Cách download video trên web không cần idm

     

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả mọi sản phẩm ở trên mạng mạng internet từ: Tài liệu học tập, phim ảnh, ca nhạc, thế giới tự nhiên,…. Bạn có nhu cầu download những clip này về trang bị tính của bản thân mình để xem dễ dàng hơn. Tuy nhiên lại gặp mặt phải trang web chặn không cho download hay cất link. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy nhằm jdomain.vn share cho các bạn cách download clip từ website không cho download nhé. Đừng bỏ lỡ thông tin thu hút này.

Bạn đang xem: Cách download video trên web không cần idm

Link tải video từ website không đến download


Download đoạn clip bằng app IDM

IDM là phần mềm download được rất nhiều người cần sử dụng lựa lựa chọn sử dụng. Phầm mềm của nó kia là tín đồ dùng có thể tải video mà ko cần sao chép link vào phần mềm nếu thêm IDM vào trình xem xét Chrome.

Các bước tiến hành thêm IDM vào trình phê chuẩn để chúng ta tham khảo:

– cách 1: chúng ta download phần mềm IDM về máy. Truy cập đường links sau: https://taimienphi.vn/download-internet-download-manager-idm-5.

– cách 2: người tiêu dùng thực hiện tại giải nén tệp tin và cài đặt phần mượt vào thiết bị tính.

– cách 3: Tiếp theo, bạn phải tích hợp ứng dụng IDM vào trình săn sóc Chrome

*
Người dùng đề nghị tích hợp phần mềm IDM vào trình thông qua Chrome.

+ Tải ứng dụng IDM. Người dùng nhấn lựa chọn Options mang đến General rồi cho chọn Use advanced browser integration cùng nhấn Chrome.

+ Ở Chrome bạn nhấn copy “chrome://exetensions/” cùng paste vào thanh địa chỉ. Tiếp đến nhấn OK để mở trình quản lý tiện ích.

+ các bạn mở file Explorer, truy cập vào băng thông C:Program Files (x86)Internet download Manager. Sau đó tìm tìm File đựng tên IDMGCExt. Lúc này danh sách của file đã hiện ra. Bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc kéo thả tệp tin và cửa ngõ sổ thống trị tiện ích của Chrome. Vậy là trả tất.

*
Tìm kiếm File cất tên IDMGCExt.

– bước 4: Khi sẽ hoàn tất công việc cài đặt ứng dụng IDM, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể truy cập vào website và tiến hành download. Quá trình thực hiện kia là: Chọn download this đoạn phim rồi mang lại chọn unique video rồi tới Start Download. Chỉ cần chờ vài ba phút là đoạn clip của bạn đã tải dứt rồi.

Link tải video từ website không mang lại download

Download đoạn clip bị chặn bởi Extension

Người dùng rất có thể sử dụng nhân tiện ích cung cấp download đoạn phim để tiến hành download đoạn phim ở phần nhiều website đã ẩn link.

*
Một biện pháp download video clip từ trang web không cho download đó là cần sử dụng extension.

– bước 1: người dùng tiến hành thêm tiện ích download video vào Chrome. Chúng ta có thể dùng một số extension sau:

+ Flash video clip downloader

+ Stream đoạn clip downloader

+ Social đoạn clip downloader

– cách 2: Khi thực hiện thêm ứng dụng xong, người tiêu dùng vào trang web có video clip cần download. Bạn nhấn extension vừa sở hữu thì nó sẽ hiển thị link đoạn phim để chúng ta có thể tải.

Download đoạn clip bằng F12

Download đoạn clip bằng F12 là cách triển khai rất nhanh chóng và đối kháng giản. Biện pháp này được sử dụng khi chúng ta download đoạn phim từ website không cho người dùng download.

Các bước tiến hành đó là:

– cách 1: người tiêu dùng truy cập vào trang web cần tải về video. Tiếp tục nhấn chuột buộc phải và lựa chọn kiểm tra đoạn phim (Bạn hãy sử dụng phím F12 để thực hiện thao tác).

Xem thêm: Bí Mật Bảo Tàng Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Bí Mật Bảo Tàng (2006)

– cách 2: Kế tiếp, người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng có mũi tên nằm góc trái phía mặt trên. Kế tiếp bạn nhấn video để chọn lọc đối tượng.

– cách 3: cách cuối rất đối kháng giản, câu hỏi của bạn chỉ cần copy đường link đoạn clip muốn tải về src=…đến cuối .mp4 là được. Các bạn dán đường links vừa được copy vào một trong những tab mới. Vậy là đoạn phim sẽ được mua xuống.

Download clip bằng View Source

Các bước thực hiện dành cho bạn áp dụng:

– bước 1: người tiêu dùng chọn đoạn phim muốn tải. Sau đó nhấn tổng hợp phím Ctrl+U

– cách 2: chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl+F với tìm tìm đuôi .jsonp.

Nếu như không tìm thấy đuôi này, hãy làm cho tiếp công việc sau:

– bước 3: người tiêu dùng copy đường link đoạn địa chỉ cửa hàng có đuôi .jsonp. Tiếp đến dán liên kết vừa new copy vào tab bắt đầu và hãy nhớ là xóa đuôi .jsonp nhé.

– cách 4: bước cuối fan dùng chỉ việc nhấn phím enter và hóng một vài giây. Khi load chấm dứt thì các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl+U và Ctrl+F để tìm liên kết có đuôi .bin giỏi .mp4. Lúc đã tìm kiếm được link thì bạn hãy copy cùng paste vào tab mới. Sau cùng hãy dìm phím enter để clip có thể tải xuống.

Download video bằng trình coi ngó Cốc Cốc

Cốc ly là trình duyệt chất nhận được người dùng tiến hành download video từ website không đến download. Trình coi ngó Cốc ly chỉ cung ứng cho điện thoại có hệ quản lý Android. Và rất có thể tải video ở không hề ít trang trừ Youtube. Thao tác quá trình sau để tải đoạn phim về máy:

*
Download video clip bằng trình xem xét Cốc Cốc.

– bước 1: người dùng truy cập vào trang web cần tải về video. Ghi nhớ vào bằng Cốc cốc các bạn nhé.

– bước 2: bạn nhấn vào đoạn clip mình cần tải xuống. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hình tượng mũi tên xuống. Nhấn vào đó để triển khai tải đoạn clip về máy.

Download đoạn phim từ website về vật dụng tính

Saveting.com hỗ trợ download ở những trang như: Youtube, facebook, vimeo, tiwtterm instagram, mixclound,…

Các bước tiến hành đó là:

*
Download clip từ website online.

– cách 1: Bạn truy cập vào đường link: https://saveting.com/

– bước 2: người tiêu dùng nhập đường link video mà bạn muốn download vào ô trống.

*
Bạn rất có thể download video clip từ saveting.com.

– bước 3: Bạn bấm vào Download. Vậy là quá trình tải video clip đã xong.

Download bằng Devtools

Các bước tiến hành trên Devtools kia là:

– cách 1: người dùng mở clip muốn cài đặt và nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift + I (F12)

– cách 2: chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những 2 bí quyết sau để thực hiện:

+ chúng ta nhấn lựa chọn Network và chọn Type. Từ bây giờ hãy tìm kiếm file có đuôi .mp4 tốt .m3u8 để triển khai download.

+ các bạn vẫn chọn Network với tab Media. Nếu thấy được file truyền thông hiển thị trên màn hình hiển thị thì các bạn hãy copy links để tiến hành download.

Giờ đây bạn cũng có thể xem bất kì clip nào nhưng mà mình ái mộ ngay trên laptop hay năng lượng điện thoại. Chỉ việc thực hiện đông đảo cách download clip từ website không đến download làm việc trên là được thôi. Quá dễ dàng phải không nào những bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting