Cách gỡ cài Đặt trong win 7 win 8 win 10, cách gỡ bỏ phần mềm, chương trình trên windows 7

     
Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate coi thêm...Ít hơn

Thông tin Bổ sung

*
Đây là bài viết từng cách .

Bạn đang xem: Cách gỡ cài Đặt trong win 7 win 8 win 10, cách gỡ bỏ phần mềm, chương trình trên windows 7

Triệu chứng

Làm rứa nào nhằm tôi có thể dỡ setup các lịch trình không áp dụng hoặc không hề muốn trong Windows 7, làm thế nào để cho tất cả những tệp gồm liên quan, setup và mục đăng ký cũng sẽ bị nockout bỏ?

Giải pháp

Gỡ setup chương trìnhHầu như tất cả các ứng dụng bây giờ cho Windows 7 sử dụng một chương trình thiết đặt chẳng hạn như Windows Installer để setup và neo ứng dụng trong hệ thống.Windows Installer là 1 trong dịch vụ thiết lập và cấu hình cho Windows. Nó cũng bảo vệ rằng những chương trình đã cài đặt có thể dễ dàng thải trừ khỏi hệ thống. Bên dưới không gồm trường hợp, bạn chỉ cần xóa thư mục chương trình của áp dụng để dỡ cài đặt nó, vày điều này hoàn toàn có thể khiến các tệp cùng mục nhập vào hệ thống mà có thể đe dọa độ định hình của hệ thống.1. Để dỡ cài đặt một ứng dụng, hãy dùng chương trình gỡ setup được hỗ trợ bởi Windows 7. Ban đầu bằng cách click chuột biểu tượng Windows.

*
2. Vào ngăn mặt phải, nhấn vào Panel điều khiển.
*
3. Bên dưới chương trình bấm chuột mục gỡ thiết đặt chương trình.

Xem thêm: Ptr Record Là Gì ? Như Thế Nào Là Reverse Dns

*
4. Windows sau đó liệt kê tất cả các lịch trình đã được mua đặt bằng cách sử dụng Windows Installer. Lựa chọn chương trình mà bạn có nhu cầu gỡ thiết lập bằng cách bấm vào nó. 
*
5. Bấm nghỉ ngơi trên cùng trên bên trên phần gỡ cài đặt/thay đổi.
*
6. Trong hộp thông tin tiếp theo, hãy xác nhận quy trình gỡ thiết lập bằng cách nhấp chuột có.
*
7. Windows giờ ban đầu quy trình gỡ mua đặt. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin trạng thái, mà chúng ta xác nhận bằng phương pháp chọn OK.
*


Chuyên mục: Domain Hosting