Cách Đưa danh bạ lên icloud Đơn giản, cách Đồng bộ danh bạ lên icloud cho iphone, ipad

     

Việc sao lưu danh bạ trên iphone vào icloud góp bạn thuận lợi lấy lại danh bạ trong trường phù hợp bị mất điện thoại. Hoặc yêu cầu chuyển danh bạ sang điện thoại thông minh khác. Chỉ vài thủ thuật đơn giản và dễ dàng bạn vẫn phòng được hầu như trường hợp đen thui ro rất có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Cách Đưa danh bạ lên icloud Đơn giản, cách Đồng bộ danh bạ lên icloud cho iphone, ipad

Ngoài ra khi đồng điệu danh bạ lên iCloud mang đến iPhone, chúng ta có thể truy cập danh bạ từ các thiết bị như: ipad tablet , iPod touch, MacBook, PC hoặc trên iCloud.com.

Thiết lập sao giữ danh bạ vào iCloud trong 4 bước

Tổng quan các bạn chỉ cần: Vào cài đặt -> ID Apple -> iCloud -> Sao lưu giữ iCloud -> Bật sao lưu iCloud ->OK. Cụ thể:

Bước 1: Chọn thiết đặt -> ID táo apple -> iCloud

Bước 2: chọn sao lưu iCloud

*
Sao lưu giữ iCloud

Bước 5: Bạn lựa chọn công tắc để bật Sao giữ iCloud.

*
công tắc để bật Sao lưu iCloud.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta chọn OK để bước đầu việc sao lưu iCloud.

*
Chọn OK nhằm sao lưu giữ iCloud

Như vậy là sẽ hoàn tất các bước thiết lập Sao lưu lại iCloud trên iPhone rồi. Lúc đã xong được câu hỏi sao lưu lại rồi thì tiếp đến các bạn sẽ xem lại dữ liệu đồng bộ danh bạ cùng với iCloud. Cùng trích xuất danh bạ từ iCloud lên máy tính xách tay để chắc chắn rằng dữ liệu của mình vẫn còn.

Các thông jdomain.vn dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật thông jdomain.vn chuyên nghiệp. Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn cũng có thể sao giữ lại danh bạ trường đoản cú iCloud ra thứ tính. Danh bạ được sao lưu tất cả định dạng file là CSV. Chứa toàn bộ các showroom liên hệ và những thông jdomain.vn cụ thể của chúng.

Cách trích xuất danh bạ tự iCloud ra đồ vật tính

Bước 1: thực hiện trình xem xét web bất kỳ trên thiết bị tính. Các bạn truy cập vào trang chủ iCloud và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản iCloud của bạn.

*
Đăng nhập bằng tài khoản iCloud của bạn

Bước 2: Danh sách những tùy chọn dịch vụ iCloud của khách hàng hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào mục Contacts (Danh bạ)

Chọn mục Contacts (Danh bạ)

Bước 3: Danh sách những số điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta đã đồng điệu lên iCloud hiện tại ra.

Để trích xuất danh bạ chúng ta chọn một hoặc các danh bạ đề nghị trích xuất. (Nếu lựa chọn tất cả các bạn chỉ yêu cầu nhấn Select All “chọn tất cả”. Hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + A).

Xem thêm: Học Ngay 3 Cách Lập Website Cá Nhân, Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Dễ Dàng

Sau đó click chuột biểu tượng hình bánh răng cưa góc dưới bên trái trình để mắt tới và chọn Export vCard (Xuất vCard).

*
Để trích xuất danh bạ chúng ta chọn một hoặc các danh bạ cần trích xuất

Bước 4: Tập jdomain.vn danh bạ trên iCloud sẽ được tải xuống máy vi tính ngay lập tức. Bạn có thể để tập jdomain.vn này trong thư mục tải về mặc định của trình duyệt.

*
Tập jdomain.vn danh bạ trên iCloud được tải xuống rất có thể để trong tệp “Download” hoặc khoác định

Như vậy là chỉ với vài bước trên đây, danh bạ của người tiêu dùng đã được giữ vào máy tính và bạn cũng có thể sử dụng để đồng nhất lại bất kể lúc nào bằng phương pháp làm tương tự quá trình trên mặc dù đến cách 4. Các bạn sẽ không bấm vào Export vCard (Xuất vCard) nữa, mà sàng lọc Import vCard (Nhập vCard).

Sẽ không vấn đề gì nếu như khách hàng làm ngon miệng tất cả công việc trên và sao lưu lại danh bạ bên trên iphone vào icloud trọn vẹn. Tuy thế nếu không đồng bộ được danh bạ lên iCloud thì sao? Mời các bạn đến với phần tiếp theo sau trong bài.

Lý bởi vì dẫn mang lại không đồng hóa được danh bạ lên iCloud.

iCloud rất có thể đồng bộ hóa danh bạ trên tất cả các thiết bị thực hiện chung một tài khoản đăng nhập. Khi nhảy Danh bạ iCloud, toàn bộ thông jdomain.vn được lưu trữ trên các thiết bị riêng biệt sẽ được cài lên iCloud. Vậy lý do gì khiến việc đồng nhất này thất bại, hãy thuộc tìm hiểu:

Thông jdomain.vn của các bạn sẽ không tự động hóa tải về tự iCloud trở về thiết bị iPhone nếu đã tắt Danh bạ iCloud.Mất liên kết với Wi-Fi hoặc kết nối Internet; kết nối di động.Không đăng nhập thuộc một hãng apple ID trên tất cả các trang bị mà bạn có nhu cầu cập nhật danh bạ lên iCloud.

Cách giải pháp xử lý iPhone không nhất quán được danh bạ lên iCloud

Bước 1: Chọn Cài để => Tài khoản iCloud cá nhân.(Trường hợp chưa có tài khoản iCloud thì cần chọn mục “Add Account”).

*
 Tài khoản iCloud cá nhân" data-image-description="" data-image-caption="" data-medium-file="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a-300x265.jpg" data-large-file="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="alignnone size-full wp-image-198494" src="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a.jpg" width="450" height="398" alt="Chọn Cài để => Tài khoản iCloud cá nhân" title="Chọn Cài để => Tài khoản iCloud cá nhân" srcset="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a.jpg 450w, https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a-300x265.jpg 300w, https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/12/1de1d73e-8a-150x133.jpg 150w" sizes="(max-width: 450px) 100vw, 450px" />Chọn Cài để => Tài khoản iCloud cá nhân

Bước 2: nhảy Danh bạ. Chỉ cần bật danh các bạn sẽ kích hoạt tính năng đồng hóa hóa tài liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Lưu lại ý: Phải bảo trì kết nối mạng wifi hoặc 4G đến thiết bị iPhone.

Bước 3: khối hệ thống sẽ hiển thị hỏi nếu bạn muốn Merge hoặc Hủy. Hãy lựa chọn Merge để tất cả thông jdomain.vn được lưu trữ trong danh bạ sẽ tiến hành tải lên iCloud ngay sau đó.

Lưu ý: Việc update danh bạ lên iCloud chỉ cần thiết đặt một lần, kế tiếp sẽ tự động hóa update mà bạn không đề xuất phải tùy chỉnh thiết lập nữa.


Chuyên mục: Domain Hosting