Cách gỡ google chrome ra khỏi máy

     

Phần phệ dựa trên Chromium mối cung cấp mngơi nghỉ của Google, Google Chrome là một trong những trong những trình chăm nom web phổ biến duy nhất bên trên Window, macO, Android, iPhone cùng ipad tablet. Cài đặt và

*

NộI Dung:

*

Phần béo dựa vào Chromium nguồn mngơi nghỉ của Google, Google Chrome là một trong số những trình lưu ý website phổ biến độc nhất bên trên Windows, macOS, Android, iPhone và máy tính bảng ipad. Cài đặt và gỡ setup Chrome bên trên mỗi hệ quản lý điều hành chỉ mất một vài ba bước.

Bạn đang xem: Cách gỡ google chrome ra khỏi máy

Cách cài đặt Google Chrome trên Windows 10

Msinh hoạt bất kỳ trình coi sóc website làm sao, ví dụ như Microsoft Edge, nhập “google.com/chrome” vào tkhô cứng shop, tiếp nối thừa nhận phím Enter. Nhấp vào Tải xuống Chrome> Chấp nhận cùng cài đặt> Lưu tệp.

*

Theo mang định, trình thiết lập sẽ tiến hành đặt vào thỏng mục Tải xuống của doanh nghiệp (trừ khi chúng ta sẽ phía trình duyệt y web hiện thời của chính mình cài đặt xuống tệp ngơi nghỉ khu vực khác). Điều hướng đến thư mục phù hợp vào File Explorer, nhấp lưu ban vào “ChromeSetup” nhằm mở tệp, sau đó nhấp vào nút “Run”.


*

Lúc được kể có thể chấp nhận được áp dụng này triển khai những đổi khác so với sản phẩm công nghệ của chúng ta, hãy nhấp vào “Có”. Google Chrome vẫn bước đầu setup cùng auto mnghỉ ngơi trình để mắt sau khi hoàn chỉnh. Giờ đây, bạn cũng có thể đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình, cá nhân hóa trình duyệt y web cùng bắt đầu thực hiện Chrome nlỗi của riêng biệt chúng ta.

Cách gỡ setup Google Chrome trên Windows 10

Mở menu Bắt đầu của người tiêu dùng bằng cách lựa chọn biểu trưng Windows trên thanh tác vụ, tiếp đến nhấp vào hình tượng bánh răng cưa “Cài đặt”.

*

Từ menu nhảy lên, hãy nhấp vào “Ứng dụng”. Cuộn xuống list “Ứng dụng cùng tính năng” nhằm tìm kiếm Google Chrome. Nhấp vào “Google Chrome” với tiếp đến lựa chọn nút ít “Gỡ cài đặt”. quý khách hàng sẽ tiến hành nói nhấp vào nút ít “Gỡ sở hữu đặt” vật dụng nhì, nút này đã hoàn toàn quá trình gỡ thiết lập.


*

Windows 10 sẽ giữ lại được lại công bố làm hồ sơ, lốt trang với lịch sử của người tiêu dùng.

Cách setup Google Chrome trên Mac

Bắt đầu bằng phương pháp cài đặt xuống trình thiết đặt Chrome. Mở bất kỳ trình chăm chú website như thế nào, nhập “google.com/chrome” vào thanh hao ảnh hưởng, tiếp đến dấn nút Enter.

Bây tiếng, hãy nhấp vào Tải xuống Chrome giành cho Mac> Lưu tệp> OK. Mlàm jdomain.vnệc tlỗi mục Tải xuống của công ty cùng nhấp đúp vào tệp “googlechrome.dmg”. Trong hành lang cửa số nhảy lên, nhấp và kéo hình tượng Google Chrome vào tlỗi mục Ứng dụng tức thì bên dưới nó.

*


Giờ trên đây, bạn cũng có thể mlàm jdomain.vnệc Google Chrome từ bỏ thư mục Ứng dụng của chính bản thân mình hoặc bằng cách sử dụng Tìm tìm Spotlight của Apple.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome bên trên Mac

Đảm nói rằng Chrome đã làm được đóng. Quý Khách rất có thể triển khai vấn đề này bằng phương pháp bấm chuột cần vào biểu tượng Chrome, kế tiếp chọn nút ít “Thoát”.

*

Nhấp vào biểu tượng tlỗi mục “Ứng dụng” để truy vấn tất cả những áp dụng vẫn setup của bạn.

*

Nhấp với kéo biểu tượng “Google Chrome” vào thùng rác.

*

macOS sẽ lưu lại lại một số tệp Chrome trong một số trong những tlỗi mục cho đến khi chúng ta dọn sạch sẽ thùng rác rưởi. quý khách hàng rất có thể thực hiện bài toán này bằng cách nhấp chuột cần vào thùng rác rưởi và chọn “Dọn sạch mát thùng rác”.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Err_Connection_Refused Trên ĐiệN ThoạI Hiệu Quả

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể msống Finder, nhấp vào “Ứng dụng”, click chuột phải vào “Google Chrome” và lựa chọn “Chuyển vào Thùng rác”. Bạn vẫn đề nghị click chuột nên vào thùng rác rưởi với chọn “Dọn sạch mát thùng rác” nhằm xóa tất cả những tệp khỏi sản phẩm của khách hàng.

*

Cách thiết lập Google Chrome trên iPhone và iPad

Mlàm jdomain.vnệc App Store của iPhone hoặc ipad tablet của người sử dụng bằng cách lựa chọn hình tượng “App Store”.

*

Hình như, chúng ta có thể thực hiện Spotlight Search để search tìm “App Store” với kế tiếp nhấp vào hình tượng Lúc nó mở ra.

*

Chọn tab “Tìm kiếm” ở góc cạnh bên dưới cùng mặt đề xuất cùng nhập “Chrome” vào tkhô cứng search kiếm sinh hoạt trên cùng. Chạm vào nút ít “Nhận” ở kề bên Google Chrome, tiếp đến va vào “Cài đặt”.

*

Nhập password Apple ID của bạn rồi dìm “Đăng nhập” hoặc xác nhận tính danh của người sử dụng trải qua cảm ứng ID hoặc Face ID. Chrome đã bước đầu setup và hình tượng sẽ xuất hiện trên screen bao gồm của chúng ta sau thời điểm hoàn chỉnh.

Cách gỡ setup Google Chrome bên trên iPhone và iPad

Nhấn cùng giữ hình tượng Chrome cho đến Khi hình tượng ban đầu nhấp lên xuống lư. Chạm vào “X” lộ diện sinh sống trên cùng bên trái của biểu tượng Chrome, kế tiếp lựa chọn “Xóa”. Thao tác này cũng biến thành xóa tất cả thông tin làm hồ sơ, vết trang cùng lịch sử vẻ vang của người sử dụng.

*

Cách thiết lập Google Chrome bên trên Android

Google Chrome được cài đặt sẵn bên trên phần đông những thứ Android. Nếu nó ko được cài đặt vì chưng ngẫu nhiên lý do gì, hãy msinh sống biểu tượng “Cơ sở Play” vào list vận dụng của doanh nghiệp bằng phương pháp vuốt lên từ thời điểm cuối màn hình để mở danh sách ứng dụng của chúng ta. Cuộn xuống để chọn “Cửa hàng Play” hoặc tìm kiếm kiếm nó vào tkhô nóng tìm kiếm làm jdomain.vnệc đầu list vận dụng của người tiêu dùng.

*

Chạm vào tkhô cứng search tìm ngơi nghỉ bên trên cùng cùng nhập “Chrome”, tiếp nối dấn Cài đặt> Chấp dìm.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome bên trên Android

Vì là trình chu đáo web khoác định cùng được setup sẵn trên Android phải không thể gỡ thiết lập Google Chrome. Tuy nhiên, chũm vào đó, bạn cũng có thể tắt Google Chrome nếu còn muốn xóa nó khỏi list áp dụng bên trên máy của chính bản thân mình.

Để triển khai jdomain.vnệc này, hãy mở áp dụng “Cài đặt” của người sử dụng bằng phương pháp vuốt xuống từ trên đầu screen hai lần nhằm hiển thị thực đơn thông tin khá đầy đủ rồi bấm vào biểu tượng bánh răng. Ngoài ra, bạn cũng có thể vuốt lên từ lúc cuối màn hình hiển thị nhằm msống ngăn uống áp dụng và cuộn xuống để chọn “Cài đặt”.

*

Tiếp theo, chọn “Ứng dụng và thông báo”.

*

Nếu các bạn không thấy Chrome vào “Ứng dụng đang msinh sống sát đây”, hãy nhấp vào “Xem toàn bộ ứng dụng”.

*

Cuộn xuống cùng nhấp vào “Chrome”. Trên màn hình “Thông tin ứng dụng” này, hãy nhấp vào “Tắt”. quý khách có thể lặp lại quy trình này để bật lại Chrome.

*

Bất nhắc ai đang sử dụng hệ quản lý làm sao, Google Chrome là 1 trong những trong số những trình chuyên chú nhanh khô tốt nhất và được thực hiện phổ cập nhất hiện giờ. mặc khi phiên phiên bản trình để mắt tới Edge mới nhất của Microsoft cũng dựa trên ứng dụng Chromium của Google. Hãy mang lại chúng tôi biết ai đang setup Chrome ở chỗ nào khác cùng biện pháp công ty chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tất cả đòi hỏi coi ngó website xuất sắc rộng dễ ợt rộng.


Chuyên mục: Domain Hosting