Hướng dẫn cách Đổi tên trang trên fb, hướng dẫn từ a

     

Trong bài viết này, jdomain.vn sẽ lí giải bạn chi tiết cách thay tên fanpage fb chỉ 3 phút. Và một số trong những mẹo nhỏ khi bạn không thể thay tên được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách Đổi tên trang trên fb, hướng dẫn từ a

Hãy xem trả lời ngay sau đây nhé!

Có thể các bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Cách thay tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính 20221. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên thiết bị tính

Điều khiếu nại để đổi tên trang fanpage facebook Facebook

Để rất có thể thực hiện thay tên cho trang fanpage Facebook của người tiêu dùng thì Fanpage của khách hàng phải bảo đảm an toàn được những điều kiện sau đây: 

Bạn là cai quản trị viên cho thiết yếu Fanpage phải đổi tên.Đối với tên fanpage facebook mới buộc phải có liên quan đến tên fanpage cũ.Fanpage của người sử dụng không được quá 5000k like.

Xem thêm: Top 10 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất, Có Phải Chỉ Là Quảng Cáo

Những thương hiệu trang làm sao được phép bên trên Facebook?

Để tránh những tình huống Spam hoặc bị vi phạm các điều khoản chính sách làm ảnh hưởng đến trang fanpage facebook của mình.

Bạn phải nắm rõ một vài quy định của Facebook về chính sách đổi tên đến Fanpage. 

*

Fanpage Facebook có đưa ra qui định chung cho những người dùng đó là tên gọi trang phải phản ánh được đúng đắn trang đó.

Đối với hồ hết Fanpage dành cho các yêu quý hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc những nhân đồ dùng công bọn chúng thì trang nên được các thay mặt ủy quyền quản lí lý. 

Ngoài ra, fanpage facebook Facebook còn cập nhật một số quy định khác như sau: 

Tên Fanpage của chúng ta không được chứa đều từ hoặc cụm từ, thuật ngữ ví dụ mang tính xúc phạm, gây hiểu nhầm hoặc vi phạm quyền của một bạn nào đó. Tên Fanpage đề xuất được viết đúng ngữ pháp, viết hoa đúng địa điểm và không được viết hoa tất cả các cam kết tự trừ tên Fanpage bạn chứa những từ viết tắt. Tên trang không được sử dụng các ký tự hoặc các dấu câu không bắt buộc thiết.Tên trang ko được bao gồm các diễn đạt dài.Tất cả những biến thể của “Facebook” sẽ không được cất ở thương hiệu trang của bạn. Tên trang không được chỉ bao gồm sử dụng các từ ngữ tầm thường và trị trí địa lý chung. Đối với phần đông trang này yêu cầu do chính thay mặt chính thức của trang quản lý

Lưu ý trước lúc đổi tên trang fanpage facebook Facebook

Để tương xứng với yêu cầu của bạn dung fanpage Facebook, hiện nay Facebook đã chất nhận được những thông tin tài khoản Fanpage có lượng like lớn cũng được đổi tên cấp tốc chóng, thay vì trước đó chỉ vận dụng với đa số Fanpage gồm lượt like dưới 200 like. Khi thay tên Fanpage mới bạn phải bảo đảm tên mới phải có liên quan đến tên fanpage facebook cũ, nếu đổi khác quá biệt lập khả năng bạn sẽ không được Facebook gật đầu đồng ý yêu cầu đổi tên. 

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay 2022

Để tiện cho bạn theo dõi và tuân theo hướng dẫn. Mình sẽ chia ra 2 một số loại thiết bị chính là điện thoại với máy tính.

Các chúng ta cũng có thể chọn cách phù hợp để xem mang đến dễ nhé.

Nào cùng bắt đầu ngay thôi…

1. Cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Mở “Ứng dụng Facebook” trên điện thoại cảm ứng -> tại “Menu” chọn “Trang

*

Bước 2:

Sau sẽ vào được trang bạn cần thay tên bạn bấm chọn “Cài đặt” -> tiếp nối chọn “Thông tin trang

*

Bước 3:

Sau khi nhấp chuột “Thông tin trang” -> Bạn thực hiện nhập tên mới mang lại Trang trên ô Tên của mục giới thiệu. 

*
Hoàn thành việc thay tên cho Fanpage của người sử dụng trên năng lượng điện thoại

2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1:

Ở giao diện trang chủ của Facebook -> Click chọn vào “Trang” ở bên trái màn hình máy tính. 

*

Bước 2:

Sau lúc nhấp vào “Trang” -> trên đây bạn chọn “Trang đề nghị đổi tên

*

Bước 3:

Tại giao diện của Trang chúng ta nhấp chọn “Chỉnh sửa tin tức trang” -> Ở mục “Chung” các bạn sẽ thấy ô tên, bạn chỉ cần điền tên new của trang vào đây là đã trả thành. 

*
Chọn sửa đổi thông tin Trang ngay mục cai quản Trang
*
Điền tên new của Trang bạn vào ô Tên

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao ko thể thay tên Fanpage Facebook?

Bạn chưa phải là cai quản trị viên của thiết yếu Fanpage Facebook đó. Theo như lý lẽ về quyền thay đổi tên tiên tiến nhất từ Facebook thì chỉ có những người có quyền làm quản trị viên đến trang mới hoàn toàn có thể đổi tên trang. Nếu khách hàng mới được cung cấp quyền biến đổi quản trị viên mang đến Fanpage thì bạn phải đợi trong tầm tối thiểu 6 ngày thì bạn mới có thể thực hiện thao tác đổi tên đến Fanpage của mình.Tên new của Fanpage của công ty không bao gồm mối tương tác với tên fanpage facebook cũ.Tên bắt đầu của Fanpage của người sử dụng không đúng yêu mong mà Facebook chuyển ra. Bao hàm số lượng ký kết tự trong thương hiệu quá dài vượt thừa 50 cam kết tự, hay là trong thương hiệu Fanpage của người sử dụng có chứa hầu như ký tự quan trọng như là !,
, #, ^, %, *, &, (), thì bạn không thể thực hiện đổi tên mang đến Fanpage Facebook của mình. Trường vừa lòng khác có thể là fanpage facebook Facebook của bạn bị giới hạn đổi tên từ Facebook. 

Cách tự khắc phục có thể nếu các bạn không thể biến đổi tên fanpage facebook Facebook của bạn

Nếu fanpage facebook Facebook của người tiêu dùng bị vi phạm quy định của Facebook hoặc là bị dính các quy tắc đổi tên Facebook thì chúng ta có thể thử một trong số cách sau đây: 

Trường hợp Fanpage của doanh nghiệp chứa những ký từ bỏ quá dài hoặc ký tự đặc biệt chúng ta có thể rút ngắn thêm một đoạn và xóa đi gần như ký từ bỏ báo lỗi tự Facebook. Đối với những tài khoản Fanpage bị giới hạn đổi tên từ Facebook thì các bạn sẽ phải giữ hộ yêu đổi tên đến với Facebook và ngóng xét xem xét mở tính năng số lượng giới hạn đổi tên. Nếu tên fanpage mới của người sử dụng không bao gồm mối liên hệ với tên fanpage cũ của mình bạn có thể thử quá trình sau đây: Bước 1: Bạn đổi tên Fanpage của chính bản thân mình sang tên new và bao gồm chứa ít nhất một tự trong thương hiệu của fanpage facebook cũ. Những kí tự còn lại chứa những từ ở tên mới bạn có nhu cầu đặt.Bước 2: hóng xét để mắt tới từ phía Facebook trong vòng từ 3 – 7 ngày. Bước 3: Đổi tên fanpage facebook vừa đảo qua tên Fanpage bắt đầu mà bạn muốn đổi trước đó. 

Có buộc phải thuê dịch vụ để đổi tên Fanpage Facebook xuất xắc không?

Dịch vụ đổi tên cho những trang fanpage facebook Facebook bây chừ khá là phổ biến.

Các dịch vụ đổi tên có thể giúp bạn lập cập đổi tên Fanpage của mình theo ý hy vọng của mình.

Nhưng ví như Fanpage của công ty không phải các vấn đề tương quan đến số lượng giới hạn số lần đổi tên hoặc vi phạm những tiêu chuẩn chỉnh cộng động, chính sách hoặc lịch sử hào hùng xấu từ Facebook thì bài toán bạn tiến hành tự đổi tên Facebook là trả toàn rất có thể mà không để lại các tiềm ẩn xấu cho về sau như là chi phí mất tật mang, lừa đảo,…

Tạo, quản lý và sửa đổi Fanpage một cách công dụng sẽ giúp cho trang của công ty được tiếp cận nhiều hơn nữa với lượng khách hàng bạn mong mỏi muốn.

Hy vọng thông qua những quá trình hướng dẫn chúng ta cách biến hóa tên fanpage facebook Facebook ở bài viết này để giúp các chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi được thương hiệu Fanpage của bản thân thành công và tránh giảm những lỗi cần mắc phải khi đổi tên Fanpage Facebook.

Nếu thấy nội dung bài viết này hữu ích chúng ta hãy chia sẻ nó đến với nhiều người hâm mộ hơn nhé. 


Chuyên mục: Domain Hosting