Cách đồng bộ danh bạ với facebook

     
*

 

2. Settings của Facebook Một khi bạn đã đăng nhập, bạn phải đặt danh bạ (contacts) sống để cơ chế "on" (Bật).

Bạn đang xem: Cách đồng bộ danh bạ với facebook

*

 

3. Tạo thành sự mang lại phép Đăng nhập cũng trở thành đồng bộ các sự kiện của Facebook của doanh nghiệp vào lịch (Calendar) nếu bạn có nhu cầu - solo giản nhấn vào "off" (Tắt) nếu bạn không muốn. Đơn giản là nhấn vào "Update All Contacts" (Cập nhật các liên hệ) để gia công cho sự kỳ lạ diễn ra. Nếu như khách hàng tải lên ứng dụng Contacts của iPhone, bạn lúc này đã có thể xem các bằng hữu trong danh sách này, hoàn thiện những bức ảnh hồ sơ và những dữ liệu tương quan được mang từ những hồ sơ Facebook của bạn.

*

 

4. Bằng hữu trên Facebook trên điện thoại của bạn ko thể không tồn tại những contact trùng nhau nếu bạn bè Facebook của bạn đã có trong áp dụng danh bạ iPhone, nhưng mà nhập lại là một quá trình khá đối kháng giản.

*

 

5. Các tương tác trùng nhau Để nhập 2 tương tác vào 1, bạn đơn giản đi đến một trong những 2 tương tác sau đó click chuột Edit (biên tập) bên trên đỉnh mặt tay phải.

Xem thêm: Top 5 Laptop Workstation Là Gì ? Khác Gì Với Máy Tính Thông Thường?

*

 

6. Kết nối những liên hệ Trượt xuống lòng trang; dưới phần Linked Contacts (các tương tác được kết nối), nhấp chuột biểu tượng thêm vào đó (plus) gần Link Contact. Sau thời điểm chọn tương tác bạn muốn, bạn đã có thể nhập vào danh sách liên hệ của bạn.

*

 

7. Sàng lọc Contact giờ đây bạn đang thấy 1 danh bạ chung, với toàn bộ thông tin trường đoản cú danh bạ ban sơ của chúng ta và tài liệu Facebook đã có nhập lại.

*

 

8. Tin tức hợp nhất trường hợp ở bất cứ thời điểm nào bạn không muốn đồng điệu nữa các đồng đội Facebook của bạn từ ứng dụng danh bạ iPhone của bạn, trượt mang lại menu "Settings" của điện thoại của bạn, vào Facebook cùng trượt mang lại lực lựa chọn "Contacts" để "off".

*

 

9. Không muốn đồng hóa nữa trường hợp ở bất kể thời điểm nào các bạn không muốn đồng hóa nữa các anh em Facebook của chúng ta từ áp dụng danh bạ iPhone của bạn, trượt mang lại menu "Settings" của điện thoại cảm ứng của bạn, vào Facebook với trượt cho lực lựa chọn "Contacts" để "off".


Chuyên mục: Domain Hosting