Cách gửi ảnh qua gmail tren iphone

     

Trong nhiều trường hợp bạn muốn gửi ảnh cho thầy giáo hoặc báo cáo bằng hình ảnh với quality rõ nhất thì nên thử biện pháp gửi ảnh qua email ngay. Trong bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình cách gửi hình ảnh qua Gmail dễ dàng và đơn giản và cụ thể nhất. 


Gửi ảnh qua Gmail mang lại tiện ích gì?

Giúp bảo mật tin tức cao, giảm tài liệu và hình hình ảnh bị đánh tráo hoặc nhỉ ra mặt ngoài.Hình hình ảnh khi gửi qua Gmail sẽ giữ được chất lượng ảnh gốc, tiêu giảm bị nhòe ảnh.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua gmail tren iphone

*

Hướng dẫn giải pháp gửi ảnh qua Gmail bằng điện thoại

Bước 1: Trước tiên, bạn mở lao lý Gmail trên điện thoại thông minh > bên trên giao diện thiết yếu của công cụ, bạn ấn lựa chọn vào biểu tượng ô vuông kèm cây bút chì ở góc cạnh phải của màn hình.

*

Bước 2: Kế tiếp, gõ vào showroom người nhấn mà bạn cần gửi với nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên chỉ ngang > Sau đó, các bạn nhấp vào hình tượng hình hình ảnh ở bên dưới phần thanh công cụ

*

Bước 3: Nhấn tick vào hình ảnh mà bạn cần gửi.

*

Bước 4: Khi hình ảnh được tải hoàn tất lên Gmail, chúng ta click tiếp vào hình tượng mũi tên chỉ lên nhằm hình hình ảnh được gởi đi.

*

Cách gửi ảnh qua gmail bằng máy tính xách tay nhanh chóng

Bước 1: Khởi rượu cồn trình chăm chút mà bạn đang sử dụng và singin vào tài khoản Gmail của bản thân mình tại đây.

*

Bước 2: trên giao diện chính của Gmail, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở góc cạnh trái của màn hình.

Xem thêm: Top game thời trang nữ các bạn gái chết mê chết mệt

*

Bước 3: Sau đó, cửa sổ Thư new xuất hiện, chúng ta lựa chọn một trong 2 tùy chọn sau:

Ấn vào biểu tượng ảnh để gửi từng hình hình ảnh được chọn qua Gmail.Chọn vào hình tượng tệp nếu bạn có nhu cầu gửi folder hình qua Gmail.

*

Bước 4: trong trường hợp bạn có nhu cầu gửi từng hình ảnh riêng biệt thì bạn nhấp vào hình tượng hình ảnh > chọn tiếp vào tab Upload (Tải lên) cùng click vào mục Choose photo khổng lồ upload ( Chọn hình ảnh để sở hữu lên).

*

Còn nếu bạn muốn gửi cả thư mục hình ảnh lên thì chọn vào biểu tượng tệp > Nhấp chọn folder hình ảnh mà bạn có nhu cầu gửi > Ấn Open để tải ảnh cần gởi qua email lên.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập email của tín đồ nhận với ấn Gửi để hình hình ảnh được gửi vào Gmail.

*

Tạm kết về kiểu cách gửi hình hình ảnh qua Gmail

Như vậy, Sforum đã lý giải cho bạn chấm dứt cách gửi ảnh qua Gmail chi tiết và gấp rút nhất bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính. Hy vọng nội dung bài viết ngắn mà chúng tôi chia sẻ sẽ có lợi với bạn. Chúc bạn thành công với thủ thuật tin nhắn này nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting