Cách Đổi mật khẩu win 8, 8, cách tạo, Đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8

     

Để đảm bảo an toàn dữ liệu trên máy vi tính là điều rất là quan trọng, hiện thời trên những hệ quản lý điều hành Windows mặc định đã có sẵn với không bắt buộc đến phần mềm chuyên được sự dụng của những nhà sản xuất nữa.

Bạn đang xem: Cách Đổi mật khẩu win 8, 8, cách tạo, Đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8

Thế nên người tiêu dùng Windows rất có thể đặt mật khẩu mang lại máy tính của chính mình để bảo đảm an toàn dữ liệu bao gồm sẵn trên máy, nhưng những người mới dùng Windows và rất có thể cả những người dùng đã lâu tuy vậy chưa suy xét tính năng này.

Hôm nay jdomain.vn sẽ giải đáp cho chúng ta cách đổi và phương pháp đặt mật khẩu trên máy vi tính Windows 8 để bạn cũng có thể tự đảm bảo dữ liệu của chính mình nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu Windows 8

Bước 1: Di con chuột về góc buộc phải màn hình, các bạn sẽ thấy thanh công cụ Star hiện tại ra, nhấp chuột Settings.


Bước 2: chọn Change PC Settings.

Bước 3: chọn User => Create a password.


Bước 4: Ghi mật khẩu gấp đôi lượt vào 2 ô New password cùng Reenter password, còn Password hint là nhằm bạn ghi lại gợi ý của mật khẩu, tránh sự cố bị quên. Ghi xong bấm Next.

Bước 5: sau thời điểm đã tạo mật khẩu xong các bạn bấm Finish, bởi thế là chúng ta đã đặt thành công mật khẩu mang đến máy tính của mình rồi, bạn cũng có thể kiểm tra luôn bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + L để ra screen đăng nhập thử mật khẩu đăng nhập vừa chế tạo ra vào.


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu bên trên Windows 8.

Xem thêm: Top 10 Công Thức Kem Trộn Trắng Da Hiệu Quả Ngay Tại Nhà, Kem Muôn Thuở Có Tác Dụng Gì

Bước 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.

Bước 2: lựa chọn Change PC Settings.

Bước 3: chọn User => Change your password.


Bước 4: Ghi mật khẩu cũ đang cần sử dụng vào Current password, bấm Next.

Bước 5: Ghi password mới gấp đôi vào New password cùng Reenter password, với Password hint vẫn là gợi ý khi quên mật khẩu. Xong xuôi bấm Next.

Bước 6: Giao diện như thế này chỉ ra là chúng ta đã ngừng xong câu hỏi đổi mật khẩu đến máy tính, bấm Finish để kết thúc.

Trên đây là bài hướng dẫn của jdomain.vn.com.vn, mong muốn với phương pháp đặt mật khẩu này đang giúp chúng ta quản lý và đảm bảo an toàn dữ liệu một cách bình yên hơn, hỗ trợ cho bạn bảo đảm an toàn dữ liệu trên lắp thêm tính cá thể của bản thân một cách giỏi hơn khi bạn sử dụng sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình ở bên hoặc ở địa điểm công cộng. Tránh bị người khác "dòm ngó" vào tư liệu trên máy tính xách tay của bạn.


Chúc chúng ta thành công.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA

Chuyên mục: Domain Hosting