Cách gỡ phần mềm diệt virus kaspersky

     

Khi bạn thiết lập Kaspersky Anti-jdomain.vnrus 2017, mạng internet Security 2017 hoặc Kaspersky Total Security 2017, xung quanh Kaspersky mạng internet Security, Anti-jdomain.vnrus hoặc Total Security, thiết lập cấu hình cũng cài đặt Kaspersky Secure Connection.

Bạn đang xem: Cách gỡ phần mềm diệt virus kaspersky

Kết nối an ninh của Kaspersky là gì?

Chà, Kaspersky Secure Connection là một trong những dịch vụ VPN của Kaspersky. Kaspersky Secure Connection tùy chỉnh cấu hình kết nối an ninh để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn. Nó ẩn địa chỉ cửa hàng và địa chỉ cửa hàng IP thực của PC của công ty và chuyển tài liệu qua kênh bảo mật.

Giống như những dịch vụ VPN khác, chúng ta có thể sử dụng Kaspersky Secure Connection trong những lúc đăng nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng, sắm sửa trực tuyến đường và đăng nhập vào phương tiện truyền thông xã hội và những tài khoản khác.

Kaspersky cung cấp cho bạn sử dụng Kaspersky Secure Connection khi phát hiện ra rằng liên kết không dây mà lại PC của công ty được liên kết dễ bị tấn công. Chúng ta cũng có thể tự khởi rượu cồn Kết nối bình yên bằng giải pháp nhấp vào hình tượng Kết nối an toàn trong khay hệ thống, nhấp vào tùy lựa chọn Mở, sau đó bật tính năng kết nối an toàn. Tuy vậy Kaspersky Secure Connection là một trong những dịch vụ giỏi vời, nhưng tất cả một nhược điểm.

Kaspersky Secure Connection chất nhận được bạn chỉ chuyển tối đa 200 MB dữ liệu từng ngày ngay cả khi chúng ta có phiên bản được trao giấy phép của Kaspersky mạng internet Security hoặc Total Security. Đối với phần nhiều người cần sử dụng PC, 200 MB dữ liệu mỗi ngày có thể là đủ, nhưng cảm thấy không được cho toàn bộ mọi người. Bạn cũng có thể nâng cấp cho giới hạn dữ liệu lên MB không giới hạn mỗi ngày bằng phương pháp trả 4, 99 đô la từng tháng.

Xem thêm: Vi Tính Bảo An, Cửa Hàng Trực Tuyến, Tìm Kiếm Sản Phẩm

Nếu, vì số lượng giới hạn lưu lượng 200 MB từng ngày hoặc do một tại sao nào đó, bạn không thấy Kaspersky Secure Connection hữu ích, chúng ta cũng có thể thoát khỏi nó nhưng không ảnh hưởng đến setup Kaspersky mạng internet Security hoặc Total Security.

Dưới đây là cách gỡ thiết lập và xóa Kaspersky Secure Connection khỏi PC Windows của bạn.

Gỡ thiết lập và xóa kết nối bảo mật của Kaspersky

Bước 1: Nhập Appwiz.cpl vào kiếm tìm kiếm Start / taskbar và sau đó nhấn phím Enter để open sổ chương trình và Tính năng.

Bước 2: search kiếm mục Kết nối bình yên của Kaspersky . Bây giờ, bấm con chuột phải vào mục, rồi bấm tùy chọn Gỡ thiết lập / nuốm đổi .

Bước 3: Nhấp vào Tiếp theo, nhấp vào nút Tiếp theo và tiếp đến nhấp vào nút Xóa . Cuối cùng, các bạn sẽ được yêu mong khởi đụng lại PC nhằm hoàn tất bài toán gỡ sở hữu đặt. Khởi hễ lại PC của chúng ta một lần. Đó là nó!


Chuyên mục: Domain Hosting