Cách đồng bộ tin nhắn lên gmail

     
Với vài bước thao tác làm việc đơn giản, các bạn sẽ sao lưu toàn thể những tin nhắn SMS tuyệt MMS trên điện thoại dùng hệ điều hành quản lý Android vào thông tin tài khoản Gmail giúp xem lại dễ dàng.


Bạn đang xem: Cách đồng bộ tin nhắn lên gmail

*

Những tin nhắn trong vỏ hộp thư SMS của năng lượng điện thoại của doanh nghiệp rất dễ bị mất, đặc biệt quan trọng khi vô tình reset lại máy, lỡ xoá nhầm hay thậm chí khi trang bị bị mất… thì những thông tin đặc trưng trong những tin nhắn này cũng trở nên “đội nón ra đi”. Vì đó, bọn họ sẽ rất yêu cầu dùng một phương án dự phòng, nếu trong những khả năng “xui xẻo” kia xẩy ra thì vẫn có thể đồng bộ lại hoặc coi lại hầu hết tin nhắn này.Chuẩn bị - Để bước đầu thực hiện công việc thao tác, các bạn sẽ cần sẵn sàng 3 thứ đề nghị thiết. Tất nhiên đặc biệt quan trọng nhất là một dế yêu thông minh sử dụng hệ điều hành Android, phầm mềm miễn phí tổn SMS Backup+ (tải trên https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zegoggles.smssync&hl=en) cùng một thông tin tài khoản Gmail (có thể đăng ký một thông tin tài khoản miễn tầm giá tại https://accounts.google.com/SignUp).- Tiếp theo, một bước rất là quan trọng là chúng ta phải kích hoạt lại công dụng IMAP trên thông tin tài khoản Gmail của mình. Thao tác bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail > Settings > đưa sang thẻ Forwarding & POP/IMAP và chọn trước Enable IMAP trên mục IMAP Access > dấn Save Changes để lưu lại.

Cài đặt với sử dụng

*


- Từ năng lượng điện thoại, bạn hãy truy cập vào Play Store và tìm kiếm vận dụng với từ khoá “SMS Backup+”. Sau đó, nhấn vào nút tải về để mua về và download đặt. Nếu tất cả yêu mong đăng nhập tài khoản, các bạn hãy khai báo một tài khoản Gmail bất kỳ để ứng dụng hoàn toàn có thể cài bỏ trên máy.
*

- Sau khi thiết lập thành công, bạn hãy kích hoạt áp dụng SMS Backup+ > chờ vài giây để công tác khởi động và nhấn Connect. Dịp này, trình thông qua mặc định đang khởi hễ và yêu thương cầu các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Gmail, bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail đã được kích hoạt IMAP ở cách trên. Nếu singin thành công, giao năng lượng điện sẽ đưa sang thông báo rằng có chất nhận được SMS Backup+ truy cập tài khoản gmail hay không. Bạn hãy nhấn Grant access nhằm chấp nhận. Thời điểm này, SMS Backup+ có thể truy cập được Gmail với danh bạ được lưu giữ trong Gmail.
*Xem thêm: End Of Support For Windows Server 2008 And Windows Server 2008 R2 Iso

Lúc này, trình chu đáo sẽ tự động hóa chuyển hướng sang SMS Backup+ và bạn có thể nhấn Backup tại thông tin “First backup” nhằm sao lưu tổng thể tin nhắn được giữ trên máy. Nếu không muốn thực hiện bước này, các bạn hãy nhấn Skip.
*

Việc sao giữ này nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào số lượng tin nhắn được lưu lại trên máy. Vì chưng đó, nếu số lượng tin nhắn nhiều, bạn nên kiên nhẫn và đừng tắt đồ vật khi chương trình đang thực thi. Tinh thần sao lưu cũng khá được liệt kê cụ thể trên đồ họa chương trình, thường thì bước này giao động từ 20 giây mang lại 5 phút hoặc hơn, còn nếu như không thể kiên trì chờ đợi, chúng ta cũng có thể nhấn Stop để dừng lại lại.
Lúc này, từ vật dụng tính, các bạn hãy truy vấn tài khoản Gmail của mình sẽ thấy tất cả thêm một Label (nhãn), nếu bấm vào đây, chúng ta có thể xem lại cục bộ những tin nhắn SMS đã có được SMS Backup+ sao lưu vào hộp thư gmail của mình.

Những thiết lập nâng cao cho SMS Backup+

Nếu bạn muốn khai thác triệt để vận dụng này thì có thể áp dụng những tùy chỉnh sau. Từ màn hình chính, các bạn nhấn chọn tự động hóa backup để kích hoạt chế độ auto sao lưu. Sau đó, các bạn chọn tự động hóa backup settings và tùy chỉnh cấu hình những tùy chọn cải thiện khác. Lưu ý rằng, bạn hãy chọn chế độ auto sao lưu lại qua Wi-Fi để tiết kiệm ngân sách và chi phí cước 3G. Quanh đó ra, nếu như không muốn sao lưu giữ MMS hay lịch sử dân tộc cuộc call thì các bạn hãy bỏ nhị tùy lựa chọn Backup MMS với Backup gọi log.
Lưu ý: Bạn cần bật chế độ cảnh báo cho áp dụng để biết được khi nào ứng dụng triển khai việc sao lưu. Nếu như trường vừa lòng máy sắp đến hết pin, chúng ta cũng có thể chủ động ngừng việc đó lại vì việc kết nối internet và truy vấn tài khoản Gmail để sao lưu sẽ tiêu tốn không hề ít pin. Câu hỏi tắt chế độ auto gửi thông báo lỗi Crash error reporting cũng là việc nên làm nếu như bạn sử dụng liên kết 3G để sao lưu lại với SMS Backup+.
Mẹo hay: ko kể SMS Backup+, bạn có thể sử dụng app sao lưu giữ miễn giá tiền SMS Backup và Restore, thiết lập về tại địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riteshsahu. SMSBackupRestore. Ưu điểm của vận dụng này là giao diện dễ sử dụng, đối kháng giản, kết quả và có vận tốc sao lưu - phục sinh nhanh và có thể lưu trữ dễ dàng file sao lưu lại trên thẻ nhớ hoặc máy tính. Mặc dù nhiên, điểm yếu kém của SMS Backup và Restore là không hỗ trợ sao giữ trên tài khoản Gmail cùng tin nhắn MMS.
Cách sử dụng ứng dụng này khá đối chọi giản, tại bối cảnh chính, các bạn chọn Backup nhằm sao lưu, Restore để phục hồi, View giúp xem lại đa số tin nhắn đang sao lưu lại và search để tra cứu kiếm những dữ liệu đã sao lưu. Xung quanh ra, người dùng cũng rất có thể xoá đi hầu hết file sao lưu lại hoặc tin nhắn dễ dãi với nhị tùy lựa chọn Delete Backups và Delete Messages.Để bảo vệ sự bình yên cho số đông file sao lưu, các bạn nên thiết lập mật khẩu cho các file backup nghỉ ngơi mục Preferences > Password Protection > Password Settings. Người dùng cũng đều có thể tùy chỉnh nơi lưu mang đến file sao lưu giữ vào thẻ nhớ để tiện cho việc tìm kiếm kiếm tại tùy chọn Preferences > Backup thư mục (mặc định, folder sao lưu sẽ bên trong thẻ ghi nhớ tại thư mục SMSBackupRestore.

Chuyên mục: Domain Hosting