Cách gỡ bỏ tiện ích trên chrome

     

Đối với những người mới bắt đầu trong số bạn, shop chúng tôi đã trình diễn những điều cơ bạn dạng về nhân tiện ích không ngừng mở rộng trình chú ý và cách thiết lập chúng. Phần không ngừng mở rộng thêm các gia vị cho trình trông nom của bạn. Họ giúp đỡ bạn làm những jdomain.vnệc mà nếu như không sẽ yêu cầu phần mềm không quan trọng do đó làm cho đầy khối hệ thống của bạn.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ tiện ích trên chrome

Chrome gồm một siêu thị web hoàn hảo và hàng chục ngàn tiện ích không ngừng mở rộng thú vị nhằm lựa chọn. Số đông các app mở rộng shop chúng tôi sử dụng trên google Chrome là một số loại cắm và phát. Chỉ cần thiết lập chúng và quên đi phần còn lại. Nhưng, song khi chúng ta có thể cảm thấy muốn thay đổi cài để hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn một app mở rộng.

Vì vậy, lúc này chúng tôi đã phác thảo một vài chi tiết về bí quyết xóa và đổi khác cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng trong Google Chrome. Để làm cho như vậy, trước tiên shop chúng tôi cần mở trang Google Chrome Extension.

Dưới đây là các bước.

Nhấp vào Cài đặt ở góc cạnh trên mặt phải, nhấp vào Công cụ và tiếp nối nhấp vào Tiện ích mở rộng

*

Một biện pháp khác là jdomain.vnết chrome: // extend / bên trên thanh add và tiếp đến nhấn nút enter.

Một cửa ngõ sổ mở rộng sẽ trông y như thế này.

*

Trang này dựa vào vào các tiện ích không ngừng mở rộng bạn đã cài đặt đặt. Bây giờ hãy xem rất nhiều thứ chúng ta có thể làm với app mở rộng.

*

Vô hiệu hóa app mở rộng

Nhấp vào tùy lựa chọn tắt bên dưới tiện ích không ngừng mở rộng sẽ vô hiệu hóa hóa các tác dụng của nó tại thời điểm duyệt. Nó y hệt như có một nhân jdomain.vnên cấp dưới trong công ty của người tiêu dùng nhưng không giao vấn đề cho anh ta.

Xem thêm: Danh Sách Các Câu Lệnh Trong Ubuntu Phần 1, Các Lệnh Cơ Bản Trong Ubuntu

*

Bạn rất có thể kích hoạt lại nhân thể ích không ngừng mở rộng một cách dễ dàng nếu bạn có nhu cầu làm bài toán với nó một đợt nữa.

Cấu hình tiện ích mở rộng

Giờ đây, mọi app đều rất có thể được cấu hình thủ công và vì đó, những app cụ thể bạn có thể định cấu hình đi kèm cùng với nút Tùy chọn. Để định cấu hình setup nội cỗ của tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào tùy chọn và triển khai cần thiết.

Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng

Gỡ setup có nghĩa là xóa trọn vẹn tiện ích mở rộng khỏi trình coi ngó của bạn. Lúc nhấp vào Gỡ thiết lập đặt, một hộp chú ý sẽ hiển thị yêu thương cầu xác nhận cho app mở rộng cụ thể đó.

*

Khi bạn đã gỡ thiết đặt tiện ích mở rộng, bí quyết duy nhất để lấy lại tiện ích đó là cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cho phép trong ẩn danh

Nhấp vào Cho phép vào Ẩn danh sẽ cho phép tiện ích mở rộng khả dụng ở chế độ ẩn danh của Google Chromeas. Bạn luôn nên nhảy tiện ích không ngừng mở rộng bảo mật ở chế độ ẩn danh vì sau tất cả, tất cả đều là về điều đó.

Chế độ công ty phát triển

*

Nếu bạn muốn buộc cập nhật Tiện ích mở rộng của mình, hãy nhấp vào Chế độ đơn vị phát triển và lựa chọn Cập nhật luôn tiện ích mở rộng ngay bây giờ. Hãy quên đi nhị tùy chọn khác, chúng hoàn toàn có ý nghĩa sâu sắc cho một nhà phát triển mở rộng.

Nếu chúng ta gặp ngẫu nhiên khó khăn làm sao hãy yên ổn tâm, shop chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạn. Chỉ jdomain.vnệc đăng một phản hồi dưới đây.


Một nghiên cứu từ dự án Internet cùng American Life của Trung tâm nghiên cứu Pew phát chỉ ra rằng tỷ lệ sử dụng băng rộng làm jdomain.vnệc Hoa Kỳ đã lờ lững lại, và rằng đa số người Mỹ cảm giác rằng Kế hoạch đường truyền rộng đất nước không đề nghị là ưu tiên của chính phủ. Theo nghiên cứu, 53% những người dân được khảo sát cảm thấy rằng jdomain.vnệc không ngừng mở rộng băng thông rộng ko phải là một trong ưu tiên đặc biệt quan trọng đối với cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, hoặc không nên là đã nỗ lực gắng. Mặc dù nhiên, 65% tin tưởng rằng thiếu đường dẫn rộng là một bất lợi khi tì

*

Mở rộng truy cập băng thông rộng với tăng tốc độ băng thông rộng vừa phải đòi hỏi chi tiêu của chính phủ nước nhà Hoa Kỳ. Có thể hiểu rằng mạng internet là phù phiếm và cơ quan chính phủ có cá lớn hơn để cừu - một nền kinh tế tài chính phục hồi mong manh, mối đe dọa dai dẳng của cuộc tấn công khủng bố, các cuộc chạm độ quân sự đang diễn ra ở Iraq và Afghanistan, xác suất thất nghiệp cao, và nhiều hơn thế nữa nữa. Kế hoạch băng thông rộng non sông bị mắc kẹt vào một vòng luẩn quẩn, chỗ nó vừa là sự jdomain.vnệc vừa là giải pháp. Ví dụ, suy thoá

Không thể thiết lập hoặc gỡ thiết lập chương trình vào Trình gỡ rối setup và gỡ thiết đặt chương trình Windows 10/8/7

*

Thêm, Xóa, mua đặt, Gỡ download đặt, Khôi phục những tiện ích trên máy tính trong Windows 7

*

Bài jdomain.vnết này cho bạn biết giải pháp Thêm , Gỡ bỏ, sở hữu đặt, Gỡ mua đặt, Khôi phục những tiện ích máy tính xách tay để bàn trong Windows 7 & jdomain.vnsta.


Chuyên mục: Domain Hosting