Cách gỡ bỏ hoàn toàn sql server 2008

     

Xin chào đọc giả. Today, bản thân xin phân chia sẽ về những chủ đề ít tín đồ biết xung quanh cuộc sống thường ngày qua bài viết Cách Gỡ vứt Sql vps 2008, biện pháp Gỡ cài Đặt Sql vps 2008

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ đầy đủ nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần nặng nề hiểu.Bạn đang xem: gợi ý gỡ quăng quật sql vps 2008

Mong mọi người thông cảm, xin nhấn góp ý & gạch đá dưới bình luận

Xin quý khách hàng đọc bài viết này làm việc trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối đa Tránh xa cục bộ các đồ vật gây xao nhoãng trong công việc tập kết Bookmark lại nội dung bài viết vì mình đã update liên tiếp

Sau khi thiết đặt SQL Server, bởi vì một lý do nào này mà bạn rất cực nhọc gỡ bỏ trọn vẹn SQL hệ thống 2008 trả toàn. Vì còn nếu không gỡ quăng quật nó rất có thể khiến bạn gặp mặt lỗi khi chạy ứng dụng khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ thiết lập SQL server 2008 hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ hoàn toàn sql server 2008

Bạn đang xem: biện pháp gỡ bỏ sql hệ thống 2008

Hiện trên SQL Server có 2 phiên bạn dạng là SQL vps 2008 với SQL hệ thống 2012. Cả 2 phiên bạn dạng đều bao gồm những ưu thế riêng, nhằm gỡ thiết lập SQL hệ thống 2008 tuyệt SQL server 2012 trọn vẹn là một điều cực nhọc khăn. Hãy tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi để bảo đảm máy tính của chúng ta không bị lỗi phần mềm khác sau thời điểm gỡ thiết lập SQL vps 2008 hoặc SQL server 2012 sẽ không xẩy ra lỗi.

Về bản chất, bí quyết gỡ thiết đặt SQL vps 2008 và bí quyết gỡ thiết đặt SQL server 2012 là tương tự như nhau. Nội dung bài viết này công ty chúng tôi chỉ nói đến phương pháp gỡ cài đặt SQL vps 2008 còn cách gỡ thiết đặt SQL server 2012 chúng ta cũng tiến hành tương tự.

Xem tóm Tắt trên Đây

Cách gỡ setup SQL vps 2008

Một số lưu ý trước khi Uninstal SQL hệ thống 2008

Nội dung nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ setup SQL vps 2008 một cách an toàn nhất. Để có tác dụng như vậy, hãy làm cho theo quá trình dưới đây. Và đảm bảo rằng các bạn có sẵn một hệ thống để thiết lập lại SQL khi buộc phải thiết.

Một giữ ý nhỏ trước khi bước đầu thực hiện, kia là các bạn phải là quản ngại trị viên, tất cả quyền đăng nhập dịch vụ, bao gồm quyền gỡ thiết đặt SQL hệ thống 2008. Vì để gỡ setup một cụm đổi khác dự chống của SQL Server, bạn cần phải sử dụng công dụng Xóa nút gồm trong thiết đặt SQL để xóa từng nút riêng lẻ.

Một số điều quan trọng cần xem xét trước khi gỡ thiết đặt SQL 2018

Trước lúc gỡ cài đặt SQL hệ thống 2008 khỏi máy tính của bạn, hãy đảm bảo an toàn kích thước tệp trang gấp đôi dung lượng bộ nhớ vật lý. Do nếu bộ lưu trữ ảo cảm thấy không được lớn, nó có thể dẫn tới sự việc gỡ cài đặt SQL không thành công, hoặc gỡ cài đặt không đầy đủ. Nếu những phiên bản máy chủ SQL khác nhau được cài bỏ lên máy tính, Trình duyệt máy chủ SQL sẽ auto cài để phiên. Phiên bản mới độc nhất của SQL server được gỡ download đặt. Nếu bạn có nhu cầu loại bỏ toàn bộ các công tác SQL được cài đặt trên máy, các bạn phải gỡ bỏ các thành phần. Trình duyệt sever SQL thủ công từ Chương trình và các tính năng trong Bảng điều khiển.Tệp mang tên hoặc 1 phần tên tempdb_mssql_ *. Ndf sẽ bị xóa nếu chúng tồn tại trong thư mục cơ sở dữ liệu hệ thống khi gỡ setup SQL Server.

Và ko làm bạn chờ lâu nữa, đây là cách chi tiết nhất để gỡ cài đặt SQL vps 2008

Cách gỡ thiết đặt SQL server 2008

Bước 1: Sao giữ dữ liệu


*

Sao lưu dữ liệu

Bước 2: Xóa tất cả các nhóm bảo mật trên máy.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nén Ảnh Giữ Nguyên Chất Lượng Ảnh, Giữ Nguyên Chất Lượng Đơn Giản

Bước 3: Dừng toàn bộ các dịch vụ SQL server (nếu có)

Thực tế là những dịch vụ SQL hệ thống vẫn đã chạy có thể là vì sao gây ra lỗi gỡ thiết lập đặt.

Bước 4: Sử dụng thông tin tài khoản có quyền quản trị


*

Sử dụng thông tin tài khoản có quyền cai quản trị

Như đã nói ngơi nghỉ phần chú ý trên, chỉ khi đăng nhập vào khối hệ thống máy công ty server với quyền quản trị viên Admin cấp cao nhất, người tiêu dùng mới hoàn toàn có thể gỡ thiết lập SQL server 2008 một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản và trả chỉnh.

Đây là 2 phương pháp gỡ setup SQL vps 2008 acsantangelo1907.com ao ước gửi đến chúng ta đọc

Phương pháp 1: Gỡ thiết đặt SQL vps 2008 trong Pa-nen điều khiển

Với phương thức này, bạn phải làm như sau:

Bước 1: Để ra mắt quá trình gỡ download đặt, trên máy tính, bạn vào start và lựa chọn Control Panel


*

*

*

Cách gỡ setup sql vps 2008

Với việc gỡ cài đặt sql vps 2012 cũng giống như gỡ setup sql hệ thống 2008.

Phương pháp 2: loại trừ SQL hệ thống 2008 trong regedit

Nếu chúng ta không muốn thực hiện những điều trên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt SQL vps 2008 bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

Bước 1: Sao lưu lại Registry

Bước 2: Xóa các phím:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Microsoft SQL Server

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft MSSQLServer

Bước 3: Tìm và xóa toàn bộ các khóa phụ liên quan đến SQL hệ thống trong phần:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion Uninstall

Bước 4: kế tiếp đi cho tới phần sau với xóa toàn bộ các khóa tương quan đến SQL Server

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Services

Bước 5: Xóa toàn bộ các thư mục SQL server trong máy tính theo:

C: Program Files Microsoft SQL Server

và các thư mục bé khác.

Nếu bạn chạm chán sự cầm trong quá trình gỡ bỏ trọn vẹn SQL hệ thống 2008, hãy cố gắng tìm ra vì sao và khắc phục càng nhanh càng tốt. Trong một số trong những trường hợp, người dùng lỡ tay xóa nhầm các tập tin đặc biệt nên phải khởi cồn lại hệ quản lý và điều hành trước khi thiết đặt SQL mới.

Tuy nhiên, bạn gặp mặt khó khăn trong quá trình này gỡ cài đặt SQL hệ thống 2008 Vui lòng contact với nhà hỗ trợ dịch vụ của bạn cho thuê sever ảo Hoặc comment bên dưới bài viết, công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Chúc may mắn!

Về quản lí trị viên

Thanh Hong là một trong hot blogger technology của acsantangelo1907.com. Cô đã có 5 năm khiếp nghiệm thao tác trong phần tử Tiếp thị và bán sản phẩm tại acsantangelo1907.com. Cô cài nhiều trang web và blog liên quan đến công nghệ, thương mại dịch vụ máy chủ, sản phẩm công việc, phần mềm có bạn dạng quyền, …

Cô đã nỗ lực học hỏi, tích lũy cùng truyền đạt tất cả những tay nghề đó vào các nội dung bài viết của mình. Share của bạn. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin rất tốt giúp bạn lựa lựa chọn sản phẩm, dịch vụ technology hoàn hảo. Đặc biệt vị đam mê mày mò về công nghệ nên cô đã chiếm lĩnh nhiều thời gian update những tin tức công nghệ mới, những phương án mới, trả hảo tương xứng với các mô hình marketing và chia sẻ chúng theo ánh mắt của mình. điểm thân mật của riêng biệt nó. Thể loại: Chung


Chuyên mục: Domain Hosting