Cách gỡ phần mềm trong máy tính

     

Cách gỡ ứng dụng trên vật dụng tính Windows khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên ko phải ai cũng biết. Hồ hết phần mềm, ứng dụng không cần thiết cần được gỡ bỏ một bí quyết triệt để, tránh việc chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ của máy.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm trong máy tính

Vậy làm vắt nào để xóa hoặc gỡ thiết đặt phần mềm một cách tác dụng nhất? vớ cả sẽ có được trong bài viết dưới phía trên của laptop Vàng.

Gỡ bỏ phần mềm từ Control Panel

Cách xóa áp dụng trên lắp thêm tính trước tiên mà chúng ta có thể nghĩ tới kia là sử dụng Control Panel. Đây là phương án vô thuộc tiện lợi, nhanh lẹ và dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Control Panel thông qua công vậy Search của sản phẩm tính. Tiếp đến tại hành lang cửa số vừa mở ra, các bạn click vào mục Programs và chọn tiếp Programs and Features.

“Control Panel” > “Programs” > “Programs và Features”


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click vào search and apps với chọn ứng dụng sizes Windows 8


Bước 3: bây giờ ở bên nên cửa sổ các bạn sẽ thấy hiển thị toàn thể các áp dụng cài để lên máy. Hãy click vào ứng dụng ước ao xóa rồi nhấn Uninstall nhằm gỡ bỏ. Cửa sổ xác nhận sẽ hiện tại lên, chúng ta click Uninstall một lần tiếp nữa để đồng ý gỡ phần mềm trên sản phẩm tính.

Sử dụng ứng dụng CCleaner để gỡ phần mềm trên lắp thêm tính

Phần mượt dọn rác máy tính xách tay CCleaner cũng tích hợp công dụng gỡ setup các áp dụng và file rác trên máy tính. Sau đấy là hướng dẫn cách gỡ bỏ trọn vẹn phần mượt trên đồ vật tính bằng phần mềm CCleaner:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở ứng dụng CCleaner trên máy tính xách tay lên. Tiếp nối click vào mục Tools và lựa chọn tiếp mục Uninstall ở mặt phải.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Chế Độ Máy Bay Win 10 Siêu Đơn Giản, Hướng Dẫn Bật Tắt Chế Độ Máy Bay Trên Laptop


Bước 2: trên đây bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đang được cài để lên trên máy. Click vào phần mềm có nhu cầu loại bỏ và thừa nhận nút Uninstall ở góc trên cùng bên phải.


Sử dụng ứng dụng Your Uninstaller

Một bí quyết xóa áp dụng khá tác dụng khác là nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng Your Uninstaller. Cách gỡ phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính bằng ứng dụng này được thực hiện nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở Your Uninstaller lên cùng click đúp con chuột vào ứng dụng mong muốn loại bỏ.


Bước 2: cửa sổ Select Uninstall Mode vẫn hiện ra hỗ trợ các tùy chọn cơ chế xóa không giống nhau:

Built-in Mode: Xóa thông thườngSafe Mode: Xóa thường thì đồng thời quét những tập tinNormal Mode: Tích phù hợp Safe Mode, các tập tin rác sẽ được quét kỹ lưỡng hơnSuper Mode: Tích hợp Normal Mode, trong khi phần mượt còn quét tổng thể hệ thống máy với xóa toàn bộ các file liên quan tới phần mềm cần gỡ.

Bước 3: Sau khi phần mềm đã được gỡ setup thành công. Chúng ta nhấn Next và ở đầu cuối là Finish để kết thúc.


Mong rằng các cách gỡ ứng dụng trên sản phẩm tính được máy tính Vàng giải đáp ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật máy vi tính thú vị không giống trên jdomain.vn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting