Cách gắn thêm ổ cứng sata vào máy tính

     
Sau thời gian sử dụng, giữ nhạc lưu hình , lưu phim, lưu đủ thứ, sẽ khiến cho ổ cứng bị đầy, vị vậy mong muốn gắn thêm ( tăng cấp ổ cứng), hôm nay Yêu technology Số chia sẽ bí quyết gắn thêm ổ cứng Sata vào sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách gắn thêm ổ cứng sata vào máy tính


Tiến hành gắn ổ cứng Sata trên vật dụng tính, bạn cũng có thể quan sát trên main của sản phẩm tính bản thân đang chuẩn bị lắp, main hỗ trợ 4 cổng Sata buộc phải gắn được 4 ổ cứng, chúng ta có thể gắn thêm 3 ổ cứng nữa.
*

Bước 1: chuẩn bị một ổ cứng SSD hoặc HDD tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng – bắt vít cố định và thắt chặt trong thùng máy.
Ổ cứng 1 thì gắn vào cổng Sata số 1Ổ cứng 2 thì tích hợp cổng Sata số 2

*


*

Nhấn chuột buộc phải vào My computer – Manage – Disk Management các bạn nhìn thấy ổ cứng new gắn vô, chúng ta cũng có thể chia lại ổ cứng hoặc là không thay đổi – thực hiện Format và bắt đầu sử dụng được rồi.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Win 7, Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook


*

*

Với 4 bước 1-1 giản chúng ta cũng có thể bạn vẫn gắn thêm ổ cứng Sata vào lắp thêm tính. Ví như xem bài viết còn bất cứ thắc mắc gì cần phải tư vấn bạn có thể liên hệ với Yêu technology Số để được cung ứng và tứ vấn.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ


SynologyExpansion UnitNetwork video clip RecorderToshibaInternal Hard Disk Drive (IHDD)External Hard Disk Drive (EHDD)Western DigitalSamsungTRANSCENDPolyAppleACERAcerPredator GamingHPHP LaptopXIAOMITCLLOGITECHLogitech GamingLogitech OfficeTerraMasterNEWS

Dữ liệu cá thể của bạn sẽ được thực hiện để cách xử trí đơn mua hàng của bạn, hỗ trợ trải nghiệm của người tiêu dùng trên toàn thể trang website này và cho những mục đích khác được bộc lộ trong của bọn chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting