Cách gửi file qua bluetooth win 10

     

Bluetooth là một trong những loại liên kết không dây có mặt bên trên phần đông những vật dụng di động cầm tay bây chừ trong những số đó bao gồm máy tính. Nếu bạn có nhu cầu gửi dìm file trên máy tính chạy Windows 10 trải qua liên kết công nghệ Bluetooth không dây thì nội dung bài viết này vẫn khuyên bảo cụ thể nhất cho bạn

Đối với máy tính xách tay bàn tuyệt PC thì thường thì ko được thiết bị sẵn Bluetooth không dây.
*

Tuy nhiên, xin cảnh báo trước cùng với các bạn rằng vận tốc trao đổi duy trì liệu của kết nối Bluetooth vô cùng lờ lững, tất cả khi sản phẩm của bạn đang rất được vật dụng technology công nghệ Bluetooth không dây 5.0 hiện đại tuyệt nhất ở năm 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua bluetooth win 10

Chính bởi vì vậy, các bạn nên làm cần sử dụng liên kết Công nghệ Bluetooth gửi nhận các tệp tin dung lượng dịu nlỗi hình hình ảnh, âm thanh… hoặc chỉ đề xuất thực hiện vào điều kiện laptop không tồn tại Wifi. Còn nếu dung tích file nặng trĩu cho hàng trăm MB hoặc lên tới cả GB thì nên chọn thực hiện các các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive sầu đã tương xứng rộng.


Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn gửi dìm file bằng công nghệ Bluetooth không dây bên trên laptop Windows 10
1. Ghép nối vật dụng
2. Gửi file
3. Nhận tệp tin

Hướng dẫn gửi thừa nhận file bởi Công nghệ Bluetooth trên máy tính xách tay Windows 10

1. Ghnghiền nối thiết bị

Nếu đây là lần đầu tiên máy tính của người tiêu dùng cùng lắp thêm bên kia mong muốn gửi thừa nhận file thì trước tiên bạn phải ghnghiền nối chúng lại cùng nhau. Thao tác này sẽ làm cho một lần độc nhất, cả hai máy sẽ ghi lưu giữ nhằm lần thực hiện tiếp đến gấp rút rộng.

Bước 1: Bật liên kết công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy bên kia.

Cách 2: Từ laptop Windows 10 của bạn, bấm tổng hợp phím Windows + i để mở chính giữa thiết lập cùng trên phía trên chọn mục Devices.


*

Cách 3: Trong mục đầu tiên Công nghệ Bluetooth và other devices, kích hoạt nút ít gạt thành ON đến tùy chọn Bluetooth kế tiếp nhấp vào dòng xoáy Add công nghệ Bluetooth không dây of other deviece.


*

Bước 4: Trong pop-up Add a device vừa hiện nay, lựa chọn chiếc Bluetooth.

Cách 5: Sau kia, ngóng trong giây lát. Laptop của bạn sẽ kiếm tìm quét rồi liệt kê ra các thiết bị vẫn bật Bluetooth không dây vừa mới đây. Hãy nhấp chọn vào đúng tên vật dụng phải ghnghiền nối.


*

Bước 6: Sang thứ bên kia, các bạn sẽ nhận ra thông báo kinh nghiệm ghnghiền nối hãy chấp nhận.

Bước 7: Quay lại máy vi tính của bạn, bấm nút Connect nhằm tiến hành kết nối.


*

Khi đưa lịch sự thông tin Your device is ready to lớn go chỉ ra, các bạn hãy bnóng nút Done để ngừng hoạt động sổ. Vậy là 2 sản phẩm đã làm được ghép nối cùng nhau, sau đây lúc mong muốn gửi thừa nhận file các bạn không cần phải ghép nối nữa.

2. Gửi file

Bước 1: Bật kết nối Bluetooth không dây bên trên trang bị đề xuất nhấn file.

Cách 2: Từ máy vi tính Windows 10 của người tiêu dùng, bấm chuột trái vào hình tượng thông báo góc cần screen (cạnh ktốt hệ thống).


Cách 3: Trong trung tâm thế năng nhanh hiện hữu, bấm chuột vào mục Bluetooth không dây để kích hoạt liên kết Bluetooth trên laptop.


Bước 4: Mngơi nghỉ chương trình làm chủ tệp tin thông qua hình tượng This PC, tìm tới file đề xuất gửi > bấm chuột buộc phải chọn Send to > công nghệ Bluetooth không dây device.


Nếu có rất nhiều file đề xuất gửi đồng thời, hãy ghi lại chúng bằng cách bấm giữ lại phím Ctrl sau đó bấm chuột trái để lựa chọn ra đa số tệp tin đề nghị gửi.

Cách 5: Trong cửa sổ hiện lên, hóng trong giây lát bạn sẽ thấy tên những đồ vật từng liên kết trước đây hoặc đã kiếm tìm thấy do laptop. Hãy bấm chuột vào đúng tên trang bị buộc phải dấn file rồi bấm Next để gửi đi.

Xem thêm: Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân 2021, Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook


3. Nhận file

Cách 1: Cho laptop của công ty bước vào cơ chế ngóng thừa nhận file từ bỏ kết nối Công nghệ Bluetooth bằng phương pháp sau. Từ máy tính Windows 10 của doanh nghiệp, bnóng tổng hợp phím Windows + i để mở vị trí chính giữa thiết đặt với tại phía trên lựa chọn mục Devices.


Cách 2: Trong mục đầu tiên Bluetooth & other devices, cuộn cột cần xuống dưới cùng chọn vào dòng xoáy Skết thúc or receice file via Bluetooth.


Bước 3: Một hành lang cửa số chỉ ra với 2 tùy chọn Skết thúc file (Gửi file) với Receive sầu files (Nhận file). Ở phía trên mình muốn máy vi tính nhận tệp tin buộc phải đã chọn mẫu Recive sầu files.


Để Việc msinh hoạt kỹ năng gửi dấn file bằng công nghệ Bluetooth không dây nkhô nóng rộng trong lần tiếp theo, bạn có thể ghlặng cửa sổ hiện giờ xuống tkhô hanh taskbar.

Cách 4: Tiếp mang đến, vào cửa sổ Waiting for a connections… là máy tính đã cho cơ chế chờ file gửi mang đến đấy, hãy giữ nguyên đồ họa này.

Bước 5: Sang sản phẩm vị trí kia, chúng ta hãy chọn file đề xuất gửi bởi kết nối công nghệ Bluetooth không dây rồi lựa chọn đúng thương hiệu máy tính của bản thân mình.


Sau Lúc chọn, bên trên màn hình máy tính xách tay đang hiển thị tiếp trình gửi nhận tệp tin. Đến Khi hoàn toàn các bạn sẽ thấy các biết tin cùng băng thông tlỗi mục địa điểm tàng trữ file đó, chúng ta cũng có thể bnóng nút Browser để thay đổi thỏng mục giữ tùy ý.


Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
*

Cách đổi biểu tượng vận dụng trên màn hình hiển thị máy tính Windows 10

Nhỏng các bạn sẽ biết, thường thì sau khi thiết lập ngừng một ứng dung, ứng dụng vào máy tính thì biểu tượng của nó vẫn mở ra bên trên màn hình thiết yếu. Mỗi hình tượng...

*

Tăng tốc độ mtại vị trí mềm cùng hình hình họa nkhô nóng hơn trên Windows 10

Ai cũng biết, Windows 10 là phiên bản hệ quản lý và điều hành sở hữu tiếng nặng nài nỉ độc nhất nhưng Microsoft đã phát triển. Bên cạnh hiện tượng Full disk 100%, chạy ngầm vô số tác vụ thì...

*

Biến thỏng mục thành ổ đĩa ảo để truy cập nkhô cứng hơn bên trên Windows 10

Với các thỏng mục ở sâu bên trong khối hệ thống máy vi tính đã khiến cho các bạn mất nhiều thời hạn nhằm search msống chúng. Nếu chúng ta liên tiếp thực hiện bọn chúng với vẫn tìm một giải...

*

Tải ISO Windows 8.1, 10 chính chủ Microsoft rất nkhô giòn bằng Fido

Chúng ta có khá nhiều chọn lọc để download file ISO đựng bộ sở hữu Windows mà ko cần trải qua đều thao tác tinh vi nhưng Microsoft kinh nghiệm, nổi bật tác dụng duy nhất là...

*

Cách bật Eco Mode cho áp dụng để nâng cao hiệu suất mang lại Windows 10

Nhằm giúp máy tính hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn, ban đầu bởi bản dựng 21364 thì Windows 10 bổ sung cập nhật thêm tính năng mới sở hữu thương hiệu Eteo Mode. Eco Mode...

Mới update
*

Danh sách iPhone với xe cộ xe hơi cung ứng Apple CarPlay

CarPlay là một trong những hệ thống có thể chấp nhận được người tiêu dùng kết nối iPhone cùng với màn hình hiển thị vui chơi giải trí trên xe ô tô được Apple cải tiến và phát triển giới thiệu vào khoảng thời gian 2014. Nhờ gồm CarPlay người tiêu dùng...

12 giờ trước 38 lượt xem
*

Những điều cần phải biết để ngăn cản tối tphát âm lớp bụi vào thùng máy tính

trong số những vấn đề khi áp dụng máy vi tính nhằm bàn là sau thời gian thực hiện (tùy theo môi trường thiên nhiên với kiến thiết case) các linh kiện phía bên trong thùng CPU có khả năng sẽ bị...

2 những năm trước 44 lượt xem
*

Cách gỡ cách làm thanh hao toán Momo khỏi App Store mang đến iPhone

Nhằm tạo nên điều kiện cho tất cả những người dùng iOS hy vọng download vận dụng, cách đây không lâu App Store đã hỗ trợ cách làm tkhô giòn tân oán thông qua ví điện tử Momo. Trong lần trước tiên...

một ngày trước 45 lượt coi
*

Tăng kích cỡ ibé áp dụng bên trên Taskbar cho Windows 10

Từng được reviews nhiều trong những nội dung bài viết gần đây, Taskbar giỏi thanh khô tác vụ là Khu Vực bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay Windows 10 giúp người dùng ghim những vận dụng không còn xa lạ...

3 ngày trước 63 lượt xem
*

Hướng dẫn hứa hẹn tiếng xem đoạn Clip trên Youtube Kids mang đến tthấp em

Bên cạnh cho trẻ coi các video cất nội dung mạnh khỏe, phù hợp với tầm tuổi bởi Youtube Kids thì những bậc có tác dụng cha mẹ chúng ta cũng nên quyên tâm mang đến thời hạn...


Chuyên mục: Domain Hosting