Cách đổi mật khẩu wifi vnpt cáp quang

     

Quý khách hàng vẫn mong muốn biến đổi mật khẩu đăng nhập WIFI ở trong nhà mình vì một lý do làm sao kia. Sau đó là Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT, nhưng chúng ta có thể tự làm trong nhà nhanh chóng. 


Tại sao lại thay đổi password wifi VNPT

Vì sao lại buộc phải thay đổi password wifi, pass wifi. cùng câu hỏi thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi như thế nào ?. Có đơn giản và dễ dàng hay là không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt cáp quang

Sau đấy là một vài nguim nhân mà họ hay chuyển đổi password WIFI.

Có đa số người biết password WIFI: Với gói cước chúng ta đăng ký sử dụng cho gia đình, và nhà mạng mobile VNPT hỗ trợ thứ Router WIFI áp dụng giỏi trung bình 10 máy đổ lại. Đồng thời có nhiều người biết sẽ sở hữu nguy cơ tiềm ẩn bị mất công bố dữ liệu cá thể.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông thường các bạn nhận biết mạng wifi bị chậm trễ hơn các so với lúc đăng ký hình thức dịch vụ. rất có thể nguy cơ mật khẩu đăng nhập wifi bị lộ hoặc ai đó đã biết với có rất nhiều visitor vào. Hiện giờ cũng cần được đổi khác Pass wifi VNPT nhằm hạn chế và khắc phục.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn cách thay đổi password wifi VNPT Siêu Dễ


quý khách hàng có thể triển khai biến đổi mật khẩu WIFI trên máy vi tính hoặc thẳng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. công việc thực hiện vẫn làm giống như đồng nhất.
Bước 1: Truy cập vào modem WIFI VNPT

sau thời điểm liên kết máy tính, điện thoại thông minh vào modem wifi vnpt. họ msống trình duyệt y Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào tkhô hanh trình ưng chuẩn đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user với mật khẩu đăng nhập modem Wifi

thường thì thông tin tài khoản mặc định nhằm truy vấn vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Sinh Viên, 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021

Nếu singin không thành công xuất sắc bạn cũng có thể lật mặt dưới modem sẽ có báo cáo singin mang định của sản phẩm công nghệ.

Nếu vẫn truy cập ko được, chúng ta có thể reset lại Modem bằng phương pháp dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ dại Rephối hóng khoảng 10 giây. Sau Lúc remix lại modem, Usename và password đã trở lại khoác định.

Bước 3: thay đổi thương hiệu với mật khẩu đăng nhập wifi

Sau Lúc truy vấn vào được vào cài đặt Modem như hình bên dưới. Quý Khách dìm theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn bí quyết thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT

Sau khi vào rồi. Bạn triển khai điền password new vào ô WPA / WAPI passphrase.

*
điền password bắt đầu vào modem wifi VNPTBước 4: Lưu mật khẩu đã rứa đổi

Sau khi điền mật khẩu đăng nhập hoàn thành, bạn liên tiếp kéo xuống bên dưới cùng tất cả nút ít Apply/Save. quý khách hàng bấm vào đó là hoàn thành nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting