Cách đổi tên administrator win 7

     

Như hầu hết các bạn đã biết, Windows bằng cách mặc định có một thông tin tài khoản quản trị với một tên đúng chuẩn “Administrator”. Thông tin tài khoản quản trị này là vượt trội so với toàn bộ các tài khoản người dùng khác trong hệ thống Windows của chúng ta và thực hiện nó, chúng ta cũng có thể làm hầu như bất cứ điều gì cơ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Xem xét tài năng tài khoản này có, thông tin tài khoản Administrator là trong những tài khoản nhắm mục tiêu nhất của tin tặc thực hiện các ứng dụng độc hại, trojan và virus.

Bạn đang xem: Cách đổi tên administrator win 7

*

Vì vậy, một trong những thực tiễn tốt nhất của Windows bình an là để thay tên tài khoản Administrator để cái gì khác để nó sẽ trở ngại hơn nhiều cho hầu như kẻ tấn công để truy vấn cập. Hơn nữa, nếu khách hàng đang sống trong một môi trường máy chủ, sự biến đổi là phải.


Trong ngôi trường hợp nhiều người đang tự hỏi làm thế nào để làm điều đó, ở đấy là làm nạm nào bạn cũng có thể đổi tên thông tin tài khoản quản trị viên Windows.

Sử dụng Windows Command Prompt

Để đổi tên tài khoản cai quản trị bằng phương pháp sử dụng lốt nhắc lệnh, thừa nhận phím “Win + X” và lựa chọn tùy chọn “Command Prompt (Admin)” .

Nếu ai đang sử dụng Windows 7 hoặc Vista, kiếm tìm kiếm Command Prompt trong menu Start, kích chuột buộc phải vào nó và lựa chọn tùy chọn “Run as administrator“.

*

Khi Advanced command prompt đã làm được mở, chỉ cần sao chép cùng dán các lệnh tiếp sau đây vào vệt nhắc lệnh để thay tên tài khoản Administrator. Đừng quên thay thế “NewUserName” với Tên truy nã nhập tùy chỉnh thiết lập của bạn.

  wmic useraccount where name=‘Administrator’ điện thoại tư vấn rename name=‘newUserName’

*

Một lúc lệnh đã được thực hiện, của Windows vẫn hiển thị một thông báo xác thực tương từ bỏ như hình trên.

Bạn đã biến hóa thành công tên người dùng tài khoản quản ngại trị khoác định.

Sử dụng Windows Group Policy Editor

Nếu ai đang ở vào một môi trường máy chủ, sau đó sử dụng Group Policy Editor là một trong cách giỏi để thống trị mọi thứ.

Để bắt đầu, thừa nhận “Win + R“, nhập gpedit.msc và dìm nút Enter nhằm mở Group Policy Editor.

Xem thêm: 6 Trong Số Các Định Dạng Video Nào Tốt Nhất, Lưu Video Ở Dạng Nào Thì Cho Chất Lượng Cao Nhất

*

Bây giờ, điều hướng đến phần sau “Computer Configurations -> Windows Settings -> Security Settings -> Local Policies -> Security Options“, tìm kiếm dòng “Accounts: Rename administrator account,“, cùng click đúp vào nó nhằm mở các cấu hình thiết lập chính sách khớp ứng .


*

Một lúc các thiết lập cấu hình chính sách các cửa sổ đã làm được mở, chỉ cần nhập tên người tiêu dùng tài khoản quản lí trị bắt đầu và nhấp vào nút “Ok” nhằm lưu lại những thay đổi.

*

Đó là toàn bộ để làm. Hoặc khởi rượu cồn lại hay singout khỏi phiên hiện nhằm phản ánh đầy đủ thay đổi. Ko kể ra, chúng ta có thể sử dụng lệnh dưới đây tại vệt nhắc lệnh nâng lên để buộc update các Nhóm chủ yếu sách cấu hình thiết lập .

  gpupdate /force

Sử dụng Computer Management

Đổi tên thông tin tài khoản Administrator bằng cách sử dụng app Computer Management là vì sự xa cách dễ ợt nhất. Để có tác dụng điều đó, chúng ta mở Control Panel > Administrative Tools và kích đúp vào “Computer Management” nhằm mở phầm mềm tương ứng.

Nếu bạn đang sử dụng của Windows 8, dấn “Win + X” và lựa chọn tùy lựa chọn “Computer Management“.

*

Bây giờ, tìm đến mục “System Tools -> Local Users và Groups -> Users” Ở đây bạn cũng có thể tìm thấy những tài khoản người dùng quản trị viên với cái tên “Administrator” trong khung mặt phải.

*

Chỉ cần nhấp chuột phải vào các tài khoản của người tiêu dùng quản trị viên “Administrator” và chọn tùy chọn đổi tên “Rename”, tiếp nối đổi thương hiệu nó thành tên của người sử dụng lựa lựa chọn .

*

Khi đổi tên xong, hành lang cửa số sẽ y hệt như thế này.

*

Đó là toàn bộ những gì buộc phải làm, cùng nó là dễ dàng để thay tên tài khoản Administrator vào của Windows .

Hy vọng rằng đang giúp, với làm bình luận dưới đây chia sẻ những xem xét và ghê nghiệm của chúng ta về việc áp dụng các cách thức trên để thay đổi tên của thông tin tài khoản quản trị khoác định trong của Windows .


Chuyên mục: Domain Hosting