Cách giới hạn băng thông wifi tp-link

     

Thật là khó tính khi sẽ vận động thì Wifi bỗng nhiên bị trầm lắng vì tất cả rất nhiều người dùng. Và hiện thời ví như nhỏng bạn muốn tăng vận tốc mạng lên, thì chỉ bao gồm cách số lượng giới hạn con số fan liên kết mang lại wifi. Việc giảm bớt người dùng Wifi vẫn có khá nhiều cách cách thức khác biệt.

Bạn đang xem: Cách giới hạn băng thông wifi tp-link

Và nhỏng chúng ta cũng đã biết, thì WiFi bao gồm rất nhiều người tiêu dùng đang khiến cho tốc độ mạng internet bị ngưng trệ. Như vậy sẽ rất tức giận, quan trọng đặc biệt nếu như khách hàng thực sự cần vận tốc internet để hoạt động.

Vì vậy, bạn cần search bí quyết tinh giảm người tiêu dùng Wifi và setup đường dẫn Wifi nhưng mà người dùng không giống có thể thực hiện.

Có một trong những phương thức có thể được thực hiện để ngăn cản người tiêu dùng Wifi. quý khách hàng rất có thể chắt lọc phương thức phù hợp độc nhất cùng với yêu cầu của chính bản thân mình.

Cách hạn chế người dùng Wifi cùng đường truyền Wifi bằng ứng dụng

1. Sử dụng NetLimiter

Quý Khách có thể thực hiện phần mềm NetLimiter, nó sẽ giúp bạn tiêu giảm băng thông. Ứng dụng này còn có một phiên bạn dạng trả giá thành cùng một phiên bạn dạng miễn phí.

*

quý khách có thể download nó tại: https://www.netlimiter.com/ .

Làm theo công việc sau đây để hạn chế người dùng Wifi sử dụng NetLimiter:

Sau khi chúng ta sở hữu NetLimiter trên trang web, ngay lập tức chớp nhoáng setup vận dụng trên laptop hoặc máy vi tính của doanh nghiệp.Sau kia hãy msinh hoạt ứng dụng NetLimiter với các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem toàn bộ những thứ và ứng dụng được kết nối cùng với mạng Wifi của bạn.Danh sách bình chọn giới hạn tải (DL) và giới hạn tải lên (UL). Sau kia, trang RuleEditor vẫn tự động xuất hiện.Trong phần Giá trị, hãy nhập số số lượng giới hạn trong cột Giới hạn.Nhấp vào Lưu.

2. Sử dụng P2pover

Ứng dụng P2pover cũng khá được tương đối nhiều người sử dụng với nó gồm các tuấn kiệt không kém gì đối với NetLimiter. Ngoài câu hỏi kiểm soát và điều hành tốc độ mạng internet, vận dụng này còn hoàn toàn có thể tắt liên kết mạng internet trên các sản phẩm công nghệ được kết nối phạm pháp.

*

Cũng y hệt như NetLimiter, ứng dụng này cũng có thể có sẵn vào phiên bạn dạng Pro với miễn tổn phí. Làm theo công việc sau để tránh người dùng Wifi thực hiện P2pover:

Cài đặt P2pover trên laptop hoặc máy tính xách tay của doanh nghiệp.lúc áp dụng được mlàm việc, cửa sổ Cài đặt Hệ thống đang mở ra.Bấm tự động lựa chọn bên trên AIM và Sở điều thích hợp tinh chỉnh trên thực đơn Bộ vạc wifi. Hoàn thành các setup vào Cài đặt Hệ thống, tiếp đến nhấp vào OK.quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt kế hoạch cho các tiêu giảm trải qua Cài đặt lịch biểu.Nhấp vào menu Cài đặt Quy tắc -> Mới. Điền vào Tên phép tắc cùng lựa chọn định kỳ trình nhằm chạy nó.

quý khách hàng cũng hãy chăm chú mang lại hành lang cửa số tùy chỉnh cấu hình băng thông đang mở ra. Tại kia, bạn có thể đặt các giới hạn dến hoặc download xuống và Gửi đi hoặc Tải lên. Số được nhập gồm số lượng giới hạn buổi tối tphát âm là 10 kb / s. Nhấn tiếp.

Một hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện. Ở kia, bạn cũng có thể tiêu giảm người dùng quốc tế truy cập những nền tảng gốc rễ. Tiếp tục nhấp vào Tiếp theo cho đến hành lang cửa số sau cùng, sau đó nhấp vào Kết thúc.Nhấp vào Quét. Tất cả các đồ vật được liên kết vẫn xuất hiện, được khẳng định bằng Địa chỉ IP. của chúng. Thiết bị mang tên máy chủ Localhost, thì kia là tên sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng.Chọn tùy chọn Control All -> Start nhằm chúng ta có thể kiểm soát điều hành vớ cả người dùng.Để giới hạn việc sử dụng đường dẫn, hãy nhấp chuột phải vào người dùng bạn có nhu cầu kiểm soát và điều hành, tiếp đến lựa chọn tùy lựa chọn Áp dụng Quy tắc đến Máy nhà được Chọn.Để ngăn quyền truy cập của người dùng vào Wifi, hãy bấm chuột phải vào người tiêu dùng và lựa chọn tùy chọn Drop Host Selected.

Cách hạn chế người tiêu dùng Wifi thông qua cỗ định tuyến

Nếu ai đang thêm đặt Wifi gia đình thì nên gồm cỗ định đường. Sở định con đường này còn có tính năng dấn dữ liệu internet từ nhà cung cấp và truyền cho mình áp dụng.

Mỗi cỗ định con đường tất cả một bảng điều khiển và tinh chỉnh có thể được truy vấn thông qua trình phê duyệt. Mỗi nhà cung cấp hay thực hiện một bộ định tuyến đường khác biệt.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Win 8, Chống Virus Cho Windows 8

Ví dụ: First media áp dụng Cisco, trong những lúc Inditrang chính áp dụng Huawei hoặc ZTE. Đối với từng bộ định tuyến đường không giống nhau, thì bảng tinh chỉnh chắc hẳn rằng rất khác nhau.

Cách tiêu giảm người tiêu dùng wifi indhome với cỗ định tuyến Huawei và phương tiện đi lại vạc wifi trước tiên cùng với cỗ định tuyến đường cisco cũng trở nên khác nhau.

Về hiệ tượng, phương pháp chuyển động gần như là giống như nhau. Chỉ là những địa điểm thực đơn không giống nhau đã làm cho quá trình không giống nhau.

1. Modem Wifi TP. Link

Thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay liên kết Wifi, mngơi nghỉ trình coi ngó. Nhập can dự 192.168.1.1 vào URL.

Nhập tên người dùng cùng password admin Wifi của bạn (Nếu không lưu giữ thì các bạn hãy Điện thoại tư vấn đến tổng đài ở trong nhà cung cấp).

Cách sửa lỗi số lượng giới hạn quyền truy cập của Wifi

*

Nếu đây là lần thứ nhất các bạn mlàm việc, tên người tiêu dùng cùng mật khẩu quản trị viên hay sử dụng phiên phiên bản mặc định, cụ thể là “admin”.

Nếu IPhường hoặc tên người tiêu dùng và mật khẩu không khớp, bạn có thể xác nhận vấn đề đó bằng cách coi chỉ dẫn.Bạn sẽ được chuyển mang đến bảng điều khiển và tinh chỉnh cỗ định con đường.Trong thực đơn, lựa chọn Kiểm rà soát băng thông -> Cài đặt kiểm soát điều hành.Nhấp vào thực đơn Kiểm rà băng thông> Danh sách quy tắc> Mới.Chọn Single IPhường nếu khách hàng chỉ ao ước giới hạn 1 IP người tiêu dùng rõ ràng. Chọn Dải IPhường giả dụ bạn muốn số lượng giới hạn nhiều người dùng IP.Nhấp vào thực đơn Cổng WAN nhằm điều chỉnh tốc độ download xuống cùng tải lên. Đặt vận tốc cài đặt về vào Băng thông vào cùng tốc độ tải lên trong Băng thông cổng output.Bật tùy chọn danh sách kiểm soát cùng nhấp vào Lưu. cài đặt được lưu lại và tất cả giới hạn đường dẫn.Để giới hạn số lượng người dùng, hãy nhấp vào thực đơn DHCPhường -> Cài đặt DHCPhường.Tại Địa chỉ IPhường Bắt đầu, số ở đầu cuối thường là 100.

Giới hạn số lượng bằng cách đổi khác số ở đầu cuối vào Địa chỉ IPhường. hoàn thành. Ví dụ: trường hợp bạn muốn số lượng giới hạn chỉ 10 người dùng.

– Địa chỉ IP bắt đầu: 192.168.1.100 – Địa chỉ IP kết thúc: 192.168.1.109

2. Modem Wifi ZTE

Mnghỉ ngơi trình chăm nom laptop hoặc laptop. Nhưng bạn hãy đảm bảo máy tính xách tay hoặc laptop của người tiêu dùng được liên kết cùng với mạng WiFi.

Sửa lỗi Wifi không tồn tại cấu hình IPhường đúng theo lệ trên Windows 10

*

Trong URL của trình cẩn thận, nhập cửa hàng IP 192.168.1.1.Trong Tên người tiêu dùng cùng Mật khẩu, hãy nhập phiên phiên bản mang định, ví dụ là “tín đồ dùng”.Chọn thực đơn Mạng -> Cài đặt SSID.Sau đó bạn hãy chọn buổi tối nhiều đặt bao nhiêu người tiêu dùng rất có thể truy vấn Wifi.

Ngoài câu hỏi thực hiện máy tính hoặc máy vi tính, chúng ta có thể tinh giảm người tiêu dùng Wifi áp dụng Smartphone cầm tay.

Cách tinh giảm người dùng wifi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cũng tương tự cách thức thông qua bảng tinh chỉnh bộ định đường.

Quý khách hàng chỉ cần vào bảng tinh chỉnh và điều khiển cỗ định đường thông qua trình chuẩn y và quá trình tiếp theo đang y như vậy.


Chuyên mục: Domain Hosting