Cách gỡ viber trên máy tính, pc nhanh, Đơn giản nhất, cách xóa bỏ viber hoàn toàn trên máy tính

     
Viber là trong những ứng dụng xuất sắc cho việc nhắn tin nhắn ,chat team miễn phí. Mà lại cũng có nhiều ứng dụng khác ra đời có rất nhiều tính năng thừa trội rộng Viber. Nếu như bạn không thích cần sử dụng Viber nữa, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn Viber trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách gỡ viber trên máy tính, pc nhanh, Đơn giản nhất, cách xóa bỏ viber hoàn toàn trên máy tính


Phần mượt Viber trên máy tính được người dùng phản hồi tương đối tốt. Cùng vì Viber trên Windows 10 còn có hỗ trợ Sticker rượu cồn khá thú vị. Nhưng so với những tín đồ dùng khó chịu thì anh tài sticker động trên Viber là không đủ lôi kéo họ. Vậy mong gỡ bỏ hoàn toàn Viber khỏi máy tính thì nên làm sao?. Các bạn hãy xem thủ thuật sau để gỡ vứt Viber khỏi máy tính xách tay nhé.

*

Cách gỡ bỏ trọn vẹn Viber, xóa Viber trên máy tính

Bước 1: dìm Start > Control Panel.

*

Bước 2: Chọn Programs.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp Programs & Features.

Xem thêm: Các Gói Cước Doanh Nghiệp Của Mobifone, Tổng Hợp Gói Cước Doanh Nghiệp Mobifone

*

Bước 4: Nhấn vào Viber, chọn Unistall.

*

Bước 5: Nhấn Unistall để gỡ bỏ, sau thời điểm hoàn tất ấn Close.

*

Vậy là xong, các bạn đã gỡ bỏ trọn vẹn Viber trên vật dụng tính.

Trên năng lượng điện thoại, người dùng thường sử dụng thiên tài gọi clip trên Viber. Với tính năng số 1 này, người dùng sẽ điện thoại tư vấn điện bằng đoạn phim trực tiếp với các bạn bè, người thân trong gia đình của mình. Tuy nhiên muốn gọi video call bằng Viber bạn cần phải có kết nối 3G, WiFi thật tốt để tránh tín hiệu yếu, giật, mờ hình.

Nhiều người tiêu dùng gỡ bỏ Viber trên laptop bởi thấy Viber toàn giờ đồng hồ Anh, cạnh tranh sử dụng. Thực ra bạn có thể dễ dàng đổi ngôn ngữ Viber từ giờ Anh lịch sự tiếng Việt được. Thủ pháp đổi ngôn ngữ Viber trên máy vi tính là điều bạn nên làm nhằm sử dụng dễ dãi tất cả tính năng hàng đầu của phần mềm Viber.


Chuyên mục: Domain Hosting