Tổng hợp cách Đổi mật khẩu liên quân mobile cực kỳ Đơn giản, hướng dẫn thay Đổi mật khẩu

     

Thông thường, đa số người chơi sẽ sở hữu được thói quen đổi mật khẩu Liên Quân định kỳ nhằm tăng tính bảo mật thông tin và bảo vệ độ an ninh cho tài khoản của mình. Nhà desgin Liên Quân cũng khuyến khích các game thủ biến hóa mật khẩu sau 3-6 tháng sử dụng để tránh gặp gỡ phải những vấn đề không mong mỏi muốn. 

Nếu không biết phương pháp để đổi mật khẩu Liên Quân một cách nhanh gọn lẹ nhất thì bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây. 

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng tương tự lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, các bạn còn được chia sẻ về các game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền số đông tựa game mới tới từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!
Bạn đang xem: Tổng hợp cách Đổi mật khẩu liên quân mobile cực kỳ Đơn giản, hướng dẫn thay Đổi mật khẩu

Mục lục


Cách thay đổi MK Liên Quân dễ triển khai nhất

Bước 1: truy cập vào website https://account.garena.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản Liên Quân ý muốn đổi mật khẩu.

Bước 2: Truy cập vào phần Bảo mật. Tại mục Mật khẩu chọn Thay đổi

Bước 3: 

Trường đúng theo đã đăng ký số điện thoại cảm ứng xác thực: thừa nhận nút Lấy mã với nhập mã đảm bảo đã được gởi về điện thoại cảm ứng vào ô trống để thực hiện đăng ký kết lại mật khẩu bắt đầu theo ý muốn muốn. Nếu như chúng ta đã quên mất mật khẩu cũ thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ việc nhấn vào Quên mật khẩu, sau đó chọn lựa cách khôi phục mật khẩu tương xứng là bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu mới. 

*

Các cách đảm bảo an toàn tài khoản Liên Quân

– thực hiện đăng ký xác thực bởi những phương thức bảo mật cơ mà nhà xây dừng cung cấp. Cụ thể gồm có thư điện tử xác thực, Số điện thoại cảm ứng xác thực, minh chứng Nhân Dân, Garena Authenticator.

– Đổi mật khẩu thường xuyên, tối thiểu là 3 tháng một lần.

Xem thêm: Sửa Lỗi Chữ Bị Mờ Trong Win 7 Bị Nhòe ? Cách Khắc Phục Lỗi Chữ Bị Mờ Trên Windows 10

Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đánh cắp tin tức trong một số trường hợp singin trên máy tính xách tay bị nhiễm virus hoặc gồm chứa các phần mềm làm lộ thông tin. 

– Chỉ truy cập vào các trang web với fanpage chính chủ của Garena. Hãy cẩn trọng những trang web được thiết kế theo phong cách giống Garena thường xuyên có hàng loạt ưu đãi khủng nhằm lừa đảo người truy vấn cập. Garena không bao giờ yêu cầu những game thủ của chính mình cung cung cấp mật khẩu email hay mật khẩu đăng nhập tài khoản. Vì chưng đó, nếu gặp phải các tình huống trên thì tốt nhất có thể là bạn nên dừng truy vấn và tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân ngay chớp nhoáng để đảm bảo an toàn tính an toàn. 

– bạn không nên share tài khoản của bản thân với những người, nhất là các chia sẻ để trao đổi, mua bán tài khoản. Bọn chúng sẽ làm giảm sút độ an ninh và những thông tin bảo mật trên thông tin tài khoản Liên Quân của bạn. 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho chính mình nắm được phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập Liên Quân dễ ợt nhất. Bao nhiêu gạo lúa phần lớn đổ vào “em nó” hết rồi nên hãy chủ động bảo đảm an toàn tài khoản Liên Quân trọng tâm huyết của chính bản thân mình bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting