Cách hiện mật khẩu facebook trên điện thoại

     

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại đơn giản, tác dụng là biện pháp giúp đỡ bạn không đánh mất tài khoản của bản thân mình khi quên password. Nếu không biết cách triển khai cách lưu này, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây nhé!

1. Lí giải lưu mật khẩu facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone

Bước 1: Mở trình chăm chút Google Chrome trên điện thoại và truy cập vào home của Facebook tại con đường link: https://www.facebook.com/

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu lưu mật khẩu, bây giờ trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện một dòng chìa khóa các bạn hãy nhấn vào nó và lựa chọn "Lưu". Như vậy các bạn đã lưu thành công xuất sắc rồi.

Bạn đang xem: Cách hiện mật khẩu facebook trên điện thoại

*

Để xem cụ thể mật khẩu của Facebook đã có lưu bên trên iPhone thì bạn triển khai như sau: bấm vào nút cha chấm ở góc phải trên của trình chăm bẵm và chọn "Cài đặt" > Chọn chức năng "Mật khẩu". Trong phần mật khẩu sẽ lưu, các bạn sẽ thấy được tin tức mà bạn quan tâm.

*

2. Bí quyết lưu mật khẩu đăng nhập facebook trên smartphone Android

Bước 1: Mở trình coi sóc Google Chrome trên điện thoại thông minh và truy vấn vào home của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/

Bước 2: Bạn triển khai đăng nhập vào tài khoản của mình. Từ bây giờ sẽ lộ diện một thông báo lưu password ở phía dưới màn hình, các bạn hãy nhấp vào nút "Lưu".

Xem thêm: Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Quần Áo, Cách Tư Vấn Cho Khách Hàng Mua Quần Áo

*

Để xem cụ thể mật khẩu của Facebook đã làm được lưu trên smartphone bạn mở "Cài đặt" bên trên trình lưu ý Google Chrome > vào phần "Mật khẩu", các bạn sẽ thấy thông tin quan trọng sau khi thực hiệncách giữ mật khẩu facebook trên năng lượng điện thoạiAndroid thành công.

*

Với cách lưu giữ mật khẩu facebook trên năng lượng điện thoại 1-1 giản, công dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting