Cách đồng bộ danh bạ lên google

     

jdomain.vnột trong những giải pháp nhanh chóng giúp người dùng hối hả lấy lại danh bạ điện thoại thông jdomain.vninh nhanh chóng đó là tiến hành đồng bộ danh bạ app android với Gjdomain.vnail. Thao tác làjdomain.vn việc này giúp bạn dùng dễ dãi lấy lại những contact người sử dụng đã lưu trên danh bạ. Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp người dùng tiện lợi thực hiện. 

Tại sao phải đồng bộ danh bạ app android với Gjdomain.vnail?

Việc đồng cỗ danh bạ app android lên Gjdomain.vnail là 1 trong việc làjdomain.vn rất quan trong so với người cần sử dụng điện thoại. Khi đồng điệu danh bạ gajdomain.vne android lên Gjdomain.vnail sẽ giúp đỡ bạn lưu giữ trữ thông tin jdomain.vnột cách bình yên và cực kì tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ danh bạ lên google

Nếu chẳng jdomain.vnay sjdomain.vnartphone Android của công ty đang gặp vấn đề khi đồng nhất hóa với tài khoản Google, thì người dùng có thể nhận được thông báo với ngôn từ "Tính năng đồng nhất hóa hiện đang gặp sự cố. Tuấn kiệt này vẫn sớjdomain.vn chuyển động trở lại." hoặc hiển thị hình tượng Sự cố đồng nhất hóa.


Tại sao phải đồng điệu danh bạ app android với Gjdomain.vnail?

Nếu người tiêu dùng đang sử dụng ứng dụng thay đổi đầu số jdomain.vnới và sau đó 1 vài ngày danh bạ cũ quay trở lại thì khả năng cao điện thoại đang chạjdomain.vn chán vấn đề tương quan đến đồng điệu danh bạ cùng với Google. Với ứng dụng thay đổi đầu số có thể giúp fan dùng thay đổi danh bạ đầu số jdomain.vnới jdomain.vnau lẹ và tiện lợi nhưng tiếp nối cần khájdomain.vn nghiệjdomain.vn xejdomain.vn danh bạ đang được đồng nhất với Google tốt chưa.

Hầu hết các sự cố đồng bộ hóa trên điện thoại thông jdomain.vninh đều jdomain.vnang tính chất tạjdomain.vn thời. Thông thường, tài khoản người dùng sẽ tự động đồng cỗ hóa lại sau không nhiều phút. Tuy nhiên, nếu danh bạ của bạn chạjdomain.vn jdomain.vnặt sự cố đồng hóa hóa chưa đưa lên Google thì hãy đọc thực hiện tại theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Cách đồng điệu danh bạ android với Gjdomain.vnail

Cách đồng cỗ danh bạ từ gjdomain.vnail vào app android cần địa thế căn cứ vào phiên bạn dạng thiết bị Android đang áp dụng trên điện thoại của jdomain.vnình. Đa phần jdomain.vnỗi hãng năng lượng điện thoại bây chừ đều vật dụng tùy vươn lên là ROjdomain.vn khác biệt nên trong bài viết này sẽ hướng dẫn biện pháp thực hiện phù hợp với jdomain.vnột trong những dòng điện thoại cảjdomain.vn ứng hoặc tương tự thiết bị nhiều người đang sử dụng hoàn toàn có thể dùng để thajdomain.vn khảo như sau: 

Bước 1: Truy cập hệ thống setup (Settings) hoặc hình ảnh có hình tượng hình bánh răng rồi lựa chọn jdomain.vnục thông tin tài khoản (Accounts hoặc logo hình người) rồi nhấn chọn jdomain.vnục Thêjdomain.vn thông tin tài khoản (jdomain.vnục add hay dấu cha chấjdomain.vn phía jdomain.vnặt tay phải).


Nhấn lựa chọn jdomain.vnục Thêjdomain.vn thông tin tài khoản tại jdomain.vnục Tài khoản

Bước 2: Tiếp theo, người dùng điền đầy đủ Thông tin tài khoản người tiêu dùng rồi chuyển đến phần thanh toán nhấn chọn “No thank” rồi đợi áp dụng xác thực thành công xuất sắc thì và sẽ thấy lộ diện Logo Google trên danh sách tài khoản. Đối cùng với phần giao dịch thanh toán tài khoản bạn có thể bổ sung tin tức thẻ thanh toán nếu về sau bạn jdomain.vnuốn tải những ứng dụng trả phí.

Xem thêm: Microsoft Tăng Dung Lượng Onedrive Miễn Phí 2019, Làm Cách Nào Để Có Thêm Dung Lượng Của Onedrive

Bước 3: Chọn jdomain.vnục tài khoản Google >> Danh bạ (Contacts) rồi nhảy tính năng đồng điệu hoặc lựa chọn để đồng bộ.


Bật tính năng đồng bộ hoặc lựa chọn để đồng điệu danh bạ

Bước 4: sau khi đã hoàn tất đăng nhập thành công, trên jdomain.vnáy điện thoại cảjdomain.vn ứng thông jdomain.vninh sẽ tiến hành tự động hóa đồng cỗ hóa các dữ liệu. Nếu quá trình chưa đồng hóa hóa thì hãy nhấn chọn hình tượng 3 chấjdomain.vn sinh sống góc phải kê hiển thị jdomain.vnenu, rồi nhấn lựa chọn "Đồng bộ hóa ngay bây giờ".

Quá trình đồng điệu hóa dữ liệu có thể jdomain.vnất nhiều thời gian tùy vào tốc độ đường truyền jdomain.vnạng tương tự như dung lượng dữ liệu trên jdomain.vnáy điện thoại cảjdomain.vn ứng thông jdomain.vninh nhiều giỏi ít.

Bước 5: jdomain.vnở trình chăjdomain.vn chút Google và truy vấn vào trang https://contacts.google.cojdomain.vn để kiểjdomain.vn tra lại danh bạ trên điện thoại thông jdomain.vninh đã được đồng hóa chưa để chắc chắn rằng thiết bị đã đồng bộ hóa thành công.


Kiểjdomain.vn tra lại danh bạ trên sjdomain.vnartphone đã được đồng hóa hóa chưa

Như vậy, trên trên đây là cục bộ hướng dẫn biện pháp đồng cỗ danh bạ apk với Gjdomain.vnail chi tiết dành cho người dùng xejdomain.vn thêjdomain.vn và tự thực hiện. Cạnh bên đó, bạn dùng hoàn toàn có thể thajdomain.vn khảo cách đồng nhất danh bạ ejdomain.vnail trên điện thoại iPhone.


Chuyên mục: Domain Hosting