang rất được sử dụng trên Internet, có thiết kế vào cuối trong thời điểm 1990 nhưng không được triển khai trên quy mô toàn cầu. Với ko gian địa chỉ cửa hàng IPv4 chuẩn bị hết, ngành công nghiệp cần thiết đợi lâu dài nữa. Lúc này hoặc sau Ngày giới thiệu IPv6 thay giới, tức là ban đầu từ ngày 6 mon 6 năm 2012, nhiều website sẽ kích hoạt vĩnh viễn liên kết IPv6 với những trang website của họ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kết nối ipv6 nhanh, Đơn giản và hiệu quả, cách khắc phục lỗi ipv6 no network access


Hầu hết người tiêu dùng Windows thậm chí rất có thể không nhận thấy sự thay đổi. Trường hợp bạn không có kết nối IPv6, thì các bạn sẽ tiếp tục liên kết như trước. Nếu khách hàng tình cờ có kết nối IPv6, thì kết nối của khách hàng với những trang web thâm nhập sẽ tự động chuyển thanh lịch IPv6. Chúng ta cũng có thể kiểm tra liên kết IPv6 của bản thân đây.

Buộc Windows sử dụng IPv4

Nếu các bạn đang gặp phải sự cố kỉnh khi kết nối với mạng internet hoặc các trang web tuyệt nhất định, vì nguyên nhân này, bạn có thể giải quyết các sự cố kết nối Internet của mình bằng phương pháp sử dụng những Troubleshoot này của Microsoft.Theo mang định, Windows say đắm IPv6 hơn IPv4. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng đang chạm mặt sự nắm khi sử dụng IPv6 để liên kết với một trong những trang web, bạn có thể định thông số kỹ thuật Windows của mình thành IPv4 thay bởi vì IPv6.


Các Ưu tiên IPv4 rộng IPv6 Microsoft Fix it 50410 sẽ thông số kỹ thuật máy tính của người tiêu dùng để áp dụng IP4 thay bởi IPv6.Nếu bạn có nhu cầu đảo ngược nó bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể sử dụng Ưu tiên IPv6 hơn IPv4 Microsoft Fix it 50441 để triển khai cho Windows của công ty trở lại mang định.

Xem thêm: Thêm Google Map Vào Website Chi Tiết Từng Bước Một, Cách Chèn Mã Nhúng Bản Đồ Vào Website Wordpress

Bật hoặc tắt IPv6 và IPv4

Nếu vì vì sao nào đó, bạn có nhu cầu vô hiệu hóa IPv6, nó rất có thể bị tắt thông qua giá trị đk DisabledComponents hoặc thông qua hộp kiểm cho thành phần Giao thức internet Phiên bạn dạng 6 (TCP/IPv6) trong danh sách những mục trên tab Mạng mang đến Thuộc tính của kết nối trong thư mục Network Connections viz. Control Panel Network & Internet kết nối mạng. Bạn cũng đều có các tùy chọn để Gỡ download đặt, thiết lập hoặc sửa thay đổi Thuộc tính của bọn chúng tại đây.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Fix-Its tiếp sau đây của Microsoft để thực hiện các bước cho bạn. Trên KB929852, bạn sẽ tìm thấy một số bạn dạng sửa lỗi hữu ích cho phép bạn:Tắt IPv6Ưu tiên IPv4 rộng IPv6Tắt IPv6 trên những giao diện không hẳn đường hầmTắt đồ họa đường hầm IPv6Tắt IPv6 trên giao diện chưa phải đường hầm (ngoại trừ vòng lặp) với trên hình ảnh đường hầm IPv6Bật IPv6Ưu tiên IPv6 rộng IPv4Bật IPv6 trên các giao diện chưa phải đường hầmBật bối cảnh đường hầm IPv6Bật IPv6 trên những giao diện chưa hẳn đường hầm với trên những giao diện đường hầm IPv6.CẬP NHẬT: Phát hiện mới cho biết thêm cách đúng chuẩn để tắt IPv6 trên khối hệ thống Windows và tránh độ trễ Khởi rượu cồn 5 giây. Microsoft đã bật mí giá trị đúng chuẩn cho DisabledComponents mã đăng kí. Xem bí quyết đúng nhằm tắt IPv6 và nên tránh trễ khởi hễ 5 giây.Bạn nên tạo điểm khôi phục khối hệ thống trước lúc thực hiện bất kỳ thay thay đổi nào so với hệ thống của mình.


Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ những người có thể đang phải đối mặt với những vấn đề kết nối. Vào đây để bài viết liên quan về sự biệt lập giữa IPv4 với IPv6.

Chuyên mục: Domain Hosting