Cách hiện biểu tượng loa trên taskbar win 7

     

Biểu tượng, shortcut trên máy tính giúp đỡ bạn dễ dãi msinh sống, thực hiện những ứng dụng, phầm mềm bên trên máy tính mà lại không yêu cầu msinh hoạt thư mục cất chúng. Tuy nhiên, vào khi dùng laptop Windows 7, bạn cũng có thể phát hiện triệu chứng inhỏ ở góc mặt nên tkhô cứng taskbar biến mất hoặc shortcut, inhỏ của vận dụng bị lỗi trên taskbar, vào Start Menu, đôi lúc cả trên desktop. Lỗi này vừa làm mất đi thẩm mỹ của đồ họa, vừa khiến cho các bạn khó tính vì bắt buộc sử dụng máy tính xách tay theo kiến thức.

Bạn đang xem: Cách hiện biểu tượng loa trên taskbar win 7


Mất inhỏ trên taskbar với biểu tượng bị lỗi có thể xuất hiện khi laptop bị vi khuẩn tấn công, nếu như đang quét máy vi tính cùng loại trừ nguyên nhân này thì chúng ta test tham khảo giải pháp sau đây để lấy lại biểu tượng bên trên taskbar nhé.

Những mẹo và thủ thuật xuất xắc trong Windows 7 (Phần 1)Cách rước lại biểu tượng bị mất bên trên taskbar Windows 7Nếu không phải vì vi khuẩn hoặc bạn nghịch ngợm gì thì bài toán bị mất biểu tượng bên trên taskbar của Windows 7 thường xuyên là vì chúng ta vô tình ẩn chúng đi. lấy một ví dụ nlỗi vào ảnh bên dưới này, bạn sẽ thấy mất biểu tượng loa, mất hình tượng pin vào taskbar.

*

Để rước lại inhỏ bị mất trên taskbar có 2 cách có tác dụng như sau:

Cách 1:

Nhấp vào mũi thương hiệu nhỏ ở góc cạnh nên tkhô cứng taskbar (vào hình bên trên là cạnh mẫu ibé lá cờ) > Customize.... Trong cột bên trái bạn sẽ nhìn thấy những icon, chọn icon tương xứng với hình tượng đã không còn, tiếp đến trong cột bên buộc phải tương xứng lựa chọn Show icon and notifications. Tùy chọn này sẽ hiển thị ibé cùng với các thông báo tương xứng. Nếu mong muốn ẩn inhỏ nào, chúng ta chỉ việc chọn Hide inhỏ và notifications.

*

Cách 2:

trước hết, vào Start > lựa chọn Control Panel > kích hoạt biểu tượng Noification Area Icons.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Err_Ssl_Protocol_Error Trên Google Chrome 2021, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

*

Trên cửa sổ hiển thị, chọn Turn system icons on or off.

*

Sau đó, một cửa sổ mới đã xuất hiện, hiển thị list các biểu tượng của hệ thống, như: Clochồng, Volume, Network, nguồn, kích hoạt Center,… tại đoạn System Icons. Còn tại phần Behavisors đã hiển thị tinh thần đang On/Off (tắt/mở) của biểu tượng tương ứng.

*

quý khách chỉ vấn đề lựa chọn On cho các biểu tượng mong xuất hiện.

Hướng dẫn này dành riêng cho ngôi trường đúng theo mất cả biểu tượng Power nguồn. Nếu hình tượng nguồn vẫn còn đó cùng hy vọng mang lại những biểu tượng không giống, bạn cũng có thể truy vấn nhanh hao vào danh sách tùy chọn, bằng phương pháp thừa nhận chuột buộc phải vào hình tượng Power nguồn, lựa chọn Turn system icons on or off.

Sửa lỗi biểu tượng bên trên Windows 7Nếu bạn chạm mặt đề nghị lỗi hình tượng, icon y hệt như hình tiếp sau đây (bên trên cả taskbar, Start Menu, desktop) thì coi phương pháp fix dưới nhé. Cũng nkhô cứng thôi.

*

hoặc

*

Cách sửa lỗi lỗi icon nàgiống hệt như sau:

- Mngơi nghỉ Task Manager- Tìm explorer.exe cộ, con chuột bắt buộc vào nó > End process- Trên hành lang cửa số Task Manager nhấp vào File > New Task > nhập cmd.exe- Trong cửa sổ cmd chúng ta nhập lệnh: cd %userprofile%appdatalocal- Giờ bắt buộc xóa file iconcache.db, nhập lệnh: del iconcabít.db /a- Nhập lệnh: exit để né cmd- Khởi cồn lại Explorer: Trên hành lang cửa số Task manager: File > New Task (Run...) > nhập explorer.exe


Chuyên mục: Domain Hosting