Cách in hóa đơn điện tử của viettel

     
2 hướng dẫn chi tiết cách in hóa solo Viettel điện tử S-invoice3 Giải đáp một vài thắc mắc về cách in hóa đơn Viettel điện tử

Bạn đang đk sử dụng hóa đối kháng điện tử của viettel và bạn có nhu cầu xem chi tiết các hóa 1-1 điện tử của mình đã tạo trước đó và gửi đi. Cơ mà bạn trù trừ làm cố kỉnh nào rất có thể xem lại những tin tức và in nó ra. Nội dung bài viết dưới đây, In huyết Kiệm đã hướng dẫn các bạn tra cứu với cách in hóa solo viettel gấp rút và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách in hóa đơn điện tử của viettel

Hướng dẫn tra cứu vãn hóa đối kháng điện tử

Để sản xuất sự dễ ợt cho quý khách trong đầy đủ trường hợp, Viettel đang nỗ lực hỗ trợ khách hàng rất có thể tra cứu, xem và tải tài liệu về hóa solo điện tử. Đồng thời, giả dụ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thương mại hóa đối chọi điện tử về mail thì viettel cũng cung ứng khoản đó.

Hiện nay, có tương đối nhiều khách sản phẩm đang sử dụng hóa đối kháng điện tử như một nguyên lý đắc lực cho vận động sản xuất và marketing của mình. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số khách hàng khá khiếp sợ trong việc tra cứu hóa solo điện tử nhằm xác thực, tra cứu các hóa đơn tương tự như cách in hóa đối kháng điện tử của viettel. Để giúp quý khách hàng tháo gỡ những khó khăn này, In tiết kiệm ngân sách – in hóa đơn sẽ phía dẫn các bạn cách tra cứu vớt hóa đơn điện tử.

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào add https://vietteltelecom.vn/ màn hình hiển thị sẽ mở ra cho mình một bối cảnh web như hình minh họa bên dưới. Ở menu “Tiện ích” chọn mục “Hóa đối chọi điện tử”.

*
Tra cứu vãn hóa solo điện tử 1

Sau khi đã lựa chọn hóa đối kháng điện tử, khối hệ thống sẽ auto mở ra cho mình một trang mới mà tại kia rất có không ít tab khách hàng nhau. Khi đó, chúng ta click vào tab “Hóa solo bán hàng” để rất có thể giao dịch tính năng “Tra cứu hóa đối kháng bán hàng”.

*
Tra cứu giúp hóa đơn điện tử 2

Sau kia hãy tiến hành nhập không thiếu thốn thông tin theo yêu cầu: “Số hóa đơn”, “ngày xuất hóa đơn”, “mã số bí mật”, “mã bảo mật”. Rồi kích vào “Chi tiết” khiến cho thể xem toàn bộ thông tin trên hóa đơn.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể tra cứu giúp thành công những thông tin bạn thích rồi, còn nếu bạn muốn biết cách in hóa đơn giá rẻ điện thoại cảm ứng viettel thì hãy tham khảo thêm nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách in hóa đơn Viettel điện tử S-invoice

Khách hàng có thể tiến hành cách in hóa đối kháng viettel dưới 2 dạng là hóa đối chọi thể hiện và hóa đơn chuyển đổi.

Cách in hóa solo thể hiện

Để in phiên bản thể hiện, quý khách vui lòng thao tác theo 3 cách sau:

Bước 1: Đi tới hạng mục “Quản lý hóa đơn” và lựa chọn “Quản lý hóa đơn”.

*
Cách in hóa solo Viettel điện tử 1

Bước 2: những bạn bấm chuột vào mục “Xem hóa đơn”.

*
Cách in hóa 1-1 Viettel điện tử 2

Bước 3: Sau đó, hãy kích chọn “In hóa đơn”.

*
Cách in hóa solo Viettel năng lượng điện tử 3

Ở bước này, các bạn lưu ý rằng phiên bản thể hiện hoàn toàn có thể in nhiều lần tùy ở trong vào mục đích của tín đồ sử dụng.

Xem thêm: Làm Sao Để Tăng Like Trên Facebook, 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

Cách in hóa đơn bạn dạng chuyển đổi

Ở giải pháp này, bạn cũng thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đi tới “Danh sách hóa đơn”, click mũi thương hiệu xổ xuống.

*
Cách in hóa solo Viettel điện tử 4

Sau đó chọn mục “Chuyển thay đổi hóa đơn”.

Bước 2: Mở xem hóa đối chọi và khẳng định thông tin, chữ cam kết chuyển đổi.

*
Cách in hóa đơn Viettel điện tử 5

Bước 3: Tới bước này chúng ta chỉ phải tiến hành việc thiết lập file zip.

*
Cách in hóa đối kháng Viettel điện tử 6

Làm theo những cách trên là bạn đã có thể biết phương pháp in hóa đối chọi điện tử của viettel. Xem xét rằng, tệp tin zip sẽ bao gồm file tàng trữ chữ ký kết và tin tức hóa đơn người tiêu dùng có dữ liệu, có giá trị với cơ sở thuế dưới dạng hóa đối chọi điện tử file XML. Tại file PDF download về có tính năng lưu trữ tuy thế không được chấp nhận về mặt pháp lý hay hỗ trợ người dùng.

Giải đáp một trong những thắc mắc về cách in hóa solo Viettel điện tử

Dưới đây đang là một số thắc mắc phổ cập nhất của người tiêu dùng khi triển khai những thao tác mày mò cách in hóa solo viettel, chúng ta tham khảo nhé.

Hóa 1-1 điện tử có thể in lại được không?

Đối với bạn dạng thể hiện có thể in lại vì chưng file hóa được được cung cấp cho tất cả những người dùng dưới dạng link. Tiện ích này góp khách hàng rất có thể in hóa 1-1 bất cứ bao giờ cần và không phải lo thất lạc, bị rách, ố hay mất,…

Nhưng đối với bạn dạng chuyển đổi chúng ta chỉ rất có thể in một lần duy nhất.

Hóa đối chọi điện tử in ra giấy bao gồm hợp lệ không?

Câu vấn đáp là có, bởi vì trong quá trình sử dụng, khi phải chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hóa, đề xuất doanh nghiệp phải hỗ trợ cho bên thẩm định được hóa đơn. Cũng bởi lẽ đó, nếu công ty lớn đang thực hiện hóa 1-1 điện tử vẫn phải biến đổi ra giấy và bao gồm chữ ký của bên phân phối và người đại diện thay mặt theo luật pháp của mặt bán. Trong trường hợp bản in có vừa đủ nội dung và tương đối đầy đủ chữ cam kết thì nó hòa hợp lệ.

*
Cách in hóa 1-1 Viettel điện tử S-invoice

Hóa đối chọi điện tử thay đổi ra giấy được in ấn mấy lần?

Nếu biến đổi hóa đối chọi điện tử lịch sự khổ giấy in hóa đơn thông thường thì chỉ được biến hóa một lần độc nhất để tiện nghi trong quá trình lưu thông mặt hàng hóa. Còn trong trường hòa hợp in hóa đối chọi nhanh để lưu trữ, kiểm kê,… thì hoàn toàn có thể in nhiều lần.

Hóa đơn điện tử bao gồm nhất thiết cần in ra không?

Các công ty không duy nhất thiết với cũng không cần phải in hóa 1-1 ra, cái này tùy thuộc vào nhu yếu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp để để mắt tới về bài toán có đề nghị in giỏi không.

Bài viết đã báo tin về cách in hóa 1-1 viettel điện tử và một trong những thắc mắc thịnh hành trong quá trình thực hiện thao tác này. Chúng tôi rất vui vì bao gồm thể chia sẻ với chúng ta nhiều thông tin bổ ích, phần nào giúp các bạn dễ dàng rộng khi xử lý công việc của mình.

Khách hàng mong muốn in hóa đối chọi tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với In tiết kiệm để được tứ vấn rõ ràng đặt in hóa solo hơn nhé. Với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 


Chuyên mục: Domain Hosting