Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

     

Bạn mong mỏi trang cá thể của mình hiển thị số fan theo dõi? tuy vậy bạn do dự không biết cách làm cho hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó có khác gì đối với các thao tác trên điện thoại cảm ứng không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook gồm khó không?

Về khách hàng quan cơ mà nói, bí quyết làm hiện số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không hề khó. Chỉ với một số thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể có tác dụng hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên phiên bản gần đây, Facebook bao gồm một số biến hóa về tính năng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn phải chú ý tới sự việc hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Giả dụ không, bạn sẽ không biết triển khai các thao tác ra sao.

Tuy nhiên, để triển khai cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của bạn phải có thể chấp nhận được theo dõi bên trên Facebook. Hình như thì các bạn phải có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn toàn có thể để hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính? sau đây sẽ là các bước cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài ném lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn bấm vào vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang bên phải tại phần ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và kế tiếp bạn lựa chọn đa số người.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn cần triển khai là quay trở về trang cá nhân. Sau đó bạn bấm vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: các bạn kéo xuống phía dưới cùng cùng tích vào phần tín đồ theo dõi.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Hủy Thanh Toán Google Play Và Ứng Dụng Android, Thêm, Xóa Hoặc Chỉnh Sửa Phương Thức Thanh Toán

Trong ngôi trường hợp nếu như khách hàng chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi và quan sát thì các bạn sẽ không thể tiến hành được bước này. Bởi nó sẽ không hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác làm việc kiểm tra bằng phương pháp quay trở lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấp vào nút … rồi lựa chọn xem cùng với tư phương pháp …

*

Kết thúc các thao tác làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần thông tin là rất có thể thấy số bạn theo dõi mình đang được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài giải pháp hiển thị số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên năng lượng điện thoại cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 vệt gạch ngang tiếp nối chọn thiết đặt & quyền riêng tư. Tiếp sau bạn chọn thiết đặt và thừa nhận vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” cùng “Ai rất có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời hạn của bạn” các bạn chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi. 

Sau khi đã hoàn thành xong cách 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với cách này, bạn cũng có thể nhờ đồng đội hủy kết bạn tiếp nối nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác cùng nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để thực hiện thêm số tín đồ theo dõi hiển thị, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn nhận “Chỉnh sửa”. Tại đây, hãy nhờ rằng tìm mục “Người theo dõi” kế tiếp bạn tích vào số người theo dõi (Có x tín đồ theo dõi). Sau cuối nhấn lưu là xong.

*

Với những share trên đây, chắc hẳn rằng bạn vẫn biết cách làm hiện số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính rồi đúng không nhỉ nào. Hy vọng đây đang là những chia sẻ hữu ích cho những người muốn hiển thị lượt subscribe.


Chuyên mục: Domain Hosting