Cách đưa website wordpress từ localhost lên host

     
Bạn đã loay hoay chần chờ yêu cầu có tác dụng ra làm sao để lấy WordPress từ localhost lên hosting ? Trong nội dung bài viết này jdomain.vn đang trả lời làm cho điều ấy.quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn chuyển wordpress từ localhost lên host

quý khách hàng đã xây dừng một website WordPress trên localhost với Xampp cùng hiện vẫn đang ao ước gửi trang web của khách hàng lên hosting của chính mình ? Quý khách hàng vẫn loay hoay lừng khừng nên làm cho ra sao để đưa WordPress từ bỏ localhost lên hosting ? Trong nội dung bài viết này jdomain.vn đang chỉ dẫn các bạn một phương pháp dễ ợt để triển khai điều đó.

Bạn đang xem: Cách đưa website wordpress từ localhost lên host

Hướng dẫn gửi WordPress từ localhost lên hosting

Cách 1: Chuẩn bị

Để hoàn toàn có thể gửi trang web lên online cùng tín đồ không giống có thể truy vấn được câu hỏi đầu tiên các bạn đề xuất có tác dụng đó là đăng ký một tên miền với mướn một hosting cân xứng cùng với nhu cầu áp dụng. Để làm cho điều ấy các chúng ta cũng có thể tham khảo 8 tiêu chí chắt lọc WordPress Hosting cực tốt 20đôi mươi với 7 tiêu chí để lựa chọn thương hiệu miền ĐẸPhường NHẤT 2020.

Hình như những bạn cũng có thể gọi mang lại Hotline của jdomain.vn để được tư vấn lựa chọn hosting cân xứng độc nhất vô nhị với mình: (024) 4455 3333 / (028) 4455 3333 nhánh tiên phong hàng đầu nhằm gặp gỡ phần tử sale, nhánh số 2 để gặp gỡ phần tử chuyên môn.

Xem thêm: 10 Bước Khắc Phục Lỗi Tải Tệp Xuống, Khắc Phục Lỗi Tải Tệp Xuống

Bước 2: Cài đặt plugins All-In-One WPhường Migration và backup dữ liệu


*

Sau lúc vẫn thiết đặt với kích hoạt plugins All-In-One WP Migration hãy truy cập Menu All-In-One WP.. Migration -> Xuất


*

*

Tiếp theo plugins đã thực hiện backup trang web trên localhost. Trong quy trình này chúng ta chú ý ko tắt trình duyệt


*

Sau khi quá trình backup hoàn toàn những bạn sẽ cảm nhận một link nhằm tải về tệp tin backup. Hãy tải về với lưu giữ tệp tin này vào trong 1 địa chỉ thuận lợi bên trên laptop nhằm restore nó trên hosting của các bạn.


*

File backup sẽ sở hữu được dạng y như sau: jdomain.vn.test-20200402-084503-mziblw.wpress

Cách 3: Cài đặt WordPress bên trên hosting

Trong dịp mong chờ quy trình backup WordPress bên trên localhost các bạn thực hiện setup WordPress mới bên trên hosting cơ mà các bạn vẫn download. Để setup WordPress trên hosting một phương pháp thuận lợi độc nhất chúng ta hãy làm theo Hướng dẫn download dặt WordPress tự động cùng với Softaculous

Bước 4: Cài đặt plugins All-In-One WP Migration bên trên hosting

Sau Khi vẫn setup thành công WordPress bên trên hosting chúng ta thực hiện thiết lập plugins All-In-One WPhường Migration y như sẽ cài đặt bỏ lên trên localhost.

Bước 5: Khôi phục dữ liệu đã backup bên trên localhost

Tiếp theo chúng ta tiến hành Phục hồi dữ liệu tự file backup sẽ backup tại bước 2 vào website WordPress đã mua dadwtj trên hosting sinh sống bước 3. Để có tác dụng vấn đề đó hãy truy cập Menu All-In-One WPhường. Migration -> Nhập (Import)


Hiện giờ chúng ta chỉ việc đợi cho quy trình phục sinh hoàn chỉnh. Quá trình này chúng ta lưu ý ko tắt trình duyệt


Bước 6: Ttuyệt đổi URLCách 7: Cài đặt và kích hoạt SSL

Lúc Này cục bộ hosting của jdomain.vn đều sở hữu hỗ trợ SSL miễn phí. Để kích hoạt SSL miễn tầm giá các chúng ta có thể làm theo trả lời sau: Hướng dẫn kích hoạt SSL Let’s Encrypt bên trên WordPress hosting thực hiện cPanel

Sau lúc đã kích hoạt SSL bên trên hosting bài toán tiếp sau bắt buộc có tác dụng sẽ là đưa toàn bộ liên kết trường đoản cú http sang https. Với wordpress những bạn cũng có thể làm cho điều này hết sức dễ dàng với chỉ dẫn kích hoạt SSL trên wordpress cùng với plugin Really Simple SSL.


Chuyên mục: Domain Hosting