Cách gửi gmail cho người khác

     

Gửi một email cho không ít người dân nhận sẽ hiệu quả hơn nếu bạn không nhằm lộ add email của các người dìm khác. Bài viết giới thiệu một giải pháp gửi e-mail cho không ít người mới, không có tác dụng lộ email của rất nhiều người khác, cùng không cần sử dụng BCC. Đặc biệt, bạn cũng có thể thực hiện vấn đề này ngay lập tức trên Gmail.

Bạn đang xem: Cách gửi gmail cho người khác


*

Gửi một email đến các người khác nhau là việc diễn ra thường xuyên tại các doanh nghiệp, tốt nhất là đầy đủ doanh nghiệp làm cho trong lĩnh vực bán sản phẩm online hoặc tiếp thị trực tuyến, nơi e-mail cũng cần có tính cá nhân.

Chế độ Multi-Send trên gmail là gì?

Thao tác nhờ cất hộ một e-mail đến nhiều người không giống nhau trên Gmail cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm nútCompose(Soạn thư), tiếp nối nhập câu chữ và địa chỉ cửa hàng email của rất nhiều người thừa nhận vào trườngTo (Đến),CChoặcBCC, rồi bấm nútSend (Gửi).

Vấn đề là, khi bạn gửi một thư điện tử cho nhiều người theo cách trên, những người dân nhận đang biết ai đang gửi e-mail hàng loạt. Không tính ra, fan này hoàn toàn có thể xem địa chỉ cửa hàng email của tín đồ kia và ngược lại. Điều này làm email không hề tính cá thể và trông như thư rác rến (spam). Đó là nguyên nhân chế độMulti-Send (Gửi cho nhiều người)ra đời.

Multi-Send (Gửi cho những người) là chế độ gửi thư điện tử cho nhiều người nhận không giống nhau trên Gmail.

Khác với cơ chế gửi thư điện tử thông thường, e-mail được gửi đi bằng cơ chế Multi-Send sẽ sở hữu được tính cá thể cao hơn vì fan nhận không biết e-mail được giữ hộ đi sản phẩm loạt. Ngoài ra, email được giữ hộ đi bởi Multi-Send vẫn hiếm khi bị đánh dấu là thư rác. Điều này sở hữu đến kết quả cao hơn, độc nhất vô nhị là khi bạn đang tiến hành chiến dịch bán sản phẩm hay tiếp thị sản phẩm.

Ở thời khắc bài viết, chỉ đều loại thông tin tài khoản Google Workspace sau có thể sử dụng nhân kiệt Multi-Send: Workspace Individual, Business Standard hoặc Plus, Enterprise Starter, Standard, hoặc Plus, và Education Standard hoặc Plus.

Các tiêu giảm của chế độ Multi-Send bên trên Gmail

Chế độ Multi-Send tất cả những giảm bớt sau:

Chỉ những thông tin tài khoản Google Workspace Business hoàn toàn có thể gửi email cho những người nhận bên ngoài công ty bằng Multi-Send. Những thông tin tài khoản Google Workspace Enterprise Starter trở lên với những thông tin tài khoản Google Workspace for Education chẳng thể gửi email cho tất cả những người nhận xung quanh công ty, trừ lúc được cai quản trị viên đến phép. Multi-Send hoàn toàn có thể gửi email đến 1500 bạn nhận cùng lúc. Đây cũng chính là số thư điện tử tối đa chúng ta có thể gửi vào một ngày. Chúng ta chỉ rất có thể CC hoặc BCC một tín đồ duy tốt nhất và tín đồ này sẽ nhận phiên bản sao của từng email một. Chúng ta không thể thực hiện Reply (Trả lời), Forward (Chuyển tiếp), Scheduling (Hẹn giờ), hoặc Confidential Mode (Chế độ bảo mật) lúc ở cơ chế Multi-Send. Nếu như khách hàng đính kèm file, form size của từng file sẽ được tính vào tổng dung tích lưu trữ của tài khoản Google. Vì chưng vậy, bạn nên chia sẻ liên kết mang đến file trên top mạng tìm kiếm google Drive, thay vì đính kèm.

Cách bật chính sách Multi-Send trên Gmail

Khi bạn kích hoạt Multi-Send trên hành lang cửa số New Message (Thư mới), thanh tiêu đề của cửa sổ này sẽ gửi sang màu sắc tím cùng nút Continue (Tiếp tục) sẽ thay thế sửa chữa nút Send (Gửi).

Ngoài ra, một thông tin sẽ lộ diện ở cạnh dưới cùng của cửa sổ soạn thư cho thấy bạn đang ở chính sách Multi-Send.

Thêm nữa, gmail sẽ auto chèn links Unsubscribe (Hủy đăng ký) vào mỗi email. Bạn nhận rất có thể sử dụng links này để hủy đăng ký (unsubscribe) hoặc đk (subscribe) nhận e-mail và bạn sẽ nhận được thông tin cho các hành vi này.

Xem thêm: Cách Xóa Bộ Nhớ Đệm Cho Android, Điện Thoại Không Còn, Xóa Bộ Nhớ Cache

*

Trong trường hợp bạn gửi email cho tất cả những người nhận sẽ hủy đăng ký trước đó, gmail sẽ tự động xóa bạn này khỏi danh sách người nhận.

Sau đây là hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình bật chính sách Multi-Send bên trên Gmail:

Bước 1: truy vấn vào trang web Gmail.com và đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail bạn muốn gửi thư điện tử bằng chế độ Multi-Send.

Bước 2: Bấm nút Compose (Soạn thư) ở góc trên phía bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Bấm nút Turn multi-send mode on/off (Bật/tắt cơ chế gửi cho nhiều người)- có hình tượng hình hai phông thư chồng lên nhau nằm trên thanh hình thức của cửa sổ New Message (Thư mới).

*

Cách gởi một thư điện tử cho không ít người bằng chế độ Multi-Send bên trên Gmail

Để gởi một email cho đa số người bằng chính sách Multi-Send trên Gmail, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Bấm nút Compose (Soạn thư) ở góc trên phía bên trái của màn hình, tiếp đến soạn nội dung email, với nhập danh sách người dìm như bình thường. Khi xong xuôi việc soạn email, các bạn hãy nút Continue (Tiếp tục).

*

Bước 2: trường hợp có quá nhiều người dìm trong trường CC hoặc BCC, Gmail sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng chúng ta chỉ có thể CC hoặc BCC một add email duy nhất.

Bước 3: nếu bạn xóa links Unsubscribe (Hủy đăng ký), Gmail cũng trở thành hiển thị cảnh báo. Nếu bạn vô tình xóa liên kết Unsubscribe (Hủy đăng ký), chúng ta cũng có thể bấm nút Add (Thêm) để phục sinh nó.

Bước 4: ví như trong list người nhấn có tín đồ đã hủy đăng ký, Gmail đã hiển thị thông báo cho bạn biết tổng số fan đã bỏ đăng ký.

Bước 5: chúng ta có thể gửi bản xem trước e-mail cho chính mình bằng phương pháp bấm nút Send Preview (Gửi bạn dạng xem trước).

Bước 6: Cuối cùng, khi đa số thứ đã chuẩn bị sẵn sàng bạn hãy bấm nút Send All (Gửi vớ cả) để nhờ cất hộ email.

*

Tóm lại, Multi-Send là chính sách gửi một e-mail cho các người. Ưu điểm của chính nó là hồ hết email đều phải có liên kết Unsubscribe để người dùng hủy đăng ký khi không muốn nhận email nữa. Ko kể ra, người nhận sẽ không còn nhìn thấy địa chỉ cửa hàng email của người khác. Điều này bảo vệ quyền riêng biệt tư của những người nhận xuất sắc hơn và email sẽ hãn hữu khi bị đưa vào mục thư rác.


Chuyên mục: Domain Hosting