Cách giải nén file ảnh

     

Quý khách hàng đã biết giải pháp nén file ảnh và bung file tài liệu bởi Winrar – phần mềm phổ cập độc nhất hiện nay chưa? Winrar sẽ giúp đỡ bạn bớt về tối đa dung lượng của các thư mục cất file tài liệu. Đây là ứng dụng có tính ứng dụng cao, cung ứng các bước, học tập cùng vui chơi giải trí cực kì tác dụng. Thế nhưng lại, chưa những cá thể, tổ chức triển khai nghe biết phần mềm này. Do vậy, trong ngôn từ nội dung bài viết tiếp sau đây, TBT nước ta vẫn cung cấp đến các bạn những lên tiếng có ích.

Bạn đang xem: Cách giải nén file ảnh

Cách nén file ảnh, file tài liệu

Đầu tiên để nén được hình hình ảnh bằng Winrar bạn bắt buộc thiết lập thành công xuất sắc phần mềm này trước. Sau kia, thực hiện theo quá trình sau:

Trước tiên, mngơi nghỉ tlỗi mục phải nén lại, bấm vào buộc phải với chọn Add lớn archive… nhằm nén dữ liệu

*

Hộp thoại hiển thị bao gồm: Archive sầu Name: Tên tệp tin sau thời điểm nén, Archive format: Lựa lựa chọn format tệp nén. Nhấp OK nhằm nén tài liệu.

*

Và tập tin sau khi nén tất cả dạng như hình bên dưới.

Xem thêm: Đại Gia Chơi Nhà Gỗ Truyền Thống, Có Căn 200 Tỷ Gây "Choáng"

*

Bên cạnh đó, các bạn còn rất có thể nén nhanh tài liệu bởi những tùy lựa chọn khác như: Add to lớn “tên_tệp tin.rar”: Nén nhanh hao file với tên là tên của đối tượng người tiêu dùng được lựa chọn.

*

Compress và email…: Nén file bao gồm tùy lựa chọn tiếp đến gửi file đã được nén này qua email

*

*

Cách bung file tệp tin ảnh, tài liệu

Các các bạn click chuột yêu cầu vào tệp tin phải giải nén, chọn Extract here giả dụ bạn có nhu cầu giải nén tệp tin trên thư mục đó. Còn nếu lọc Extract files… thì đã lựa chọn băng thông bung file ước muốn. Extract to lớn “tên tệp tin đó” đang giải nén với chế tạo ra tlỗi mục cho tệp tin kia luôn luôn.

*

Chỉ yêu cầu tiến hành theo công việc trên chúng ta đã biết bí quyết nén file ảnh với giải nén thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting