Cách gỡ bỏ idm hoàn toàn, cách gỡ idm, internet download manager

     

Internet download Manager (IDM) được không hề ít người áp dụng và được reviews là ứng dụng giúp tăng vận tốc download, tăng vận tốc tải clip tốt tốt nhất hiện nay. Vậy Internet tải về Manager là gì? Hãy cùng nội dung bài viết này tò mò về IDM, tính năng và giải pháp gỡ vứt IDM một bí quyết triệt để nhé. 

Internet tải về Manager là gì?

Internet download Manager ( IDM) là công cụ thịnh hành trên thế giới được không hề ít người áp dụng để cung ứng tăng vận tốc tải dữ liệu. Hiện nay, ứng dụng IDM phiên bản mới duy nhất còn cập nhật thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt quan trọng với phiên bạn dạng Internet download Manager 6.30 còn cải thiện khả năng bắt link cho toàn bộ các trình lưu ý web Mozilla Firefox, Google Chrome, mạng internet Explorer.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ idm hoàn toàn, cách gỡ idm, internet download managerXem thêm: Danh Sách Diễn Đàn Pr Cao Cho Các Seo Lắp Đặt Camera Quận 12

Biện pháp IDM lấy đến cho tất cả những người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sút tối đa thời gian tải nhạc, tải đoạn phim về máy tính dùng tốc độ Internet không đúng định.

kĩ năng của Internet download Manager 

Nhập / xuất các bước tải xuốngTự đụng / update thủ công add tải xuống.Chia mua xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơnTải xuống mặt hàng loạtNhiều sản phẩm đợi cài đặt xuốngCho phép người tiêu dùng tải xuống nhiều phong cách tập tin.Danh sách mua xuống gần đây để tiện lợi truy cập vào thư mụcĐiều khiển băng thông, có thể chấp nhận được tải xuống theo lịch với lưu list những tệp đã tải xuống.Phân đoạn rượu cồn trong suốt quá trình tải xuống.Tự cồn bắt liên kết những tập tin cài xuống (nhạc, phim,…) (từ bản 5.15). Cung cấp download đoạn phim từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…Hỗ trợ phục hồi download những links đang tải về dở trước đó bằng cách mở lại trang cài đặt xuống nhằm bắt lại link mới (từ bản 5.16).Hỗ trợ thương hiệu tập tin mua xuống với phần bộc lộ tệp bằng các ký tự Unicode (từ bạn dạng 5.18).Hỗ trợ tương đối nhiều trình chăm chút như Microsoft Edge, táo bị cắn dở Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.Hỗ trợ những giao thức cài đặt xuống như HTTP, HTTPS, FTP cùng MMS.Hỗ trợ các giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dãi truy cập và cài đặt xuống tài liệu từ các máy nhà yêu mong tên đăng nhập và mật khẩu.

Cách gỡ Internet download Manager triệt để

Bước 1: Gỡ IDM theo cách thông thường

Vào Control Panel, tìm tới Programs và bấm vào Uninstall a program để gỡ bỏ thiết lập Internet tải về Manager.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, các bạn khởi cồn lại máy tính để Windows đưa sang trạng thái mới và để nhiều loại bỏ cục bộ những dữ liệu của Internet download Manager còn lưu giữ trước đó. Vì vậy là bạn đã sở hữu thể tự gỡ bỏ trọn vẹn IDM khỏi laptop mà không phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm cung ứng nào. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không muốn tiến hành theo cách thủ công này hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ vận dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller…


Chuyên mục: Domain Hosting