Cách gỡ internet explorer trong win 7

     

Windows 10 đi kèm với trình duyệt web hoàn toàn mới cùng được cập nhật liên tục, Microsoft Edge cùng nó ráng thế cho Internet Explorer cũ để với lại mang lại người cần sử dụng các tính năng với chức năng mới. Như đã đề cập, không tồn tại nguyên do gì khiến bạn muốn giữ lại Internet Explorer. Trong bài bác hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết gỡ mua đặt hoặc xóa bỏ Internet Explorer ra khỏi Windows 10 cùng một số hệ điều hành phổ biến khác, hãy cùng tra cứu hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ internet explorer trong win 7

Việc gỡ bỏ Internet Explorer gồm thể không dễ dàng như bạn nghĩ, bạn ko thể xóa bỏ nó trong Apps & features tức thì lập tức, nhưng bạn bao gồm thể tắt một số tính năng của Windows bao gồm cả trình duyệt Internet Explorer bằng biện pháp sử dụng Control Panel.

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này áp dụng mang đến Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista với Windows XPhường.


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết vô hiệu hóa Internet Explorer

Tại sao bạn muốn gỡ cài đặt đặt Internet Explorer?

Có rất nhiều nguyên do khiến mang đến đa số người sử dụng muốn xóa Internet Explorer ra khỏi máy tính xách tay Windows của mình. Các trình duyệt web khác chũm thế đôi lúc hoạt động nkhô nóng hơn, cung cấp giải pháp bảo mật tốt hơn với hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao. Tuy nhiên, không tồn tại phương pháp an ninh như thế nào để xóa trọn vẹn Internet Explorer ra khỏi hệ điều hành Windows.

Internet Explorer ko chỉ là một trình duyệt nhưng nó còn hoạt động như một công nghệ cơ bản cho một số các bước nội bộ của Windows bao gồm cập nhật hệ điều hành cùng ứng dụng, các chức năng cơ bản của Windows v.v.

Có nhiều phương pháp được giới thiệu trên một số website gồm thể gỡ download đặt trọn vẹn Internet Explorer, cũng như cung cấp cách giải quyết những vấn đề nhưng mà việc xóa bỏ trình duyệt này tạo ra, nhưng bao gồm lẽ những giải pháp có tác dụng này đã không còn hoạt động được.


Hướng dẫn biện pháp vô hiệu hóa Internet Explorer

Trước tiên, bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt website phổ biến khác để rứa thế, chẳng hạn như Chrome hoặc Firefox, sau đó tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới để tắt Internet Explorer vào phiên bản Windows của bạn. Vì Windows Update yêu thương cầu sử dụng Internet Explorer phải sẽ ko thể cập nhật thủ công được nữa. Tính năng cập nhật tự động, nếu được bật, sẽ bao gồm thể sử dụng cơ mà ko bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Cách Chuyển Cổng Line In Trên Pc, Line In Trên Card Sound Dùng Làm Gì

Cách tắt Internet Explorer trong Windows 10, 8.1, 7 cùng Vista

Trong Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 với Windows Vista, bạn tất cả thể tắt Internet Explorer bằng giải pháp vô hiệu hóa nó vào Control Center.

Quan trọng: Các hướng dẫn này sẽ vô hiệu hóa Internet Explorer chứ không phải xóa nó. PC Windows của bạn sẽ tiếp tục sử dụng Internet Explorer cho những quy trình xử lý cục bộ.

Bước 1: Mở Menu Start của Windows.


Bước 2: Tìm kiếm cùng mở Control Panel ở kết quả đầu tiên.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Chọn OK. Windows XPhường áp dụng những thế đổi này với cửa sổ Add or Remove Programs sẽ tự động được đóng lại.

Và đó là những phương pháp không giống nhau cho phép bạn tất cả thể vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên nhiều trình duyệt khác nhau. Hãy để lại lời nhắn mặt dưới mang lại Cửa Hàng chúng tôi nếu như bạn gặp bất cứ nặng nề khăn gì vào quy trình thực hiện. Hẹn gặp lại bạn vào những bài xích viết sắp tới bên trên blog của Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting