Cách giải phóng dung lượng gmail

     

Gmail hiện tại là vẻ ngoài được sử dụng thông dụng trong quá trình và học tập. Mặc dù nhiên, Google đã giới hạn dung tích lưu trữ thì lâu ngày tin nhắn của các bạn sẽ bị đầy. Vậy phải trong nội dung bài viết hôm nay, jdomain.vn sẽ giúp bạn khám phá cách giải phóng dung lượng Gmail trên điện thoại cảm ứng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách giải phóng dung lượng gmail


coi NHANH

*


Gmail hiện nay đang là điều khoản được sử dụng thịnh hành trong mọi công việc cũng như học tập tập. Sau thời hạn sử dụng lâu ngày, bộ nhớ lưu trữ dung lượng Gmail sẽ bị đầy. Dẫn đến chẳng thể gửi cùng nhận mail làm cách biệt quá trình thảo luận thông tin.

Cách xử lý vấn đề này chính là bạn bắt buộc giải phóng dung lượng sẽ giúp không gian lưu trữ có chỗ trống nhằm bạn thuận tiện lưu trữ, tráo đổi cũng như quản lý dữ liệu. Tuy nhiên, bạn phải xem xét kỹ mọi thông tin trước lúc chọn lệnh xóa tài liệu để kị dữ liệu quan trọng bị xóa nhầm.

1. Các tệp tin kèm theo trong Gmail

Trong tin nhắn của bạn sẽ có khôn cùng nhiềutập tin đi kèm như file PDF, hình ảnh, Videos, Doc,... Với đây đó là nguyên nhân chỉ chiếm rất nhiều không khí lưu trữ của bạn. Bởi vì vậy, bạn cần xóa bọn chúng đi để giải phóng dung tích của mình.

Bước 1: Bạn truy cập Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bước 2: vào thanh kiếm tìm kiếm, nhập filename: "kèm định dạng file". Ví dụ như filename: JPG.

Bước 3: nhấn giữ nhằm chọn những mail đựng file gắn thêm kèm đề xuất xóa. Sau khi chọn xong, bạn chọn vào biểu tượng thùng rác nhằm xóa bọn chúng đi.

Xem thêm: CáCh Sử DụNg MậT KhẩU ứNg DụNg VớI CáC ứNg DụNg KhôNg Hỗ Trợ XáC Minh Hai BướC

*

2. Vệ sinh các tập tin không sử dụng trong Google Drive

Như người dùng cũng hiểu được Google đã thông báo việc Gmail, Google Drive, Google Photos,... Sẽ có chung một không khí lưu trữ. Vì chưng thế, dữ liệu cất trên Drive vô hình chung cũng sẽ gây anh hưởng mang lại Gmail của bạn.

Khi áp dụng Drive lâu ngày sẽ có không ít file hoặc cả thư mục chúng ta không nên dùng đến. Các chúng ta có thể di dời tập tin trên Drive với công cụ tàng trữ trực con đường khác hoặc xóa tập tin đó.

Các file dung tích lớn sẽ xuất hiện thêm đầu danh sách. Các chúng ta có thể cân nhắc và xóa đa số file thực thụ không phải thiết.

*

3. Dọn thùng rác và thư mục Spam

Sử dụng lâu ngày thùng rác với Spam chiếm rất nhiều dung tích Gmail của những bạn. Tuy nhiên Gmail vẫn cung cấp các bạn auto xóa thư vào thùng rác rưởi sau 20 ngày.

Bước 1: Bạn truy cập Gmail trên smartphone của mình

Bước 2: vào thanh tra cứu kiếm, nhập lệnh in:spam trên thanh dụng cụ để search thư mục Spam hoặc lệnh in:trash để xóa folder trong thùng rác.

Bước 2: Chọn tất cả các thư trong thùng rác rưởi hoặc folder Spam. Lựa chọn Xóa vĩnh viễn.

*

4. Xóa e-mail cũ ko quan trọng

Có rất nhiều Gmail cũ không đặc trưng chiếm khôn cùng nhiều không gian lưu trữ việc bọn họ cần làm cho là xóa những email cũ và e-mail đã đọc. Bạn hãy mở folder này, tiếp đến lọc các email cũ cùng đã đọc mà lại không quan trọng, không áp dụng nữa cùng xóa những email này đi.

Với các cách trên đây, hy vọng các bạn sẽ dễ dàng giải phóng dung tích nhằm bao gồm thêm không gian lưu trữ trên email của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting