Cách đổi tên người dùng facebook

     
- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiển thị trên trang Facebook cá thể của chúng ta và tên này cũng chính là tên được áp dụng để các bạn đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá nhân và chúng ta trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Thương hiệu nàysẽ hiển thị công khai trên dòng thời gian của người sử dụng khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần thứ nhất khi bắt đầu tạo FB) với FB bắt buộc được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đã đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng facebook


-Tên người dùng(username): là tên gọi hiển thị bên trên thanh địa chỉ cửa hàng trang website của trình coi sóc (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được một lần duy nhất.

Để rõ hơn, coi hình lý giải bên dưới:


*

Lưu ý:
Để tìm kiếm thông tin bằng hữu trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc tên đăng nhập hồ hết được.
Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại di động dùng làm đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn vắt đổi add email hoặc số điện thoại thông minh di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh này do bạn đã cung ứng cho Facebook ngay lập tức từ lúc lập tài khoản.Để chuyển đổi tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo hướng dẫn tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại di động


1&2.

Xem thêm: "Nhà Cho Thuê Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ : Rent Phân Biệt Các Từ Lease, Rent,

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào hình tam giác ở góc trên mặt phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình đổi khác tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và nhấn vào dòngChỉnh sửanằm làm việc lề bên cần (như hình phía dẫn mặt dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo nhu cầu vào những mụcHọ,Tên đệm với Tên.


Chuyên mục: Domain Hosting