Cách gỡ bỏ chương trình trong win 10

     

hướng dẫn biện pháp gỡ vứt chương trình vào windows 10 – Gỡ bỏ thiết đặt các chương trình không hề mong muốn là một trong những nhiệm vụ thịnh hành nhất và đặc biệt quan trọng mà tất toàn bộ cơ thể dùng máy tính thực hiện khi cảm thấy chương trình làm tác động đến hiệu suất hệ thống hoặc chương trình đó không còn đặc biệt quan trọng trên sản phẩm tính. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng là người mới tiếp cận Windows 10, chúng ta có thể sẽ lừng chừng làm vậy nào để loại trừ các chương trình đã được sở hữu đặt.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ chương trình trong win 10

Đối với windows 7 tuyệt XP nếu bạn muốn xóa các chương trình bạn chỉ cần vào quần thể vực quản lý Control Panel, mặc dù có một trong những trường hợp các chương trình được thiết đặt nhưng không xuất hiện thêm trong danh mục. Nhưng đối với Windows 10 thì khác chúng ta cũng có thể loại bỏ tất cả các lịch trình đã được thiết đặt một cách dễ dàng và đơn giản dưới đó là cách để bạn có thể loại bỏ những chương trình bên trên windows 10.

*


Chọn để xem ẩn
1.#Xem đoạn clip hướng dẫn
2.Hướng dẫn bí quyết gỡ vứt chương trình vào windows 10
3.#Gỡ bỏ từ Settings
4.#2 Gỡ thẳng từ All Program
5.#Sử dụng ứng dụng

#Xem đoạn phim hướng dẫn

Hướng dẫn bí quyết gỡ bỏ chương trình trong windows 10

Trong nội dung bài viết trước đây về thủ thuật máy tính xách tay mình có hướng dẫn chúng ta cách sửa chữa bộ lưu trữ Ram, CPU chạy khá cao trong Windows 10 giúp chúng ta có thể làm giảm tài nguyên thực hiện Windows 10 để chuyển động ổn định hơn, liên tiếp trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn các cách gỡ quăng quật chương trình trong windows 10 đơn giản dễ dàng và tiện lợi nhất.

#Gỡ vứt từ Settings

Đầu tiên các bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Settings bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + I, bây giờ cửa sổ Settings xuất hiện thêm bạn kích chọn “System” trong tuyển lựa đầu tiên.

*
Hướng dẫn giải pháp gỡ quăng quật chương trình vào windows 10

Tiếp tục ngơi nghỉ khung phía bên trái Kích chọn “Apps & features” > Lúc này một danh sách các chương trình đang được cài đặt hiện ra > Kích chọn một chương trình ý muốn gỡ thiết lập đặt.

Xem thêm: Hiểu Biết Quy Trình Thiết Kế Giao Diện Web Site Chuẩn Ui/Ux, Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Web

*

Nhấn vào nút “Uninstall” nhằm gỡ thiết đặt chương trình.

Lưu ý: nếu nút Uninstall gửi sang màu sắc xám, đó là một vận dụng của hệ thống bạn quan trọng gỡ bỏ

Kích lựa chọn “Uninstall” trong hành lang cửa số Pop-Up nhằm gỡ quăng quật chương trình. Và quá trình gỡ bỏ chương trình được xúc tiến – bạn hãy đợi, việc gỡ bỏ chương trình cấp tốc hay lừ đừ tùy trực thuộc vào dung lượng của chương trình vị vậy hãy kiên trì chờ đợi.

#2 Gỡ trực tiếp từ All Program

Gỡ bỏ thiết lập ứng dụng Windows 10 và các ứng dụng khác trực tiếp tự trình 1-1 Start bằng cách: Vào Start> All apps và tìm thấy những vận dụng hoặc chương trình bạn có nhu cầu tháo gỡ > Nhấp con chuột phải vào áp dụng hoặc lịch trình > Nhấn Uninstall từ menu thả xuống xuất hiện.

*

Trường hợp chúng ta không thấy “Uninstall” trong menu thả xuống, đó hoàn toàn có thể là vì ứng dụng thuộc một số loại mặc định của hệ thống, quan yếu gỡ bỏ theo cách này.

#Sử dụng ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng rất có thể giúp chúng ta gỡ bỏ phần mềm trên Windows 10 một giải pháp nhanh chóng, một trong các đó với giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng ứng dụng Ccleaner là sự lựa chọn số 1 cho chúng ta để tối ưu cho khối hệ thống Windows 10!

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua thư điện tử – thực lòng cảm ơn!


Chuyên mục: Domain Hosting