Hướng dẫn chi tiết 4 cách in phóng to file pdf Để in cho vừa khổ giấy a4

     

Các tệp PDF rất hữu ích để bảo đảm an toàn tài liệu của bạn, tránh vấn đề bị coppy hay chỉnh sửa. Tuy nhiên chúng lại gây trắc trở khi ước ao in ấn. Với những tệp định hình doc. Xuất xắc dox. Thì rất đơn giản rồi. Vậy làm thế nào để in những tệp này một biện pháp nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất? nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn rõ ràng cho chúng ta cách in file PDF bằng phần mềm Adobe Reader chi tiết nhất.Bạn sẽ xem: biện pháp in phóng to file pdf

Bắt đầu nào!

Mời bạn đọc vồ cập đón đọc thêm các bài viết mới cùng công ty đề:

Định dạng file PDF khá phổ biến trong khi tạo thành và lưu lại tệp văn bản, chúng được cho phép người gọi xem cùng đọc trên website hoặc trên laptop nếu có cài sẵn các ứng dụng đọc tệp tin PDF. PDF có nhiều ưu điểm, trong các số ấy phải kể đến việc giữ lại nguyên kết cấu văn bản, giữ nguyên được phông chữ và hình ảnh trên nhiều máy tính có cấu hình và hệ quản lý điều hành khác nhau. Chúng cũng nhẹ với dễ share trên website hơn các file bao gồm đuôi .doc hay những đuôi khác. Vì thế cách in tệp tin PDF được không hề ít người thân thiện tìm hiểu.Bạn sẽ xem: giải pháp in phóng to tệp tin pdf

Thế cơ mà không phải máy tính nào cũng tích hợp phần mềm đọc file PDF, cũng tương tự không phải ai ai cũng biết biện pháp in những file PDF hối hả mà vẫn giữ nguyên được nguyên bản của file. Cho nên vì vậy trong phạm vi biết này jdomain.vn sẽ chia sẻ cho các bạn đọc phương pháp để in file PDF thật dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Sử dụng ứng dụng đọc đuôi PDF Adobe Reader 

Thường thì laptop của các bạn sẽ không cung cấp phần mềm đọc đuôi này, cho nên khi chúng ta in sẽ không thể in được. Với biện pháp in file PDF bằng phần mềm Adobe Reader hoặc Foxit Reader các bạn sẽ có thể hiểu được file PDF và in chúng với format đuôi này mà chưa hẳn mất quá nhiều công sức - thời gian.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết 4 cách in phóng to file pdf Để in cho vừa khổ giấy a4

Bước 1: các bạn tải một trong hai ứng dụng như bên trên về máy và tiến hành thiết đặt chúngTrong bài viết này bọn họ sẽ thực hiện Adobe Reader 

Bước 2: Mở file PDF bởi phần mềm Adobe Reader để tiến hành in. Chúng ta vào File ấn vào Open.


*

Hướng dẫn cách in file PDF bởi Adobe Reader bước 1

Bước 3: khi File mở ra bạn lựa chọn vào Print trên thanh Quick Access Toolbar hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + p. để mở vỏ hộp thoại in tài liệu.Sau khi xuất hiện hộp thoại bạn sẽ cần xem xét một vài tùy lựa chọn sau: 

All - in toàn bộ các trang vào PDF.Current page  - in trang hiện tại trong PDF.Pages - hướng dẫn và chỉ định tập đúng theo con của các trang đã in. Chúng ta cũng có thể nhập số trang riêng lẻ, phạm vi hoặc kết hợp. Ví dụ: 1, 6-18, 33, 98.More options - chỉ định các tùy chọn bổ sung như trang chẵn hoặc trang lẻ với trang đảo ngược.

Xem thêm: Cách Mở Port Server Minecraft Riêng (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Tự Làm Server Minecraft 1


*

Hướng dẫn cách in file PDF bởi Adobe Reader bước 2

Chỉ định các tùy lựa chọn khác theo yêu cầu của bạn:- Page Sizing & Handling: Chọn kích thước của tệp tin PDF đối với giấy in. Tùy chọn kích cỡ ở phía trên xong bạn có thể xem trực tiếp ở Privew xem bao gồm đúng ý muốn của bản thân không.,thông hay nhất họ hay lựa chọn Scale > Fit to Printer Margins- Orientation: chuyển phiên tự động,xoay dọc (Portrait) hoặc luân chuyển ngang (Landscape).- Comments và Forms: auto tập trung vào công ty văn bản- trong Adobe Reader, có thể in bìa trước cũng giống như bìa sau từ hộp thoại "Cover Mode". Quanh đó ra, để tiết kiệm mực đồ vật in, chọn "Toner Save" trong phần "Quality". Điều này đã làm giảm nhẹ chất lượng của tệp in cuối cùng. Một phương pháp khác để tiết kiệm giấy là in nhị mặt bằng phương pháp chọn"Two-Sided" vào Print Type từ tab "Layout" .

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn kết thúc tất cả các thiết lập in, bạn click vào OK nhằm gửi lệnh in tới thứ in.

Hi vọng với hầu như chia sẻ chi tiết toàn thể cách in file PDF dễ dàng và hối hả giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, nhất là với những bạn làm các bước hành thiết yếu văn phòng. 

Ngoài ra bạn đọc quan tâm các khóa học tin học văn phòng của jdomain.vn hãy tra cứu hiểu cụ thể từng khóa đào tạo và tuyển lựa cho bản thân khóa học tương xứng nhất với bản thân để rất có thể nắm trọn các bí quyết làm chủ các công thế tin học tập văn phòng, trong đó đặc biệt nhất bắt buộc kể đến Word, Powerpoint và Excel.

Bí quyết để phát triển thành bậc thầy Microsoft Word - "Làm công ty Word 2016 từ cơ bạn dạng đến nâng cao"

Khóa học tập "Làm công ty Word năm nhâm thìn từ cơ bạn dạng đến nâng cao"

Đây là khóa huấn luyện tin học công sở "Làm nhà Word năm 2016 từ cơ phiên bản đến nâng caochuyên biệt về ứng dụng soạn thảo văn bản Word năm 2016 do giáo viên Đỗ trung thành với chủ hướng dẫn sẽ giúp bạn thạo word một giải pháp nhanh nhất và trở thành chuyên viên tin học văn phòng ngay tại nhà.

Bạn sẽ sớm làm chủ được những công cố và tuấn kiệt trong Word để ứng dụng chúng tốt nhất vào công việc cũng như soạn thảo văn bạn dạng của bạn, các cách xử lý văn bản nhanh giường và thiết yếu xác, phương pháp thiết kế, tùy chỉnh cấu hình văn bản, chỉnh sửa, bảo mật thông tin văn bản word để áp dụng vào phù hợp đồng, báo cáo, các tài liệu văn phòng, bệnh từ ráng thể,... 

Cùng với chính là rất nhiều kinh nghiệm thao tác thực tế sẽ được giảng viên share ngay trong khóa học tin học công sở này. 

Còn đợi gì nữa, thâu tóm ngay cơ hội vươn lên là bậc thầy tin học văn phòng ngay hôm nay!

Ngoài ra độc giả sẽ có thời cơ tham gia học kế toán online và học Excel online cùng những chuyên gia bậc nhất jdomain.vn với gần như ưu đãi thu hút nhất. Đăng cam kết ngay hôm nay để nhận các món tiến thưởng siêu bất thần nhé! Chúc chúng ta thành công !


Chuyên mục: Domain Hosting