Cách đổi tên page trên facebook

     

Hiện nay, fanpage facebook Facebook là kênh kinh doanh online cải tiến và phát triển mạnh mẽ, lấy lại hiệu quả cao cho những doanh nghiệp. Một trong những yếu tố của fanpage facebook gây tuyệt hảo và ham khách số 1 tiên chính là tên page. Tuy nhiên, vì chưng một số lý do như: chưa buổi tối ưu trang, hay sở hữu page có sẵn,… mà bạn phải đổi lại tên Fanpage. Trong nội dung bài viết dưới trên đây jdomain.vn sẽ giải đáp cách thay tên Fanpage thành công dễ triển khai nhất mang lại bạn. Cùng khám phá ngay nhé. 

Những cách thức khi thay tên Fanpage 2022

Trước khi thay tên Fanpage Facebook, bạn cần nắm vững những hiệ tượng đặt thương hiệu page sau: 

Tên fanpage không được viết hoa không đúng cách (Ví dụ: vÁy nỮ)Tên page không chứa hầu như ký hiệu quan trọng (Ví dụ:
,#,$,!,^,…)Đảm bảo viết đúng chính tả. Không áp dụng biến thể của tự “Facebook” trong thương hiệu trang.Không cất từ ngữ mang tính chất xúc phạm.Không chứa hồ hết câu mô tả, khẩu hiệu.Số lượng cam kết tự giới hạn: 75 cam kết tự.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page trên facebook

Cách thay tên Fanpage thành công dễ tiến hành nhất

Hướng dẫn đổi tên page trên vật dụng tính

Để thay tên page trên Facebook bằng máy tính xách tay bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên. 

Bước 2: trên thanh công cụ mặt trái, các bạn chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”

*

Chọn phần chỉnh sửa thông tin trang

Bước 3: Click vào ô “Tên” với nhập tên bắt đầu cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. 

*

Nhập tên bắt đầu cho page

Bước 4: Sau đó, bạn bấm chuột ra khu vực ngoài ô “Tên”, screen sẽ hiển thị chứng thực yêu mong đổi tên. Cơ hội này, chúng ta chọn “Yêu cầu cố đổi” nhằm hoàn thành.

*

Xác nhận thay tên Fanpage

Hướng dẫn đổi tên page trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào fanpage facebook trên ứng dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. 

Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

*

Mở phần cài đặt trang

Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”

*

Chọn thông tin trang

Bước 4: Trong phần “Giới thiệu”, bạn click vào ô “Tên” và nhập thương hiệu mới.

*

Đổi tên bắt đầu cho Fanpage

Một số bạn sở hữu những trang có con số người theo dõi khủng sẽ thắc mắc “Nếu muốn đổi tên Fanpage trên 1000 lượt thích hay đổi tên Fanpage bên trên 10000 lượt thích có vận dụng được bí quyết trên không?”. Trên thực tế, bạn có thể thực hiện quá trình nêu trên để thay tên Fanpage trên 1000 like và bên dưới 5000 like. Lưu giữ ý, Facebook không có thể chấp nhận được người dùng đổi tên Fanpage bên trên 10000 like.

Sau khi hoàn thành đổi tên, bạn phải chờ Facebook xác nhận. Vậy đổi tên Fanpage mất bao lâu? Thông thường thời gian xét duyệt đổi tên page sẽ khoảng 3-7 ngày. Nếu bạn muốn rút ngắn thời hạn này, hãy tiến hành thêm công việc sau đây:

Bạn đăng nhập tài khoản tài khoản Facebook tất cả quyền sửa đổi tên trang.Trong ô “Địa chỉ website (URL) của trang: nhập URL trang muốn thay tên mới.Trong ô “Mô tả”: ghi câu chữ yêu cầu muốn thay tên trang kèm tên fanpage facebook mới.Trong ô “Ảnh chụp màn hình”: upload ảnh màn hình của page.Cuối thuộc click “Gửi”

*

Cách thay tên page Facebook nhanh nhất

Tại sao không đổi được tên Fanpage?

Một số tại sao phổ biến khiến bạn không đổi tên mới cho Fanpage được đó là:

Trang của bạn đã vi phạm các chế độ do Facebook đề ra. Thông thường trường hòa hợp này Facebook sẽ không còn xét trông nom tên bắt đầu thay đổi. Vì đó, các bạn sẽ phải bỏ page lúc này và tạo ra page không giống để sử dụng tên mới.Tên bắt đầu của trang vi phạm các nguyên tắc viết tên Fanpage Facebook (thừa ký kết tự, bao gồm ký tự sệt biệt,…). Thời điểm này, bạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng tên mới của page cùng sửa lại và để được Facebook xét chăm bẵm lại.Tên Fanpage new được đổi bởi quản trị viên khác. Theo khí cụ Facebook đã không chất nhận được người dùng thay tên trang trong tầm 60 ngày tính tự lần thay tên gần nhất. Số lượng cam kết tự của thương hiệu page quá quá số lượng giới hạn Facebook đến phép. Chúng ta chỉ được lấy tên page với độ dài tối đa là 75 ký tự. Tên Fanpage đổi sang chủ thể khác đối với tên cũ. Ví dụ, trang của bạn đang mang tên và nội dung về chủ thể đồ ăn. Tuy nhiên, tên bắt đầu của page lại nói về chủ đề năng lượng điện tử. Khi đó, Facebook sẽ không duyệt tên bắt đầu bởi họ cho rằng những người like, theo dõi và quan sát page không ân cần tới chủ thể điện tử.Vai trò bên trên trang của người tiêu dùng không tất cả quyền thay tên page. Lưu ý, chỉ tất cả vai trò cai quản trị viên mới hoàn toàn có thể thực hiện thay tên cho Fanpage. Số số dân cư thích trang to hơn 5000.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, Cách Đăng Kí Trạng Nguyên Tiếng Việt Năm Học 2021

5 bí quyết đặt tên fanpage 2022 buổi tối ưu nhất

Tên Fanpage là một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp thu hút quý khách đến với trang. Vậy là ráng nào để đặt tên page tuyệt và buổi tối ưu nhất? tiếp sau đây jdomain.vn đang gợi ý cho bạn 5 tips chế tác tên trang hiệu quả:

Tên Fanpage bắt buộc thể hiện thị rõ ngành nghề, nghành nghề của doanh nghiệp. Câu hỏi này giúp khách hàng thuận lợi nhận hiểu rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Trường hợp page có tương quan đến nhu cầu của khách hàng, họ vẫn truy cập. Vấn đề này giúp công ty tiếp cận được không ít khách hàng hơn.Tên trang nên có tính thương hiệu để tạo sự độc nhất, dễ dàng phân biệt với các địch thủ khác.Chèn tự khóa vào tên fanpage facebook giúp tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang vào các kết quả tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm các từ diễn tả về sản phẩm (không bắt buộc), ví dụ: tốt, rẻ, đẹp, chào bán sỉ,…Nên chọn lọc và sử dụng ngữ điệu phù hợp. Nếu quý khách mục tiêu của công ty là người việt nam Nam, chúng ta nên ưu tiên đánh tên tiếng Việt, dễ đọc, dễ dàng nhớ.

Bài viết trên đã tổng hợp các cách đổi tên Fanpage thành công, dễ thực hiện và gần như tips giúp khắc tên trang về tối ưu. Chúc các bạn sẽ áp dụng công dụng để bao gồm một fanpage hấp dẫn, thu hút quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

FAQ

Làm cầm nào để đổi tên mới cho page Facebook 100% thành công? 

Để thay tên page Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên máy vi tính hoặc năng lượng điện thoại.

Cách thay tên page trên sản phẩm tính: 

Bước 1: truy vấn Fanpage nên đổi tên. Bước 2: tại thanh công cụ mặt trái, lựa chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”Bước 3: Click vào ô “Tên” và nhập tên mới cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào ra khoanh vùng ngoài ô “Tên”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị xác thực yêu cầu đổi tên. Lúc này, các bạn chọn “Yêu cầu núm đổi” là hoàn thành.

Cách sử dụng điện thoại để đổi tên page:

Bước 1: truy cập page trên ứng dụng Facebook ở điện thoại. Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình.Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”Bước 4: trong phần “Giới thiệu”, chúng ta click vào ô “Tên” và nhập tên mới.

Lưu ý, biện pháp trên có thể áp dụng để thay tên Fanpage trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like. Facebook không cho phép đổi tên fanpage facebook trên 10000 like.

Đổi tên fanpage mất bao lâu?

Thông thường, thời gian đổi thương hiệu page kéo dài tối đa 3 – 7 ngày. Sau khoản thời gian Fanpage được đổi tên thành công, những người dân thích trang sẽ nhận được thông báo về chuyển động này. 

Tại sao không thay đổi được tên Fanpage?

Một số lý do khiến cho bạn không thay đổi được thương hiệu trang đó là: 

Tên new của trang thừa con số ký tự, tất cả ký hiệu quánh biệt.Fanpage mới đổi tên, vi phạm chính sách của FacebookVai trò trên trang không có quyền đổi tên.….

Chuyên mục: Domain Hosting