Cách in từ điện thoại ra máy in canon 2900

     

Máy in bây chừ đã trở thành một thứ dụng có lợi với mang lại không hề ít đều ứng dụng hữu dụng cho đều fan, duy nhất là trên môi trường văn chống yêu cầu biên soạn thảo và điều đình văn uống bản các. Tính đến thời điểm hiện tại sản phẩm này đã cùng đang rất được những đơn vị cung cấp triệu tập cải cách và phát triển một bí quyết mạnh mẽ với buổi tối ưu, trong các số ấy có sự hiện hữu của anh tài kết nối cùng với điện thoại cảm ứng nhằm thao tác in.

Bạn đang xem: Cách in từ điện thoại ra máy in canon 2900

Tuy nhiên, vấn đề thực hiện biện pháp in tự điện thoại thông minh sang trọng lắp thêm in ra làm sao thì vẫn không được nhiều tín đồ biết đến. Chính vì vậy cần bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta nắm rõ với tiến hành một giải pháp bảo đảm duy nhất. 

Các bước sẵn sàng trước khi tiến hành phương pháp in trường đoản cú điện thoại cảm ứng ra sản phẩm in

Để triển khai các bước in tự những đồ vật di động cầm tay Android hoặc IOS ra sản phẩm công nghệ in thì bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho bạn một cái máy in laze có cung cấp những ngôn ngữ PCL. Hoặc là chỉ việc sản phẩm thiết bị kia tất cả cung cấp kết nối Wifi là được. 

Hầu hết những dòng sản phẩm trang bị in laser được xem hợp ngôn ngữ PCL này hiện đang được cung cấp bên trên Thị Trường không ít với vô cùng nhiều mẫu mã nhằm chúng ta lựa chọn. Đặc biệt là phần Ngân sách chi tiêu cũng vậy. Đối cùng với phân khúc thị phần tầm cá thể, áp dụng tại mức toàn diện thì bạn nên chắt lọc gần như chiếc thiết bị in đang được buôn bán dưới 5 triệu đồng như: HPhường LaserJet Pro P1102w , Canon MF4720W…hoặc có thể thuê sản phẩm công nghệ phokhổng lồ với giá rẻ hơn để thực hiện.

*
Các bước chuẩn bị trước khi triển khai giải pháp in trường đoản cú điện thoại ra máy in

Đối cùng với các doanh nghiệp thì có thể áp dụng những dòng thứ in cao cấp có giá cả trường đoản cú 8 triệu đ trngơi nghỉ lên. Lúc Này thì nhiều phần các loại thứ in chỉ cung ứng chủ yếu cho hệ điều hành Android ( phiên phiên bản 2.2 trsinh hoạt lên ) và IOS ( Phiên phiên bản 4.2 trngơi nghỉ lên ).

*
Hình ảnh minch họa thực hiện vật dụng in qua điện thoại

Hướng dẫn setup và in tư liệu tự điện thoại cảm ứng thông minh ra trang bị in đối chọi giản

Chúng ta sẽ sở hữu 2 biện pháp đang rất được thực hiện hết sức thông dụng nhằm thiết đặt 1 chương trình thống trị mang lại vấn đề in ấn và dán bên trên điện thoại chính là vận dụng trải qua trình in ấn và dán mang tên EPrint hoặc các phần mềm chuyên được sự dụng nhưng hãng lắp thêm in cung ứng. 

Thao tác setup với in tư liệu trường đoản cú điện thoại thông minh ra sản phẩm công nghệ in với phần mềm ePrint

Để triển khai thì bạn cần xúc tiến theo các bước như sau:

Bước 1: Kết nối lắp thêm in OKI vào phần mạng vẫn tất cả sẵn trải qua Switch hoặc cắm vào wifi router của cổng mạng. 

Cách 2: Tải cùng thiết lập ứng dụng ePrint trên Google Play hoặc đối với trình làm chủ IOS đến từ Apple thì bạn cũng có thể truy vấn Cydia để setup phần mềm.

Xem thêm: Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Google Drive Và Onedrive, So Sánh Google Drive

Bước 3: Thực hiện nay setup lắp thêm in bởi những làm việc như sau: Lựa chọn Add a printer với liên tục chọn Add a printer một lần tiếp nữa. Sau Khi thực hiện thì ứng dụng của điện thoại cảm ứng thông minh đã tự động hóa tra cứu tìm các máy trang bị in vẫn kết nối với cùng một mạng LAN đang được thực hiện.

Sau Khi kết nối thành công xuất sắc cùng với đồ vật in thì bạn đã sở hữu thể triển khai hầu như thao tác làm việc in giống hệt như lắp thêm in thông thường mà bản thân áp dụng. Để in tài liệu thì chúng ta liên tục triển khai các làm việc dưới đây.

*
Bức Ảnh minc họa về thao tác in

+ Lựa lựa chọn phần tài liệu phải in -> nội dung buộc phải in -> Print setting. Tiếp mang đến chúng ta cấu hình thiết lập bên trên bối cảnh đang nhảy gồm những: Khổ in, cơ chế in tổng thể, chính sách in màu, in 2 mặt…mà lại bạn muốn. Sau Lúc đã xong xuôi thì bạn chắt lọc nút Print 

Thực hiện thiết đặt và in tài liệu cùng với phần đa sản phẩm công nghệ in gồm cung cấp phần mềm riêng

Để tiến hành vấn đề này thì bạn phải sẽ đề xuất chắc chắn là rằng chiếc máy in của người tiêu dùng đang xuất hiện cung cấp kết nối wifi với hãng sản xuất đang xuất hiện cung ứng vận dụng in ấn giành riêng cho Smartphone thực hiện hệ điều hành Android hoặc IOS. 

Lúc Này bao gồm 2 thương hiệu HP cùng Canon bao gồm cung cấp những áp dụng thuận tiện này, chính là HP. ePrintCanon sản phẩm điện thoại Printing

Các bước tiến hành nhằm in tự điện thoại cảm ứng ra vật dụng in kia là: 

Bước 1: Kết nối dế yêu của chính bản thân mình vào sản phẩm công nghệ in sử dụng thông thường 1 mạng wifi

Cách 2: Bật trình làm chủ vận dụng của sản phẩm in của HPhường hoặc Canon lên

Cách 3: Ứng dụng đã tự động hóa search cùng hiển thị vật dụng in trên màn hình hiển thị, và các bạn chỉ Việc sàng lọc vào máy in nhưng mình mong muốn. 

Sau khi xong các bước này là các bạn đã liên kết chiếc Smartphone của bản thân mình với lắp thêm in nhằm thực hiện in tài liệu mà mình ước muốn. Thao tác in cũng biến thành hệt như tại phần 1 được nói trên.

*

Với tất cả mọi thông tin được đơn vị dịch vụ cho thuê sản phẩm công nghệ photocopyPhotocopy Đức Lan chia sẻ phía trên thì bạn đã sở hữu thể từ bỏ bản thân tiến hành bí quyết in tự điện thoại thông minh hệ điều hành và quản lý Android hoặc IOS ra đồ vật in được rồi. Và nếu vào quy trình tham khảo nhưng mà các bạn thấy lên tiếng hữu dụng thì nên chia sẻ bài viết này mang lại với tất cả người nhé.

Dường như, nếu như đề nghị support hoặc thuê lắp thêm photocopy tại quận Gò Vấp – Phụ Nhuận – Quận Bình Thạnh hãy liên hệ tức thì với Shop chúng tôi nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting