Cách hủy lệnh in trong word 2007

     

Đối cùng với người dùng văn chống thì làm việc in ấn và dán là một giữa những tác vụ luôn luôn phải có đối vào công việc hằng ngày. Tuy nhiên nhiều khi đang in thì trang bị in bị lỗi, hoặc các bạn bất chợt nhận biết bản thân đề xuất in 2 mặt gắng vì chưng một phương diện, phạt hiện tư liệu in bao gồm lỗi sai hoặc có khá nhiều trường phù hợp in quá vnạp năng lượng bản gây ra tốn giấy, tốn mực in. Do kia, bài viết này sẽ lí giải chi tiết 3 cách diệt lệnh in trong Windows qua cửa sổ lệnh Run, qua MS Service và qua CMD admin một giải pháp dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách hủy lệnh in trong word 2007

Cách 1. Hủy lệnh in thủ công bằng tay nhưng hiệu quả

Bước 1: quý khách kéo hết giấy nghỉ ngơi khay giấy ra

Cách 2: Chờ lắp thêm in báo không có giấy rồi nhận lựa chọn Hủy in ở trang bị in là được.


Cách 2: Hủy lệnh in nhanh hao qua services.msc

Đầu tiên, để diệt lệnh in bạn cần dấn nút ít Stop (Dừng) bên trên lắp thêm in, nhằm thứ in xong xuôi hoạt động in lại, sau đó chọn 1 trong 3 phương pháp tiếp sau đây nhằm bỏ lệnh in.

Nhấn phím Windows + R nhằm Open sổ Run cùng nhập services.msc > Enter:

Nhập services.msc vào cửa sổ Run

Tìm Print Spooler (danh sách bố trí theo abc, cần chúng ta kéo xuống dưới cuối 1 chút), bấm chuột bắt buộc lựa chọn Stop để bỏ, ngừng lệnh in tập tin.

Chuột nên vào Print Spooler chọn Stop

Mlàm việc tlỗi mục Spooler theo mặt đường dẫn: C:WindowsSystem32spoolPRINTERS, bạn xóa các file vào thư mục này đi.

Quay quay trở lại cửa sổ Services, chuột nên lên Print Spooler với lựa chọn Start. Đừng quên công đoạn này, nếu như không Khi nhận lệnh in các bạn sẽ không tìm kiếm thấy sản phẩm công nghệ in vào list để in đâu.

Xem thêm: Cách Truyền Hình Ảnh Lên Tivi Bằng Máy Tính Bảng Dễ Dàng, Điện Thoại, Máy Tính Bảng Hỗ Trợ Cáp Micro Hdmi

Khởi động lại dịch vụ in

Cách 3: Hủy lệnh in vào Devices và Printers

1. Nhấn đồng thời 2 phím Windows+R nhằm Open sổ Run cùng nhập Control Printers vào > nhấn Enter.


Ở mục Printers, dìm loài chuột cần vào thứ in mặc định của khách hàng với lựa chọn See What’s Printing. Thao tác này vẫn làm cho xuất hiện thêm một danh sách các lệnh in vẫn chờ thực hiện.

4. Quý Khách nhấn vào đề xuất hoặc bấm vào Printer với lựa chọn Cancel All Documents. Hiện giờ bạn thấy mẫu Deleting print. quý khách truy cập vào mục C:WindowsSystem32spoolPRINTERS rồi xóa các file trong tlỗi mục này với in lại. Nếu các bạn thấy lắp thêm vẫn thường xuyên in tệp tin cũ, hãy khởi cồn lại laptop.

Cách 4: Dừng lệnh in với Command Prompt admin

quý khách msinh hoạt cmd cùng với quyền admin bằng phương pháp nhập cmd vào thanh tìm kiếm tìm và nhận cùng lúc Ctrl+Shift+Enter, hoặc chuột cần vào hiệu quả kiếm tìm kiếm chọn Run as Administrator.


Tại lốt đề cập lệnh bạn nhập lệnh sau để diệt lệnh in:

net stop spooler Tiếp mang đến nhập lệnh:

del %systemroot%System32spoolprinters* /QCuối cùng nhập lệnh sau đây nhằm khởi rượu cồn lại hình thức dịch vụ in:

net start spooler

Mình demo với bí quyết 1 thì đồ vật sẽ bỏ in luôn luôn, sau đó start lại, chỉnh sửa phiên bản in cùng in lại bình thường. Nếu chạm mặt vụ việc gì trong quy trình hủy in, chúng ta cũng có thể phản hồi dưới bài đăng nhằm nhận thấy giúp đỡ nhé.

Chúc chúng ta thành công!


4,7 ★ 11
Chuyên mục: Domain Hosting