Cách đổi tên trang fanpage facebook

     

Tên fanpage Facebook là yếu tố khá đặc biệt trong vấn đề thu hút được lượt tiếp cận, quan trọng đặc biệt với những người tiêu dùng Fanpage Facebook để marketing online hoặc tiếp thị thương hiệu. Nhưng có tương đối nhiều trường hợp khi tạo mới Fanpage Facebook, thường rước đại một chiếc tên nào đó để tạo cho nhanh, trong tương lai chính cái thương hiệu đó khiến bạn muốn thay đổi. Và nếu như khách hàng đang vướng mắc làm nuốm nào để thay tên Fanpage Facebook thì chớ lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thay tên Fanpage Facebook trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

1. để ý khi đổi tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi bắt tay vào việc đổi tên Fanpage Facebook, nhằm việc thay tên Fanpage được ra mắt nhanh giường và phần trăm thành công cao, chúng ta cần nắm vững các xem xét sau:

Để thay đổi được tên fanpage Facebook, điều chú ý đầu tiên kia là bạn phải là cai quản trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook

Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng ta không nên thay đổi quá nhiều tên mang lại Fanpage của bạn. Hiện Facebook chưa tồn tại quy định về thời gian được đổi tên là sau bao lâu tính từ lúc lần đổi tên trước đó. Tuy nhiên, ví như trong một khoảng thời hạn ngắn mà lại bạn chuyển đổi tên fanpage Facebook vô số lần thì fanpage của bạn có thể bị Facebook nghi vấn spam cùng khoá chúng.

Vị trí bạn lựa chọn thay tên Fanpage không trở nên Facebook tinh giảm tính năng thay đổi tên trang Fanpage.

2. Chỉ dẫn cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại#

Chẳng rất cần phải dùng đến máy tính, bạn có thể thay thay đổi trang Fanpage của chúng ta ngay trên chiếc điện thoại di cồn của bạn. Và tất cả 2 cách để bạn thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại, kia là:

Đổi tên fanpage facebook Facebook thông qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage facebook Facebook trải qua ứng dụng Trình thống trị trang

Cách 1: Đổi tên fanpage Facebook trên smartphone thông qua vận dụng Facebook#

Các bước triển khai đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại thông minh thông qua vận dụng Facebook như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản lí trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, tại giao diện home tài khoản Facebook cá nhân, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc phải phía dưới màn hình và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại bối cảnh của mục Trang của các bạn sẽ xuất hiện tất cả các trang fanpage facebook Facebook hiện ai đang quản lý. Lúc này bạn nhấn vào trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 4: sau khi bạn click chuột trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay đổi tên, giao diện trang chủ xuất hiện. Tiếp đó, bạn nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc trái phía bên trên màn hình smartphone => bấm lựa chọn mục tin tức Trang ở phần Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấp chuột mục Tên ở phần ra mắt để thay đổi tên trang fanpage facebook Facebook.

*

Sau khi bạn điền tên fanpage Facebook mới, bạn lưu lại sau đó chờ Facebook phê phê duyệt tên Fanpage mới thì việc đổi tên mới bước đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên smartphone thông qua áp dụng Trình thống trị trang#

Nếu bạn muốn thay đổi tên Fanpage Facebook trên smartphone thông qua vận dụng Trình cai quản trang, điều thứ nhất bạn đề xuất tải áp dụng này về máy năng lượng điện thoại. Sau khoản thời gian đã cài thành công, bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn sau để biến đổi tên fanpage facebook Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở áp dụng Trình cai quản trang trên smartphone di động của bạn và lựa chọn trang fanpage facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 2: tại giao diện home của Fanpage bạn có nhu cầu thay thay đổi tên, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc túi xách tay ở góc dưới mặt phải screen điện thoại. Tiếp sau đó, chúng ta bấm chọn mục cài đặt đặt.

*

Bước 3: Từ giao diện của mục thiết lập đặt, các bạn kéo xuống dưới cùng bấm lựa chọn mục thông tin Trang.

Xem thêm: Cách Theo Dõi 1 Người Trên Facebook, Cách Xem Người Yêu Bạn Đang Làm Gì Trên Facebook

*

Bước 4: Khi hình ảnh của mục tin tức Trang xuất hiện, bạn click chuột Chỉnh sửa thương hiệu để đổi khác tên. Sau khoản thời gian điền xong tên new cho Fanpage, các bạn kéo xuống bên dưới và bấm vào Lưu.

*

Sau khi bạn bấm Lưu, sẽ có thông báo tự Facebook về bài toán xem xét yêu ước của bạn.

Như vậy là bạn đã xong xuôi xong việc đổi tên Fanpage thông qua ứng dụng Trình cai quản trang. Giờ đồng hồ bạn chỉ cần chờ ngóng Facebook xét lưu ý nữa là việc thay tên trang fanpage facebook Facebook của người sử dụng thành công.

3. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook trên thiết bị tính#

Bên cạnh việc biến đổi tên fanpage Facebook trên smartphone thì trên sản phẩm công nghệ tính chúng ta cũng có thể thực hiện được. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản và cấp tốc chóng, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang web facebook.com bên trên trình trông nom web. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản trị viên của Fanpage bạn có nhu cầu thay đổi tên.

*

Bước 2: thời gian này, mở ra giao diện trang chủ của tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm chuột mục Trang tại vị trí menu phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 3: sau khoản thời gian bạn click chuột mục Trang sẽ xuất hiện tất cả trang fanpage Facebook mà tài khoản Facebook cá thể của nhiều người đang quản lý. Bạn nhấp chuột chọn trang fanpage facebook Facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 4: khi chúng ta đã bấm chọn vào Fanpage bạn muốn thay đổi tên, giao diện trang chủ của Fanpage đó xuất hiện, tại thực đơn phía phía bên trái màn hình máy tính bạn bấm chọn mục sửa đổi thông tin trang.

*

Bước 5: sau thời điểm bạn bấm chuột Chỉnh sửa tin tức Trang giao diện bắt đầu xuất hiện, lúc này bạn click chuột phần thương hiệu trang ở mục thông thường để thay đổi sang tên không giống mà các bạn muốn.

*

Bước 6: Khi đã điền xong tên trang fanpage mới, chúng ta trỏ loài chuột ra phía kế bên ô thương hiệu trang ngay lập tức lập tức sẽ sở hữu thông báo xác nhận yêu ước đổi tên.

Tại thông báo này, các bạn sẽ thấy Facebook giới thiệu tên lúc này của Fanpage và tên sau khi chuyển đổi để bạn xác thực lại lần cuối. Dịp này, nếu như bạn không có đổi khác gì nữa thì click chuột Yêu cầu nỗ lực đổi.

*

Như vậy, chưa đến vài bước đơn giản, các bạn đã đổi tên trang Fanpage thành công xuất sắc rồi nhé.

Hy vọng với số đông thông tin chia sẻ trên trên đây đã khiến cho bạn biết được cách thay tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại cảm ứng và máy vi tính trong một nốt nhạc. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì thì hãy nhớ là để lại bình luận ngay mục dưới đây, shop chúng tôi sẽ giải đáp cho mình trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết, chúc bạn thực hiện thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting